Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha Nhật Bản - Đức Trí Music

  • Thread starter duyhung1123
  • Ngày gửi
D

duyhung1123

Thành viên mới
#1
Dòng đàn piano cơ Yamaha là sự lựa chọn hàng đầu của vô số nghệ sĩ piano Việt Nam và quốc tế, xuất hiện hầu hết ở phòng hòa nhạc, nhạc viện, lễ hội âm nhạc.Top 03 loại đàn piano cơ nổi tiếng trong dòng Yamaha tại Nhật Bản
Piano Nhật Bản Yamaha là sự lựa chọn hàng đầu của vô số nghệ sĩ piano Việt Nam và quốc tế, xuất hiện nổi bật hầu hết tại các sân khấu trung tâm trong các phòng hòa nhạc, nhạc viện, cuộc thi piano quốc tế và lễ hội âm nhạc.

Với bề dầy lịch sử hơn trăm năm, Yamaha đã khẳng định được chất lượng và uy tín vượt trội của mình trên khắp thế giới. Nhắc tới Yamaha tức là nhắc tới chất lượng. Thực sự, ai đã có kinh nghiệm chơi trên các cây đàn Piano cơ của Yamaha có lẽ đều cảm thấy ưng ý và hài lòng.

Với kinh nghiệm bán đàn lâu năm của Đức Trí Music, chúng tôi càng bán nhiều sản phẩm của Yamaha, chúng tôi càng gặt hái được nhiều uy tín với khách hàng. Chúng tôi chưa thấy khách hàng nào mua đàn piano cơ Yamaha mà lại thấy không hài lòng cả. Sau đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng top 03 sản phẩm đàn piano cơ của Yamaha uy tín chất lượng và hoàn hảo nhất.

Vị trị đầu tiên nhắc tới là dòng UH
1. Đàn piano cơ Yamaha U1H

Đàn U1 Yamaha được thiết kế cho các nghệ sĩ piano và nhạc sĩ chuyên nghiệp. Đàn Piano cơ đứng với các sắc màu, cảm ứng và độ bền và được nhiều người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Tại thị trường Việt Nam U1H thích hợp nhất cho nhu cầu học tập và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé học đàn tại nhà.

Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-1.png
Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-1.png

Cửa hàng bán đàn piano cơ cao cấp tại quận gò vấp Đức Trí Music


2. Đàn piano điện Yamaha U2H
Đàn piano điện Yamaha U2H được nhiều giới nghệ sĩ đánh giá cao về chất lượng âm thanh như vang, giai điệu trong sáng cũng như có kiểu dáng thiết kế đầy tính sang trọng. Đây là cây đàn “Upright Piano” tiêu biểu của dòng U2, nó sẽ làm căn phòng của bạn trở nên nổi bật. U2H phù hợp cho việc bắt đầu âm nhạc cho đến việc giải trí và biểu diễn trong những không gian vừa phải.

Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-2.jpg
Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-2.jpg

3. Đàn piano cơ Yamaha U3H
Khi nhắc đến Top cây đàn Piano cơ giá rẻ được ưa chuộng sẽ là thiếu sót nếu như chúng tôi không đề cấp đến đàn piano cơ Yamaha cũ U3H. Đây là model được thừa kế và phát triển từ những mô hình U1H và U2H. Đàn Piano cơ Yamaha U3H Series dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của Yamaha. Với chiều cao đến 131cm tạo ra khoảng âm thanh rộng, đồng thời đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha.

Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-3.jpg
Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-3.jpg

Vị trí chất lượng hoàn hảo đứng thứ 02 là dòng UX
Được phát triển từ 1975 đến 1980, kiểu dáng thiết kế có nét tương đồng với cây piano Yamaha U1H, 2 chân trước được thiết kế thẳng trụ theo phong cách hiện đại, với màu sơn đen bóng là chủ đạo.

Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-4.png
Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-4.png

ĐÀN PIANO YAMAHA UX

Đàn Piano cơ Yamaha UX cũ là bảng nâng cấp đáng giá nhất từ Yamaha U3H với thiết kế khung lưng chữ “X”, tăng cường chiều dài dây đàn và độ dày tấm cộng hưởng (Soundboard).

Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-5.jpg
Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-5.jpg

Sự khác biệt đầu tiên của dòng đàn X là khung chữ “X” mạnh mẽ và chắc chắn, giúp ổn định máy đàn tốt nhất cùng tái tạo âm thanh có độ sâu tuyệt vời. Ngoài bộ khung, đàn Yamaha UX còn được sản xuất với vật liệu cao cấp hơn khá nhiều so với đàn piano Yamaha U3H.

5 thế hệ đàn piano Yamaha UX đó là: UX, UX1, UX2, UX3 và UX5.

Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-6.png
Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha-6.png

Vị trí cuối cùng có chất lượng không kém là dòng w
Đây là dòng đàn piano cơ cao cấp mang phong cách cổ điển của Châu Âu với màu nâu vân gỗ được thiết kết độc đáo bắt mắt. Tại Việt Nam thì dòng W này chỉ được sử dụng xếp sau dòng U3H kể trên.

Xem chi tiết: Top 03 đàn piano cơ mới giá rẻ của Yamaha Nhật Bản - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam (ductrimusic.vn)
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top