Thời điểm VÀNG để con tiếp thu Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

  • Thread starter khangkiemcoin
  • Ngày gửi
  • Từ khóa review
khangkiemcoin

khangkiemcoin

Thành viên mới
#1
Theo các chuyện gia, lứa tuổi từ 20 tháng đến 8 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển mạnh về ngôn ngữ và độ tuổi 4 - 5 là thời điểm “vàng” để học tiếng Anh.
cha-me-nen-cho-con-hoc-tieng-anh-tu-may-tuoi.jpg

Tiếp xúc tiếng Anh càng sớm càng tốt

Theo bà Elaine Schneider – tiến sỹ tâm lý, chuyên gia ngôn ngữ của Mỹ, trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Bà Elaine Schneider ví não bộ của trẻ nhỏ như miếng bọt biển hút các thông tin xung quanh, nghĩa là nếu được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm thì khả năng hút của "miếng bọt biển" càng mạnh hơn.
Chung quan điểm, PGS.TS Trần Thị Thu Mai - Phó trưởng Khoa Tâm lý giáo dục (Đại học Sư phạm TP.HCM) cho biết: "Từ 20 tháng cho đến 8 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển mạnh về ngôn ngữ nên được các chuyên gia gọi là thời kỳ “phát cảm về ngôn ngữ”. Nếu trẻ được tạo điều kiện học ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ thì sẽ phát huy tốt khả năng ngôn ngữ và tư duy logic khi trưởng thành. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng độ tuổi 4, 5 là thời điểm lý tưởng để học Anh ngữ".
Tuy nhiên, phụ huynh cần chọn lựa những trung tâm có chương trình giảng dạy sinh động, phù hợp với đặc điểm tâm lý lứa tuổi của trẻ. Trên thực tế, trẻ em trong lứa tuổi mẫu giáo (từ 3 - 5 tuổi) vẫn còn ham chơi, các bé cũng rất dễ xúc động, ngỡ ngàng trước những vẻ đẹp tưởng như đơn giản trong thiên nhiên, trong cuộc sống và trong nghệ thuật; đến tuổi tiểu học (từ 6 - 11 tuổi), trẻ bắt đầu phát triển việc học tập trí tuệ có sự hướng dẫn của thầy cô giáo.

Kinh nghiệm chọn Trung tâm tiếng Anh cho bé

Chọn trung tâm tiếng Anh cho bé chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng đối với các bậc phụ huynh bởi một địa chỉ tốt nhất chỉ thực sự đảm bảo và hài hòa được những yếu tố về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình, phương pháp phù hợp. Tất cả sẽ cộng hưởng để mang lại những kết quả học tập tốt nhất giúp cho các bạn trẻ có thể tiếp thu được kiến thức một cách tự nhiên.

Tại ILA, con sẽ được học với 100% giáo viên nước ngoài cùng chương trình học chuẩn quốc tế

ILA Vietnam là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm. ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tiên tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.
ila vietnam.jpg

Các sản phẩm: khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 - 18 tuổi

  • Tiếng Anh trẻ em từ 3 - 6 tuổi (Jumpstart): Từ 3 - 6 tuổi là độ tuổi VÀNG để trẻ tiếp thu tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.
  • Tiếng Anh thiếu nhi từ 6 - 11 tuổi (Super Juniors): Tập trung phát triển toàn diện khả năng Anh ngữ với 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết
  • Tiếng Anh thiếu niên từ 11 - 18 tuổi (Smart Teens): Tích hợp giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế từ National Geographic với các đề tài theo xu hướng cực kỳ phong phú, giúp học viên hoàn thiện sự tự tin với 4 kỹ năng chính: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.
Học viên phát huy 6 kỹ năng thế kỷ 21 và thế mạnh của bản thân - là nền tảng vững chắc để tự tin du học và đạt được thành tựu lớn trong cuộc sống.

ILA dành tặng ngay chương trình HỌC THỬ 2 TUẦN MIỄN PHÍ (<< click tại đây) với 100% giáo viên nước ngoài, để con được:

ila-vietnam-hoc-cung-giao-vien-nuoc-ngoai.jpg
✅ Trải nghiệm giao tiếp trực tiếp với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA hoặc TESOL.
✅ Trải nghiệm chương trình học chuẩn quốc tế, lý thuyết kết hợp thực hành, giúp con tiếp thu nhanh, ghi nhớ bài học hiệu quả.
✅ Trải nghiệm phương pháp Học qua dự án giúp con rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, trau dồi tư duy phản biện.
✅ Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, an toàn cho sự phát triển và tiếp thu của con. LIÊN HỆ NGAY để được hỗ trợ tư vấn và sắp xếp lịch Học thử miễn phí cho con nhé Ba Mẹ ơi!
 

Bình luận bằng Facebook

Facebook

Top