Tã người già loại cao cấp giá bao nhiêu

  • Thread starter HimLand
  • Ngày gửi
H

HimLand

Thành viên mới
#1
Không biết ở đây có ai có kinh nghiệm chăm sóc người già và đã sử dụng đến tã chưa chưa ah? Không biết loại tã người già cao cấp thì giá khoản bao nhiêu ah?
 
V

vangau

Thành viên mới
#2
Chia sẻ đến bạn giá cả một số thương hiệu tã mà mình đánh giá khá cao về chất lượng nhé
SunMate: ~ 94.000 VNĐ/ gói
Certainty: ~ 178.000VNĐ/ bịch
Dasom: ~ 120.000/VNĐ bịch
Crecia: ~ 327.180VNĐ
Riêng cá nhân mình thì ưu tiên chọn SunMate hơn vì giá cả rẻ hơn mà chất lượng không khác gì. Bạn có thể tham khảo trên Tiki, Sendo hoặc tabimshop.com để được giảm 15 - 20%
 
C

cobemua56

Thành viên mới
#3
Theo mình nghĩ chọn tã cho người già ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì cũng cân nhắc kỹ về giá cả, vì hiện nay chất lượng tã gần như tương đương nhau, với lại mình cũng phải mua xài lâu dài mà. Ông mình thì đang dùng SunMate thấy chất lượng rất tốt, thấm hút siêu nhanh mà không bị trào ngược, giá cả cũng hợp lý nữa.
 
X

xoainon

Thành viên mới
#4
Đúng rồi, SunMate giá tuy mềm hơn nhưng chất lượng xuất khẩu ah. Lúc trước bố mình dùng Caryn thấy cũng ok nhưng sau lại chuyển qua SunMate vì giá có thấp hơn đôi chút, phù hợp xài lâu dài. Bạn phân vân thì gọi lên hotline 1800 555 520 ext 140 để đăng ký dùng thử xem sao ha. Bạn cũng có thể lên trang Chuyên bán các mặt hàng bỉm tã cho bé, người lớn tuổi để mua hàng từ phía cty để được giá tốt nè.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top