Tay giả - mở ra nhiều cơ hội cho người đoạn chi

gophuongdong

gophuongdong

Thành viên mới
#1

Tay giả là gì?​

Tay giả là sản phẩm giả, mang hình dạng của bộ phận tay, được sử dụng để thay thế cho một tay bị mất hoặc không hoạt động bình thường. Tay giả có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm nhựa, kim loại, silicone, sợi carbon và các loại vật liệu khác.

VULCAN AUGMETICS là công ty công nghệ chuyên phát triển và sản xuất tay điện có chức năng vượt trội và hỗ trợ giá cho Người khuyết tật. Đem lại cuộc sống linh hoạt hơn, tái hòa nhập cộng đồng, mở ra nhiều cơ hội hơn.

Các loại tay giả hiện có mặt tại TP.HCM​

Sản phẩm giả tay hiện đang được phát triển với các công nghệ tiên tiến như cảm biến, động cơ và điều khiển bằng não để tạo ra các chức năng tương tự như thật. Chúng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Tùy chỉnh theo mức độ cắt cụt mà có các loại:

  • Tay trên thủy tinh
  • Tay dưới khủy
Giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào chất liệu, chức năng của sản phẩm. Tay giả được sản xuất với nhiều loại và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng. Có thể tay giả được làm từ các vật liệu như silicon, cao su, nhựa hoặc kim loại. Tay giả cũng có thể có các tính năng khác nhau như cảm giác tự nhiên, độ chính xác cao, độ bền và độ bảo vệ.

Tiện ích của công việc sử dụng giả thay thế​

Tay giả không chỉ giúp người sử dụng có thể thực hiện các hoạt động hàng ngày như nắm tay, lật trang sách, điều khiển xe đạp và sử dụng các công cụ như dao và máy khoan, mà còn giúp họ tìm lại được tự tin và độc lập trong cuộc sống.

Hiện tại, Việt Nam có rất nhiều sản phẩm và công cụ có thể hỗ trợ cho các trường hợp các đoạn chi khác nhau nên khách hàng nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc. Đối với công việc phẫu thuật cắt thêm để gắn tay và chân giả là không cần thiết. Việc thực hiện phẫu thuật để lắp tay giả hoặc chân giả cần có sự tư vấn và thực hiện phải các bác sĩ có chuyên môn. Vulcan không tham vấn cũng như thực hiện phẫu thuật cho người dùng.

Thông tin liên hệ:​

Công ty TNHH Doanh nghiệp Xã hội Vulcannux
Địa chỉ: 197 Nguyễn Hoàng, An Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0338 380 737
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top