Top 5 máy mài góc Makita có điều chỉnh tốc độ

  • Thread starter Máy đo chuyên dụng
  • Ngày gửi
Máy đo chuyên dụng

Máy đo chuyên dụng

Thành viên mới
#1

Máy mài góc Makita có điều chỉnh tốc độ là công cụ được nhiều người yêu thích. Bài viết sau đã tổng hợp danh sách top 5 máy mài góc Makita có điều tốc bán chạy. Mời bạn tham khảo!


Tìm hiểu chung về máy mài góc Makita có điều tốc​

Máy mài góc Makita có điều chỉnh tốc độ được có tính linh hoạt. Bạn sở hữu thể đổi được tốc độ từ nhẹ đến mạnh. Quý khách sẽ kiểm soát được tốc độ vận hành của máy cho từng công việc cụ thể. Máy đáp ứng được phổ thông yêu cầu công việc khác nhau. Do vậy, sản phẩm máy mài góc này được áp dụng hầu hết trong phân phối, chế tác máy móc, cơ khí,…

Núm vặn điều chỉnh tốc độ trên máy mài góc Makita

Núm vặn vẹo điều chỉnh tốc độ trên máy mài góc Makita

Tốc độ điều chỉnh của máy mài Makita được tùy chọn bằng cách xoay núm vặn dưới đuôi máy. Nguyên tắc hoạt động như sau: trước hết, máy sẽ hoạt động với tốc độ mà người mua thiết lập ban đầu. Khi xoay núm vặn tùy chỉnh tốc độ, máy sẽ biến thiên tăng/giảm theo một cách thức mượt mà, ko bị rung lắc.

Tuy nhiên máy mài điều chỉnh tốc độ Makita thường có chi phí cao hơn những máy mài thông thường.

Top 5 máy mài góc Makita có điều chỉnh tốc độ giá phải chăng nhất​

Máy mài góc Makita 9565CVR​

Giá tham khảo: 2.956.000 đồng

Makita 9565CVR là 1 trong các máy mài góc Makita có điều chỉnh tốc độ chất lượng nhất hiện giờ. Sản phẩm có công suất siêu khủng lên đến 1400W. Đá mài 125mm, tốc độ không tải trong khoảng 2.800 – 12.000 vòng/phút.

máy mài góc Makita 9565CVR 1.400W

Máy mài góc Makita 9565CVR

Máy mài cầm tay này cho khả năng làm việc mạnh mẽ và ấn tượng. Máy giúp bạn thực hiện những thao tác mài góc, đánh bóng, cắt,… trên đa dạng vật liệu như thép, sắt, nhôm, inox, đồng, đá, gạch, bê tông và gỗ,… Makita 9565CVR là máy mài Makita sử dụng điện sở hữu bề ngoài thanh mảnh gọn, vững chắc. Máy hoạt động ổn định và hiệu quả nhắc cả trong những môi trường khắc nghiệt.

Máy mài góc dùng pin Makita DGA413Z​

Giá tham khảo: 4.293.000 đồng

Makita DGA413Z là máy mài góc dùng pin 18V sở hữu điều tốc linh động. Tốc độ ko vận chuyển từ 3.000 tới 8,500 vòng/phút. Vật dụng chuyên dùng để mài nhẵn các vật phẩm, cưa cắt linh hoạt trên rộng rãi nguyên liệu khác nhau. Máy mài dùng pin 18V nên với tính linh động cao, không phụ thuộc vào nguồn điện. Bạn mang thể sử dụng máy để thi công tại những vị trí công việc khác nhau, dù là trong nhà hay ngoài trời.

Máy mài góc dùng pin Makita DGA413Z được trang bị nhiều công nghệ cao cấp

Máy mài góc sử dụng pin Makita DGA413Z

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đương đại, bền bỉ kiên cố. Đặc biệt, máy được tích hợp phổ biến kỹ thuật sáng tạo như:

  • Công nghệ Motor BL không dùng chổi than: không bị ma sát từ chổi than. Trong khoảng đó không bị nóng máy, giúp nâng cao năng suất của đồ vật, cùng lúc giúp máy hoạt động trong tương lai hơn.
  • Công nghệ mới XPT: ngăn ngừa tối đa nước và bụi xâm nhập vào bên trong máy. Nhờ vậy, giúp động cơ bền hơn.
  • AFT – bảo vệ người sử dụng có bộ hãm bằng điện.
  • ADT – Tự động thay đổi tốc độ cắt tùy theo điều kiện chuyên chở.
  • BRAKE – Hãm tốc độ bằng điện.

Máy mài góc sử dụng pin Makita DGA414Z​

Giá tham khảo: 4.464.000 đồng

Makita DGA414Z cũng là 1 trong các máy mài góc Makita có điều chỉnh tốc độ phải chăng nhất hiện nay. Thiết bị tiêu dùng pin 18Vx5Ah mạnh mẽ sở hữu tốc độ không vận tải trong khoảng 3.000 đến 8,500 vòng/phút. Lưỡi mài sắc bén mang con đường kính 100mm giúp bạn thực hành những thao tác mài, cắt,… mau chóng và chính xác.

Máy mài góc dùng pin Makita DGA414Z

Máy mài góc dùng pin Makita DGA414Z

Không những thế, máy được trang bị phổ biến khoa học hiện đại. Thí dụ như: motor BL ko chổi than, công nghệ bảo kê mới XPT, hãm tốc độ bằng điện BRAKE,… mang lại hiệu quả vượt trội khi sử dụng.

Makita DGA414Z chưa bao gồm pin và sạc. Nếu như bạn có nhu cầu tìm trọn bộ thân máy và pin sạc, bạn với thể tham khảo model Makita DGA414RTE.

Máy mài góc dùng pin Makita DGA417Z​

Giá tham khảo: 4.200.000 đồng

Makita DGA417Z là máy mài điều chỉnh tốc độ Makita được phổ biến người tin tiêu dùng. Máy sử dụng pin 18V, đá mài với các con phố kính rộng 100mm. Tốc độ ko chuyên chở từ 3.000 – 8.500 vòng/phút, đáp ứng nhu cầu mài, cắt cho các nguyên liệu khác nhau.

Máy mài góc dùng pin Makita DGA417Z

Máy mài góc tiêu dùng pin Makita DGA417Z

Máy chuyên tiêu dùng để mài các ba via, khiến cho nhẵn mối hàn, những cạnh sắc ở những vị trí nhỏ hẹp, ngóc ngóc. Khi thay thế đĩa mài thành đĩa cắt thích hợp, DGA417Z Makita còn có thể thực hiện các chức năng cắt, đánh bóng rộng rãi nguyên liệu khác nhau, đem lại khả năng khiến việc cởi mở.

Máy mài góc dùng pin Makita DGA418Z​

Makita DGA418Z là máy mài góc Makita sở hữu điều chỉnh tốc độ sáng tạo. Đồ vật tiêu dùng động cơ không chổi than BL và pin Lithium-ion 18V tiên tiến. Tốc độ không tải từ 3.000 – 8.500 vòng/phút cho khả năng mài, cắt cưa linh hoạt.

Máy mài góc cầm tay Makita DGA418Z

Máy mài góc cầm tay Makita DGA418Z

DGA418Z là chiếc máy mài Makita cao cấp sở hữu đa dạng khoa học đương đại. Sản phẩm được thiết bị chế độ thắng, chống phát động lại và những tính năng khác như: chống quá vận chuyển, chống quá nhiệt và chống kẹt lưỡi đảm bảo an toàn cho người mua.

Makita DGA418Z chỉ gồm 1 thân máy, chưa sở hữu pin và sạc. Để người dùng mang thêm phổ quát chọn lọc, dịch vụ còn cho ra mắt chiếc máy Makita DGA418RTE sở hữu hai pin 18V 5.0Ah và một sạc. Hai mẫu sản phẩm này sở hữu thân máy giống nhau, chỉ dị biệt ở phụ kiện đi kèm.

Bài viết đã tổng hợp danh sách 5 máy mài góc Makita sở hữu điều chỉnh tốc độ tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cần được giải đáp thêm về sản phẩm, vui lòng địa chỉ tới Hotline: 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh).
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top