Trung tâm tiếng anh Alisa có tốt không

Trần Khánh Linh

Trần Khánh Linh

Thành viên mới
#1
Chào các mom, em đang tìm hiểu các trung tâm học tiếng Anh cho bé. Các mom cho em xin ít review xem trung tâm nào oki k ạ? Em thấy Alisa English có cam kết đầu ra. Học ở đây có ổn không?
 
N

Nguyễn Vũ Anh Thu

Thành viên mới
#2
Em cũng đang tìm hiểu trung tâm này. Cho em hóng với ạ.
 
Trần Lan Anh

Trần Lan Anh

Thành viên mới
#3
Cho con đăng ký học thử trước bạn ạ. Con thấy hợp thì học sẽ hiệu quả hơn.
 
Allen Ren

Allen Ren

Thành viên mới
#4
Con mình cũng đang theo học ở Alisa khóa Happy Seed. Mình thấy các thầy cô ở đây rất thân thiện, kiểu quan tâm học sinh, không bỏ bê con sau khi đã đăng ký. Bạn có thể cho con học thử. À trung tâm có cho con test trình độ với học thử với giáo viên trước đó. Bạn đăng ký thử xem.
 
Gia Nhân

Gia Nhân

Thành viên mới
#5
Ở Alisa có cam kết đầu ra bằng hợp đồng nha bạn. Nên bạn cứ yên tâm cho con theo học nhé. Chủ yếu là ở con. Con có thích môi trường này hay không thôi.
 
Tay Hái Sao Trời

Tay Hái Sao Trời

Thành viên mới
#6
rất ok bác ạ. giáo viên nhiệt tình. ngoài thầy nước ngoài, cô trợ giảng còn có cô chủ nhiệm( hay gọi điện phản ánh lười học :v). cu nhà mình học yếu nên 1 tuần đi học bổ trợ thêm 1 buổi. nghĩ khá tiếc tiền nhưng mãi sau mới biết buổi bộ trợ free.
 
Allen

Allen

Thành viên mới
#7
Chất lượng giảng dạy ở đây rất ok nha mom. Mình đã cho con theo học 2 trung tâm trước đó, nhưng không thấy con thay đổi gì nhiều. Sau khi biết đến Alisa thì trình độ của con cũng cao hơn. Suốt ngày đòi mẹ cho đi học tiếng anh nữa
 
Thời Nghi

Thời Nghi

Thành viên mới
#8
Chỉ có thể nói là tuyệt vời. Một nơi xứng đáng để chúng ta gửi gắm tương lai con em mình. Em họ mình đã học ở đây và thực sự thích phương pháp sư phạm của các giảng viên ở đây, luôn tạo động lực và truyền cảm hứng cho trẻ nhưng cũng không quá rập khuôn, cứng nhắc. Chắc chắn trong tương lai sẽ tiếp tục để con học ở đây! Excellent.
 
nhidn

nhidn

Thành viên mới
#9
Giáo viên và nhân viên cực kỳ thân thiện, chất lượng học tốt. Tôi đã cho con học ở đây được 1 năm và rất hài lòng.
 
Gia Linh

Gia Linh

Thành viên mới
#10
mình nghĩ đây là một trong những trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt ở hà nội mà phụ huynh nên tham khảo cho con đi học. bạn lớn nhà mình học ở đây rất ok, thầy cô nhiệt tình trợ giảng lại quan tâm con. bạn bé cũng sắp đến tuổi đi học, chắc chắn sẽ cho học ở đây
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Chủ đề nổi bật nhất của tuần

Facebook

Top