Những mẫu bộ ấm trà bát tràng được yêu thích 2023

gomsubaokhanh

gomsubaokhanh

Thành viên cấp 1
#1
Ngồi bên tách nhà nhâm nhi tận hưởng nhịp sống trôi qua vào ngày cuối tuần là những phút giây thư thái không phải lúc nào tiền bạc cũng mua được. Nâng cấp đời sống tinh thần của mình bằng bộ ấm trà Bát Tràng chất lượng dưới đây.

Ưu điểm khi sử dụng bộ ấm trà Bát Tràng

Độ bền, khả năng khơi dậy vị thơm nguyên bản của trà, bảo quản trà được lâu và trọn vị là những ưu điểm tuyệt vời chỉ có thể tìm thấy ở bộ ấm trà Bát Tràng.

Chất sứ bền chắc

Nếu bạn sở hữu bộ ấm trà chính hãng Bát Tràng, bạn sẽ có thể dùng chúng cả chục năm mà không sợ việc ấm chén bị nứt âm hay mẻ hạt gạo. Chất lượng của ấm trà Bát Tràng đã được chứng minh qua sự phát triển hàng trăm năm nay. Công thức đất ngày được cải thiện, tạo ra bộ sản phẩm hài lòng khách hàng nhất.

2203_bo-am-tra-bat-trang-gia-re.jpg

Khơi lại hương vị nguyên bản của trà

Chất sứ giữ nhiệt tốt, công thức nung đặc biệt. Dù trong ngọn lửa hoàn nguyên 1300 độ C nhưng người nghệ nhân gốm bằng một cách nào đó vẫn giữ được kết cấu xốp ẩm đặc biệt trong đất sét. Khi hãm trà trong bộ ấm chén Bát Tràng, trà thơm ngon, dậy hương một mùi vị thuần khiết.

Giữ nhiệt và cách nhiệt tốt

Bộ ấm trà chính hãng Bát Tràng sẽ mang những bóng khí siêu nhỏ trong vách ấm. Nhờ đó, ấm có khả năng giữ nhiệt tốt. Trà nóng trong thời gian dài mà vẫn giữ được hương vị.

Ngoài ra, nhờ quá trình chế tác công phu hình thành nên chất gốm xịn. Ấm trà Bát Tràng có sự thích nghi nhiệt tốt, chịu nhiệt cực cao. Dù ở nước sôi 100 độ C hay nhiệt độ xuống thấp, ấm cũng không bị nứt vỡ.

Gợi ý 8++ bộ ấm trà Bát Tràng ưa chuộng nhất 2023

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời ấy mà bộ ấm trà Bát Tràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người sành trà. Bảo Khánh gợi ý bạn những mẫu ấm đẹp xu hướng 2023 ngay dưới đây.

Bộ ấm trà Bát Tràng phối hoa lục bảo với lớp men sứ mịn màng như ngọc. Nước men phối cùng men lục bảo làm nổi bật màu xanh của trà. Ly trà không chỉ mỹ vị mà còn mãn nhãn.

Xem thêm:gomsubaokhanh.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Facebook

Top