Nên dùng đèn âm trần phòng ngủ vì sao?

gomsubaokhanh

gomsubaokhanh

Thành viên cấp 1
#1
Phòng ngủ là không gian có tính riêng tư, yêu cầu sự thoải mái để có thể thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả. Cường độ ánh sáng góp phần quan trọng kiến tạo nên không gian sống. Đèn âm trần phòng ngủ nên sử dụng loại bao nhiêu W là hợp lý?

Tại sao nên sử dụng đèn âm trần phòng ngủ?

Trước đây, phòng ngủ phòng khách thường được tích hợp làm không gian chung trong ngôi nhà. Vì thế, ánh đèn cũng được sử dụng chung cho tất cả không gian. Thế nhưng ngày nay, những ngôi nhà đã dần hiện đại và đề cao tính cá nhân của chủ nhà hơn. Chính vì vậy đèn điện dành cho không gian cũng không hề giống nhau để phù hợp với công năng riêng của từng căn phòng.

Đối với phòng ngủ, đèn âm trần là mẫu đèn nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Loại đèn này được ứng dụng rộng rãi, thay thế dần cho các loại đèn như sợi đốt, đèn compact nhờ những ưu điểm tuyệt vời về tính năng sử dụng.

Đèn âm trần phòng ngủ có khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Độ bền cao, ít khi hỏng hóc, tuổi thọ sáng hàng chục ngàn giờ, tiết kiệm tối đa các loại chi phí phát sinh khi sử dụng đèn. Và có lẽ, ưu điểm lớn nhất của các loại đèn âm trần phòng ngủ có lẽ chính là khả năng tiết kiệm và làm thoáng không gian. Vì thế, nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn, đừng ngại ngần dùng ngay mẫu đèn này nhé.

Một trong những lý do khác khiến bạn nên dùng loại đèn này cho phòng ngủ đó chính là các loại đèn âm trần vô cùng an toàn, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại. Ánh sáng của chúng không có tia gây hại, tia bức xạ đến sức khỏe.

0310_co-nen-dung-den-am-tran-phong-ngu.jpg

Màu sắc anh sáng nhẹ nhàng, trung thực, phù hợp với phòng ngủ. Ánh sáng dịu êm tạo cảm giác thoải mái, không bị chói mắt, tạo không gian lý tưởng chuẩn bị cho một giấc ngủ ngon.

Chính nhờ những lý do đó, đèn âm trần luôn được ưa thích sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách và mọi không gian khác trong căn nhà.

Đèn âm trần phòng ngủ nên dùng loại bao nhiêu W?

Để tạo được không gian thư thái nhất cho phòng ngủ, gia chủ cần lựa chọn được chiếc đèn có công suất thích hợp. Hiện nay, nhiều người thường chọn lựa đèn led âm trần theo cảm tính. Thực tế, ta đều có thể tính toán lựa chọn đèn theo công thức cụ thể.

Xem thêm: Đèn ngủ để bàn gốm sứ cao cấp Bát Tràng- Gốm sứ Bảo Khánh
 

Bình luận bằng Facebook

Facebook

Top