Tư vấn nên mua máy tập bụng loại nào tốt nhất hiện nay

 • Thread starter thanhnam
 • Ngày gửi
T

thanhnam

Thành viên cấp 3
#1
Máy tập cơ bụng Nguyễn Đăng
Nguyễn Đăng là một trong các công ty cung cấp dụng cụ tập thể thao nổi tiếng hiện nay. Máy tập bụng Nguyễn Đăng bao gồm một số mẫu mã giá từ gần 1 triệu đến hơn 2 triệu đồng. Ưu điểm của hãng này là sản phẩm thiết kế khá thông minh, dễ tập luyện.

Máy tập bụng Nguyễn Đăng chủ yếu là màu đỏ và màu cam, một số mẫu mã phổ biến của thương hiệu này là Nguyễn Đăng 2016, TD003A-7H, AB Rocket Twister và Metal ND 61.

may-tap-co-bung-nguyen-dang-co-tot-khong.jpg

Máy tập cơ bụng MOFIT
MOFIT cũng là một trong cá thương hiệu lớn trên thị trường dụng cụ thể dục, thể thao, trong đó có những chiếc máy tập cơ bụng giá trên dưới 2 triệu đồng.

Máy tập cơ bụng MOFIT có thời gian bảo hành là 12 tháng, với một số mẫu mã bạn có thể sẽ quan tâm là 8 Pack Bench 2016, 8 Packs Care và 9 Pack Bench New 2017.

may-tap-co-bung-mofit-co-tot-khong.jpg

Máy tập cơ bụng Six Pack Care
Máy tập cơ bụng Six Pack Care được khá nhiều người tiêu dùng tìm mua vì sản phẩm tốt, giá thành khá hợp lý. Họ liên tục ra các mẫu mã máy tập bụng Six Pack Care 2014, 2015, 2016 và 2017, 2018.

Máy tập cơ bụng Six Pack Care được đánh giá là tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành từ 7 trăm nghìn đến 2 triệu đồng

may-tap-co-bung-six-pack-care-co-tot-khong.jpg

Máy tập cơ bụng Perfect Fitness
Máy tập cơ bụng Perfect Fitness cũng là thương hiệu khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với các mẫu máy tập cơ bụng đa năng giá từ khoảng 8 trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng.

may-tap-co-bung-perfect-fitness-co-tot-khong.jpg

Ngoài 4 thương hiệu trên, chúng ta còn biết đến nhiều hãng máy tập cơ bụng khác nữa như Kettler, Toàn Anh, LS, Metal, Freewill, Ebete, Physionics, Buheung, Rale, Thanh Xuân Sport, Động Lực, Elip Body, Roller Slide, Sport, Black Power, King Sport… Trong phạm vi bài viết này chúng tôi chưa có dịp đánh giá máy tập cơ bụng của các hãng này có tốt không.

Nguồn: muasamthongthai
 

Theo bạn máy nào tốt nhất hiện nay giá cả hợp lý

 • Máy tập cơ bụng Nguyễn Đăng

  Bình chọn: 1 25.0%
 • Máy tập cơ bụng MOFIT

  Bình chọn: 1 25.0%
 • Máy tập cơ bụng Six Pack Care

  Bình chọn: 2 50.0%
 • Máy tập cơ bụng Perfect Fitness

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Hãng khác...

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  4

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top