TTBH & Sửa chữa ghế massage ở Bắc Giang 0989890248

  • Thread starter thumuaghematxacu
  • Ngày gửi
T

thumuaghematxacu

Thành viên mới
#1
Trung tâm bảo hành sửa chữa ghế massage Bắc Giang
Trung tâm Ghemassage Service nhận sửa chữa ghế massage ở tất cả các tỉnh thành huyện xã Bắc Giang : Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế, Thành Phố Bắc Giang
Trung tâm nhận sửa chữa tất cả các hãng ghế massage toàn thân đang bán trên thị trường : Boss, Okia e.bliss, Osim, Kingsport, Poogsan Hàn Quốc, Maxcare, inada, Dr.care, Perfect, Ogawa Đài Loan, Tokuyo Nhật Bản, Buheung, Elip, DMK, Goodfor, Osaka, Panasonic, Xiaomi, Trung Quốc, Sumika, Ozuno v.v…
Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất trên thị trường cùng chính sách bảo hành lâu dài từ 6 tháng - 10 năm tùy thuộc phụ kiện khách hàng sửa chữa thay thế. Vì vậy hãy yên tâm giao ghế massage của bạn cho chúng tôi để nhận được quyền lợi và các ưu đãi tốt nhất.
TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?
Là công ty uy tín số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ mua bán & sửa chữa ghế massage tốt nhất hiện nay trên Toàn Quốc
[1] Thợ tay nghề cao
Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề thay sửa ghế massage.
[2] Linh kiện & Phụ kiện
Luôn có sẵn linh kiện thay thế trong kho, trực tiếp cắt may da ghế massage tại xưởng, gia công cắt ép tui khí theo yêu cầu…vv
[3] Giá thành rẻ nhất !
Cam kết gia rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Luôn hỗ trợ giảm giá khuyến mại lên tới 20% cho linh kiện thay sửa.
[4] Bảo hành dài hạn
Bảo hành sửa chữa điện tử từ 3 tháng tới 6 tháng, bảo hành thay mới từ 1 năm tới 5 năm.
Quy trình tiếp nhận sự cố và sửa chữa
Bước 1:
› Chúng tôi tiếp nhận thông tin, dấu hiệu, biểu hiện của ghế massage trong quá trình sử dụng của khách hàng và tiến hành phân tích và tư vấn
Bước 2:
› Hẹn ngày giờ trực tiếp tới nhà, kiểm tra, phân tích, đánh giá các nguyên nhân, dấu hiệu và các biểu hiện gặp phải trong quá trình sử dụng ghế massage tại nhà. Báo giá thay sửa ghế massage, hỗ trợ các chương trinh KM giảm giá cho khách hàng.
Bước 3:
› Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ phân tích cho khách hàng những hạ mục nào có thể xử lý tại nhà và những phần nào phải thao linh kiện về Công ty để có thời gian tìm kiếm linh kiện thay thế.
Bước 4:
› Bàn giao, lắp đặt ghế massage, kiểm tra vận hành và thanh toán theo báo giá thay sửa.
Bước 5:
› Viết phiếu bảo hành và bàn giao sản phẩm theo quy trình sửa chữa ghế massage
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí : 09.89.89.0248
 
Hiện nay, thị trường ghế massage toàn thân tại Việt Nam khá sôi nổi với sự góp mặt của nhiều thương hiệu uy tín. Trong đó, S-Life là “đại diện xuất sắc” đến từ Việt Nam nổi bật với các dòng sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Thế mạnh của ghế massage S-Life đó là toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức và Nhật. Nhờ vậy, mỗi chi tiết được kết nối ăn khớp với nhau mang đến một khả năng vận hành bền bỉ và mức độ an toàn vượt trội.

Tất cả sản phẩm tại S-Life đều ứng dụng công nghệ con lăn 3D trở lên. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ luôn cảm nhận được tác động của các bài massage một cách chân thật và hiệu quả.
 

Bình luận bằng Facebook

Facebook

Top