Top 8 mẫu đèn ngủ gốm sứ thách thức không gian

gomsubaokhanh

gomsubaokhanh

Thành viên cấp 1
#1
Bạn muốn nâng tầm không gian nhà ở của mình lên một tầm cao mới? Tham khảo các mẫu đèn ngủ gốm sứ sang trọng sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết sau đây.

Đèn ngủ gốm sứ - vẻ đẹp thấm nhuần văn hóa
Không chỉ là sản phẩm có công năng chiếu sáng, đèn ngủ gốm sứ còn ẩn chứa những vẻ đẹp về lịch sử, nét nghệ thuật về văn hóa được lồng ghép trong cả chu trình chế tác.

Các mẫu đèn gốm sứ hiện nay được bày bán đa dạng trên thị trường với nguồn gốc khác nhau. Nhưng các sản phẩm đèn ngủ gốm sứ được sản xuất thủ công chính hãng tại Bát Tràng vẫn luôn là dòng đèn cao cấp nhất.

1538_den_ngu_de_ban_gom_su_cao_cap_dn03_03_1__2_.jpg


Có thể nói các sản phẩm đèn ngủ là sự kết tinh của cả một quá trình nghiên cứu và phát triển, thấm đẫm hơi thở và sự luân chuyển của thời gian và lịch sử. Công thức tạo nên đèn ngủ gốm sứ là công thức gốm danh bất hư truyền đã hình thành từ hàng trăm năm trước. Qua dòng chảy vạn biến của thời gian, chúng phát triển và đạt đến sự hoàn hảo tuyệt vời.

Họa tiết hoa văn trên sản phẩm hầu hết được lấy cảm hứng từ những hình ảnh mang tính biểu tượng, gắn liền với văn hóa, các điển tích điển cố hoặc các hình ảnh phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp.

Sở hữu đèn ngủ gốm sứ, đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một món đồ đậm chất nghệ thuật, thể hiện cái tôi, sự am hiểu và gu thẩm mỹ cá nhân đỉnh cao.

8 mẫu đèn ngủ gốm sứ thách thức mọi không gian
Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu đèn ngủ gốm sứ cho không gian sống của mình, thì đây là những gợi ý dành cho bạn.

8 mẫu đèn ngủ này là 8 mẫu đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng được thiết kế theo những phong cách khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ cũng như kiến trúc không gian. Không chỉ đặt ở phòng ngủ, sản phẩm còn có thể trang trí ở phòng khách, phòng làm việc để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Đèn ngủ gốm sứ khổng tước ngàn hoa mang hình ảnh chim công tuyệt đẹp. Trong phong thủy, công là đại diện cho giàu sang, phú quý và sung túc, sử dụng hình ảnh này để trang trí mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà.

Xem thêm: gomsubaokhanh.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top