Nên “làm gì khi chia tay” để trở nên mạnh mẽ?

  • Thread starter hang2809
  • Ngày gửi
hang2809

hang2809

Thành viên mới
#1
Nên làm gì khi chia tay? Bạn đừng cứ ôm mãi hình bóng người ta khi trong lòng chịu nhiều tổn thương. Vì mỗi lần nhớ lại hình ảnh đó sẽ còn dai dẳng mãi và như thế sẽ khó tạo ra cơ hội mở rộng cho trái tim mình. Vì vậy, bạn hãy thử học cách “xóa đi” hình bóng người cũ, giúp cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn qua bí kíp sau đây của ứng dụng tìm bạn gái để kết hôn Waodate nhé.

Không nên trở nên kích động một cách “thái quá”
Khi có ai đó rời xa bạn, làm cho bạn trở nên tồi tệ thì bạn nên nói hết ra những điều bạn đang giữ trong lòng. Khi tức giận, chúng ta sẽ thường buôn ra lời nói cục súc, thô lỗ, xúc phạm. Vứt đi mọi sự liên quan tới họ và cố gắng làm mọi thứ diễn ra như thể tất cả đều mong muốn chia tay. Có thể, hành động này sẽ cứu vớt được chút ít hình ảnh lụy tình của bạn nhưng thực ra, nó chỉ lại mọi thứ tệ hơn.

photo-1475204257634-df83964505c0?ixid=MnwxMjA3fDB8MHxwaG90by1wYWdlfHx8fGVufDB8fHx8&ixlib=rb-1.2.1&auto=format&fit=crop&w=1000&q=80

Giãi bày hết cảm xúc của bạn
Khi người ấy quyết định chia tay thì điều đó có thể bất ngờ. Chúng ta sẽ thường hay cố gắng giải thích tình yêu của mình dành cho người ấy nhiều như thế nào, viết những dòng tin nhắn hay cuộc gọi nói chuyện trong cơn say mềm. Chúng ta cũng sẽ thường nghĩ rằng, nếu như mình làm thế thì người ấy sẽ nhận ra được tình cảm của mình và từ đó bạn và người ấy sẽ nhanh chóng quay lại.

Nhưng thực ra, vấn đề ở đây không phải là do bạn mà là do cảm xúc của họ với bạn đã hết. Việc này thực ra chỉ khiến cho người ấy cảm thấy bản thân họ làm điều có lỗi với bạn. Và tất nhiên, người cảm thấy đau buồn chỉ có mình bạn mà thôi. Thế nên, làm gì khi chia tay để con gái mạnh mẽ nhất, thì bạn nên giãi bày hết cảm xúc của mình một lần luôn nhé.

Đồng ý vẫn còn làm bạn
Nên làm gì khi chia tay, người ấy có thể rất muốn làm bạn với bạn. Bởi vì họ cảm thấy có lỗi hoặc có thể họ vẫn muốn giữ lại bạn bên cạnh. Bạn sẽ nghĩ rằng việc đồng ý làm bạn sau chia tay là chứng tỏ chuyện tình chưa dứt được. Nhưng hầu như, chuyện tình này sẽ mãi không xảy ra đâu.

Thế nên, làm gì khi chia tay mà con gái sẽ luôn mạnh mẽ, tích cực? Hãy thử thực hiện những tips trên của app kết bạn hẹn hò thú vị Waodate để giúp cho bản thân mạnh mẽ hơn sau vết thương lòng đó nhé!
 

Bình luận bằng Facebook

Top