PHỤ NỮ MANG THAI VÀ SAU SINH TÓC RỤNG NHIỀU, LÀM SAO ĐỂ TÓC MỌC NHANH TRỞ LẠI?

S

Sarah Nguyen

Thành viên mới
#1
Cần thực hiện đầy đủ 4 yếu tố sau để điều trị rụng tóc, hói đầu được hiệu quả nhất:
1. Về tinh thần: giải tỏa căng thẳng, stress bởi khi tâm lý thoải mái thì cơ thể mới khỏe mạnh trải nền cho tóc mọc trở lại.
2. Chế độ tập luyện: Tập thể dục để cơ thể khỏe mạnh tinh thần cũng phấn chấn trở lại hơn.
3. Chế độ dinh dưỡng: Vì tóc là máu nên cần được cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể. Cơ thể đủ chất thì tóc mới đủ chất mà phát triển được.
4. Bổ sung thêm vitamin và các dưỡng chất cho nang tóc: Đối với bệnh rụng tóc hói đầu thì cần điều trị bằng được uống toàn thân để tác động vào nang tóc. Như cung cấp chất dinh dưỡng cho rễ cây để cái cây có thể đâm chồi và mọc lên. Kết hợp chăm sóc tóc từ bên ngoài và dùng thảo dược từ bên trong. Người bị rụng tóc hói đầu nên sử dụng Kẽm và L'Arginine giúp giảm DHT từ đó giúp giảm rụng tóc rất hiệu quả. Thêm và đó các dưỡng chất như Vitamin B5, Biotin, Hà Thủ ô Đỏ... là những chất rất tốt nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.

Tại Việt Nam hiện nay, nhà Wakamono đã cho ra mắt dầu gội Wakamono No.2 dành riêng cho các mẹ bầu và sau sinh, cải thiện tỉnh trạng hư tổn và rụng vô cùng hiệu quả và còn kích thích tóc mọc nhanh hơn. Chất lượng và tính an toàn của sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Châu Âu. Công nghệ Nano Dầu Olive đã được độc quyền sáng chế tại Mỹ, cùng với các thành phần tự nhiên được chứng nhận hữu cơ lành tính cho các mẹ, kể cả những mẹ nào có mái tóc nhạy cảm thì dầu gội Wakamono Lab Nature No.2 cũng có thể cân được.

#daugoiwakamono #labnature #congnghenanodauolive #ROS #nanodauolive #nanooliveoil

Hotline: 0981459595
Địa chỉ: Công ty Wakamono Khu Công Nghệ Cao Quận 9, TP.HCM
Link mua hàng: https://tinyurl.com/wakamonoshampoo2
Link Website: Lab From Nature
 

Bình luận bằng Facebook

Top