Quản Lý Con Lên Mạng Internet

  • Thread starter Lan Anh
  • Ngày gửi
Lan Anh

Lan Anh

Thành viên mới
#1
Ngày càng có nhiều trẻ em của chúng ta sử dụng công nghệ một cách thường xuyên, cho dù đó là để giải trí hay là một phần của việc học. Có nhiều cách để chúng ta có thể quản lý và bảo vệ con mình khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Dù vậy, phần lớn bậc cha mẹ không nhận ra rằng họ cũng có thể quản lý những gì trẻ có thể truy cập vào, các chương trình có thể mở và nội dung có thể tìm thấy trên máy tính.

Một phương pháp có thể kể đến đó là phần mềm diệt web đen VAPU.

#VAPU - Phần mềm giúp bảo vệ và giám sát con cái trên Internet với những tính năng vô cùng hữu ích. Với hơn 10 năm phát triển #VAPU đã được hàng trăm ngàn bậc phụ huynh sử dụng, hơn 20.000 web đen và game online bị chặn, có các tính năng ưu việt:

Tính năng nổi bật của phần mềm đó là giúp quản lý trẻ học trực tuyến, với các tính năng: Quản lý giờ giấc học của con, lúc nào học, lúc nào không, cha mẹ có thể cài đặt theo thời khóa biểu của con.

Thứ 2, phần mềm cập nhật sẵn những trang web đen, web trò chơi điện tử, youtube,…. Những trang web mà các con hay vào. Đồng thời các mẹ cũng có thể tự link các trang web không muốn con sử dụng để chặn. Khi sử dụng phần mềm thì máy tính sẽ không truy cập được vào những trang này nữa, bảo vệ an toàn cho con. Nếu cha mẹ muốn sử dụng lại thì có thể bỏ chặn và sử dụng bình thường rất tiện lợi.

Ngoài ra các mẹ yên tâm vì phần mềm có cả chức năng chặn theo giờ, cũng như bỏ chặn và truy cập lịch sử xem các con đã từng vào những trang nào.

Phần mềm còn chụp ảnh màn hình theo giờ đã cài đặt trước đó, lưu lại hoặc gửi vào email của cha mẹ, để cha mẹ có thể kiểm soát việc dùng internet của con mà không phải theo sát con 24/24

Đặc biệt phần mềm có bản dùng thử free cho các bạn quan tâm đó ạ.

HÃY CÙNG TRẢI NGHIỆM NGAY NÀO
 
B

bichngococg

Thành viên mới
#2
Các thông tin trên mạng, ngoài thông tin bổ ích thì đa phần là những thông tin thật là đáng sớ với trẻ con. Các mom thử tìm hiểu về game giáo dục xem, em thấy con em sử dụng game vừa chơi vừa học rất là trí tuệ. Ngoài việc bé được chinh phục kho tàng kiến thức thì thông qua những trò chơi vui nhộn lại giúp bé giải trí ạ.
 

Bình luận bằng Facebook

Top