Trường quốc tế tại tphcm rèn luyện những kỹ năng sống nào cho hoc sinh?

T

trinhnguyen81

Thành viên mới
#1
Bên cạnh những nền tảng kiến thức cần thiết, trường quốc tế tại tphcm còn tích cực rèn luyện cho học sinh những kỹ năng sống bổ ích giúp các em tốt hơn trong tương lai. Vậy những kỹ năng nào đang được nhà trường chú trọng đưa vào hiện nay?
L8eC2oUAeuHdDA7zvcJcAf4lXIwYwTCU0xHuiqkvZvmG6VRIsbiIH-IRnNaT1lZ8Sl9kOr-dX7ZZ2OloeXV9o7W_1DNMpV-S7DrD_E5cI2S53fHFeMLT_ul23VJHRoBIcP-GO-Av2Sgj20ARUQZ49Lo

Trường quốc tế tại tphcm, nơi trang bị kỹ năng sống cần thiết cho học sinh​

Phụ huynh khi lựa chọn trường quốc tế trung học cơ sở cho con thường sẽ cân nhắc theo nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, trang thiết bị và chương trình học để quyết định xem đâu là ngôi trường phù hợp cho con. Ngoài ra, phụ huynh còn quan tâm đến việc trường quốc tế tại tphcm rèn luyện những kỹ năng bổ ích nào để giúp cho các em có thêm những kinh nghiệm để phát triển trong tương lai. Hầu hết những trường hiện nay đều tập trung rèn luyện những kỹ năng như:

  • Kỹ năng tư duy vấn đề
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng tư duy phản biện
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình
  • Kỹ năng trình bày vấn đề

Những kỹ năng này sẽ được áp dụng trong những tiết học của các em trên trường, thay vì giáo viên sẽ giảng bài và các em sẽ ghi chép nội dung vào vở thì ở trường quốc tế hiện nay, các em sẽ được cùng nhau thảo luận vấn đề và giáo viên sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn các em. Đây là cách học hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn giúp học sinh ghi nhớ được nội dung kiến thức một cách đầy đủ nhất, tạo cho các em sự hứng thú và niềm vui trong học tập hơn bao giờ hết.

Việc hình thành những kỹ năng sống từ sớm sẽ tạo cho các em những thói quen tốt và sẽ áp dụng trong tương lai để thành công trong công việc. Đây có thể được xem là một trong những ưu điểm lớn nhất mà học sinh có được khi học trường quốc tế tại tphcm, chính vì thế, phụ huynh có thể cân nhắc về việc lựa chọn trường học cho con.
 

Bình luận bằng Facebook

Facebook

Top