Những lưu ý khi mua tủ lạnh Inverter

  • Thread starter mai lan
  • Ngày gửi
M

mai lan

Thành viên cấp 3
#1
1. Chọn giá thành phù hợp

tu-lanh-inverter-6.jpg

Điều bạn cần nên biết là kích thước tủ lạnh càng lớn thì già thành sản phẩm càng lớn. Nên trước khi chọn mua tủ lạnh bạn cần nên biết là nhà bạn có bao nhiêu người, không gian nhà rộng hẹp bao nhiêu, để mà chọn mua tủ lạnh có kích thước phù hợp đồng thời góp phần tiết kiệm chi phí mua sản phẩm và chi phí tiêu thụ điện năng.

2. Chọn thiết kế mẫu mã

tu-lanh-inverter-7.jpg

Tùy vào mục đích sử dụng của từng người mà các nhà sản xuất tủ lanh cho ra nhiều loại tủ lanh có thiết kế khác nhau.
  • Tủ lạnh mini: là loại tủ lạnh chỉ có duy nhất 1 ngăn, không có ngăn đá. Loại này thường được các nhà nghĩ, khách sạn ưa chuộng dùng để chứa đồ uống trong mỗi phòng.
  • Tủ lạnh 1 cửa: là loại tủ gồm có 1 đến 2 ngăn mà khi ta mở cửa thì ta sẽ thấy toàn bộ 2 ngăn đó.
  • Tủ lạnh 2 cửa: đây là loại tủ lạnh phổ biến được các gia đình Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Tủ lạnh có 2 cửa: cửa trên và cửa dưới, cửa trên thường là ngăn đông lạnh và cửa dưới là ngăn mát giữ thực phẩm.
  • Tủ lạnh 3 cửa trở lên: có kích thước khá lớn thường được sử dụng cho các gia đình đông người hoặc các nhà hàng, quán ăn.
  • Tủ lạnh Side by Side: là loại tủ lạnh tiên tiến nhất hiện nay, có kích thước khá lớn, có công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng. Đây là dòng cao cấp và có giá thành cao hơn so với các dòng thông thường khác.
3. Chọn hãng sản xuất

tu-lanh-inverter-8.png

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất ra tủ lạnh với nhiều công nghệ thông minh độc quyền và kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Nhưng theo đánh giá thì mỗi hãng đều sỡ một công nghệ khác nhau có ưu điểm và nhược điểm khác nhau và một số thương hiệu chúng cần quan tâm khi mua tủ lạnh là: Mitsubitshi, Sanyo/Aqua, Toshiba, Samsung, Electrolux, Panasonic, Hitachi, Sharp, LG.
 
T

tulanhmini

Thành viên mới
chuyên cung cấp dòng sản phẩm tủ lạnh mini chính hãng, tủ lạnh mini nhỏ gọn, nhưng vẫn đầy đủ chức năng tiên ích cho các gia đình ít thành viên, hay các bạn sinh viên thuê trọ, bảo hành tủ lạnh mini trên toàn chi nhánh. chi tiết xin liên hệ website: Báo giá Tủ lạnh mini giá rẻ chính hãng, bền đẹp, tiết kiệm điện
 

Bình luận bằng Facebook

Top