So sánh 2 loại sữa Meiji gồm: Sữa Meiji Nội địa và Nhập khẩu

  • Thread starter nnquynh
  • Ngày gửi
N

nnquynh

Thành viên mới
#1
Hiện nay trên thị trường Việt Nam được bày bán song song 2 loại sữa Meiji gồm: Sữa Meiji Nội địa và Nhập khẩu Nguyên Lon Từ Nhật. Đã có không ít người mẹ băn khoăn không biết nên sắm hàng nội địa hay hàng nhập khẩu, 2 sản phẩm này có gì khác biệt hay không?

meiji.png

Thế nào là Sữa Meiji nhập khẩu và Sữa Meiji nội địa?
Trước khi so sánh 2 loại sữa cho trẻ này với nhau, các mom thích nắm rõ như nào thì gọi là hàng nội địa và đâu là hàng nhập khẩu, sao cùng một tên sữa mà lại có sự khác nhau về tên gọi. vì đa phần người mẹ thời điểm hiện tại còn nhầm lẫn giữa khái niệm Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu.

Sữa Meiji nội địa là sản phẩm sữa bột Meiji được tìm hiểu và sản xuất trực tiếp tại Nhật, sản xuất dành để tiêu thụ trong thị trường Nhật Bản và xuất khẩu đi một vài nước bạn khác, loại này 1 đặc điểm trên lon sữa nguyên toàn chữ nhật.

sua-meiji-so-0-800gr-nhat-ban-3.jpg

Sữa Meiji nhập khẩu là sản phẩm được tìm hiểu và đổi thay một vài hàm lượng chất có trong sữa nhằm phù thống nhất với trẻ em Việt, chúng được dành riêng cho trẻ Việt Nam. Chữ trên hộp sữa là chữ h anh.

sua-meiji-0-1-tuoi-infant-formula-800g-2-1.jpg

Sữa Meiji nội địa hay Sữa Meiji nhập khẩu đều là những sản phẩm có chất lượng chất lượng nếu bạn chọn lựa nơi cung ứng uy tín.

So sánh Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu ?

  • Xuất xứ sản xuất và cách thức nhập vào Việt nam
Giống nhau: Cả 2 dòng sản phẩm đều được tìm hiểu và sản xuất vì tập đoàn Meiji Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên về sản xuất những thực phẩm dinh dưỡng trong đó có sữa bột. Tập đoàn có thông thường sản phẩm uy tín và được kiểm định cao trên thế giới trong đó có sữa Meiji.

Khác nhau: Sữa Meiji nhập khẩu là hàng được tìm hiểu dành riêng và chỉ dùng cho thị trường Việt Nam. Sữa Meiji nội địa được sản xuất phục vụ tiêu dùng trong nước Nhật và xuất khẩu đi ra các nước khác.

- Sữa Meiji nhật khẩu: là hàng đặt hàng của công ty thương mại Sóng Thần cho thị trường Việt nam, là hàng nhập khẩu chính ngạch vào Việt nam, thông tin về nhà nhập khẩu có trên tem phụ của hộp sữa.

- Sữa Meiji nội địa: Ở Việt Nam có cả hai loại hàng là hàng nhập khẩu chính ngạch và hàng xách tay không xuất xứ.

  • Vỏ hộp bên ngoài.
Giống nhau: Đều là lon thiếc với trọng lượng 800g, nắp dật khoa học cao. Việc đóng gói bằng lon thiếc giúp bảo quản dễ dàng, sữa được bảo đảm an toàn về tốt hơn.

Khác nhau: Sự khác nhau không còn xa lạ nhất và dễ nhận diện nhất giữa hàng nội địa và hàng nhập khẩu ở Sữa Meiji chính là ở vỏ ngoài hộp sữa.

- Sữa Meiji nội địa được sản xuất với vỏ hộp hoàn toàn bằng tiếng Nhật với hình đứa trẻ thông minh vượt trội.

- Sữa Meiji nhập khẩu được sản xuất với vỏ hộp có tiếng anh và hình chủ gấu thay thế hình em bé ở vỏ hộp hàng nội địa. Màu hộp của hàng nhập khẩu cũng nhạt hơn so với hàng nội địa.

Chính vì thế, không khó để các mom nhận biết giữa sữa Meiji nhập khẩu và Meiji nội địa khi tìm chọn.

  • Công dụng sản phẩm.
bởi đều là mặt hàng sản phẩm Sữa Meiji bởi cùng một nhóm chuyên gia nghiên cứu và cùng một hãng sản xuất Vậy nên năng lực sản phẩm của cả 2 dòng sản phẩm khá giống nhau. Cả 2 dòng sản phẩm đều mang lại cho bé các khả năng tuyệt vời như sau:

- Tăng cường sức đề kháng

Nhờ hàm lượng cao những Nucleotides có trong sữa mà sức đề kháng, hệ miễn dịch của trẻ được tăng cao, trẻ tránh tối đa việc mắc những bệnh về đường ruột cũng như hệ hô hấp.

Nucleotides đem đến cho bé môi trường sống chất lượng, sự bảo vệ và phát triển sinh trưởng tốt nhất của hệ vi khuẩn có lợi và tránh tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn tác động xấu.

Sự xuất hiện của các chất chống oxy hóa mạnh như vitamin C, sắt, mangan, selem cũng góp phần tăng sức đề kháng cho trẻ giúp trẻ có sức khỏe từ sâu bên trong.

- Tăng cường phát triển trí não.

Sản phẩm mang lại cho bé những vật liệu tốt nhất để xây dựng và hoàn thiện cơ cấu não bộ nhưu DHA, ARA, taurin, choline. các Omega 3, Omega 6 có trong sữa với nguồn gốc thiên nhiên Vậy nên dễ hấp thu và chuyển hóa không mất nhiều thời gian mang tới cho bé cơ cấu não hoàn thiện và phát triển đặc biệt nhất.

Taurin, choline được nếu như các màng bọc bảo vệ dây thần kinh, cho bé hệ thần kinh khỏe mạnh và bao bọc kỹ lưỡng đồng thời cũng cho bé các giấc ngủ sâu.

Bởi thế sữa Meiji đem lại cho bé tài năng phát triển trí não tốt nhất, giúp bé tăng cường trình độ quan sát, trình độ học tập và nguy cơ ghi nhớ.

- Cho bé hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Dù là sữa Meiji nhập khẩu hay nội địa trong thành phần của sữa vẫn xuất hiện đầy đủ các chất như sau:

  • Vitamin: A, C, D, E, K, B1, B3, B6, B12
  • Khoáng chất: Natri, canxi, sắt, kẽm, đồng, iot, kali, selem, mangan…
  • Đạm whey và đạm động vật, chất béo, chất bột đường…
Tất cả các thành phần có trong sữa mang lại cho bé hệ dinh đưỡng dầy đủ nhất, mặc dù Sữa Meiji không đặc biệt chú ý phát triển cân nặng thế nhưng vẫn giúp đỡ cho bé đầy đủ năng lượng mỗi ngày.

Nhờ hệ dinh dưỡng đầy đủ, bé yêu có thể phát triển đặc biệt nhất mỗi ngày cả về thể chất lẫn trí não. Vậy nên, Sữa Meiji được khuyên dùng thay thế hoàn toàn sữa người mẹ hoặc song song, được dùng như bữa ăn phụ bổ dưỡng dành cho bé.

- Mang tới hệ xương chắc khỏe.

Sữa Meiji cũng được những chuyên viên tìm hiểu đưa vào thành phần đặc biệt nhất cho sự phát triển của hệ xương gồm vitamin D, canxi, photpho và magie. Trong đó:

Canxi và vitamin D3 mang lại sự phát triển hệ xương chắc khỏe, đây là thành phần chẳng thể thiếu trong xương. Nhờ hàm lượng cao, lại cân đối và dễ tiêu hóa Do đó hệ xương của bé luôn được tạo điều kiện phát triển tốt nhất, khỏe mạnh nhất.

Cùng với đó là sự xuất hiện của photpho và magie mang tới chyo bé sự hấp thu và phát huy ý nghĩa tối đa của canxi và vitamin D, đồng thời góp phần tạo điều kiện cho chiều dài xương đùi phát triển tốt nhất. Chính Bởi thế, sản phẩm mang lại cho bé hệ xương chắc khỏe và chiều cao lý tưởng nhất.

Vậy sự khác nhau trong trình độ của 2 dòng sản phẩm sữa Meji nhập khẩu và Meji nội địa là gì?
Theo thông thường nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Sữa Meiji nhập khẩuđược các nhân viên Nhật biến đổi công thức với các hàm lượng thành phần có sự điều chỉnh cụ thể là lượng DHA, ARA giảm, lượng sắt và iot tăng cao hơn.

Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu nên dùng sữa nào cho con.
Nên sắm cho bé yêu dùng hàng nội địa hay hàng nhập khẩu khi sắm sữa Meiji là điều băn khoăn của đông đảo những mẹ hiện tại.

Về căn bản sự khác nhau giữa sữa Meiji hàng nhập khẩu và hàng nội địa không nhiều, Chính vì thế quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa cả 2 sản phẩm đều đem lại tác dụng tốt dinh dưỡng cao dành cho bé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sữa Meiji hàng nhập khẩu và hàng nội địa mà Mái Ấm Nhỏ giúp đỡ tới bạn đọc.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top