Mua chum sành 500l ở đâu uy tín, chính hãng?

gomsubaokhanh

gomsubaokhanh

Thành viên cấp 1
#1
Chum sành 500 lít là loại chum có kích thước cực lớn. Thông thường, thị trường hiện nay chỉ bán các loại chum có dung tích cao nhất là 200 lít. Vậy chum sành 500 lít có nơi nào bán hay không?

Chum sành 500 lít dùng để làm gì?

Chum sành 500 lít là chum có dung tích cực lớn. Loại chum này phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như ngâm rượu, đặc biệt phù hợp với các nhu cầu ngâm các loại rượu có thời gian ủ lâu, hoặc đặt dưới hầm rượu để sưu tầm.

Với kích thước to lớn này, chum sành 500 lít còn có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau ủ mắm cho các ngư dân ven biển, hoặc phục vụ các mục đích sản xuất kinh doanh đặc biệt.

1511_mua-chum-sanh-ngam-ruou-500l-o-dau.jpg


Ngoài ra, mẫu chum sành này còn có thể đem trang trí trong bếp, nhà ở, sân vườn, những không gian rộng lớn. Chum sành còn có tác dụng phong thủy với khả năng thu hút tài lộc, may mắn đến trong nhà.

Có chum sành 500 lít không? Mua ở đâu?

Vậy ở đâu bán các loại chum sành 500 lít này? Thực tế, các sản phẩm chum sành cỡ đại này rất hiếm khi được sản xuất hàng loạt hoặc bày bán nhiều ở thị trường. Nguyên nhân là bởi nhu cầu ít, giá thành đắt đỏ. Để làm ra được một sản phẩm chum sành có dung tích lớn cũng yêu cầu nhiều công sức và độ phức tạp cao nên chúng thường không được bán sẵn. Song, nếu bạn muốn mua các mẫu chum lớn thế này, bạn có thể đặt hàng tại những cơ sở hoặc xưởng sản xuất gốm sứ uy tín.

Gốm sứ Bảo Khánh là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối gốm sứ Bát Tràng chính hãng top đầu tại Việt Nam. Nếu bạn có ý định tìm hiểu hoặc chọn mua các sản phẩm chum sành từ nhỏ đến lớn hoặc đặt làm riêng các loại chum với kích thước khác nhau, bạn có thể tham khảo và để Bảo Khánh tư vấn nhé.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn mua chum tại Bảo Khánh:

Chum chính hãng Bát Tràng, được làm thủ công hoàn toàn bằng tay nên mỗi sản phẩm đều có vẻ độc đáo riêng biệt không giống bất cứ sản phẩm chum sành nào khác.

Là xưởng sản xuất trực tiếp nên có giá thành tốt, không bị độn giá như khi qua trung gian.

Chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt, có quy trình rõ ràng từ khâu thấu đất cho đến nung đốt, đảm bảo chất lượng chum đạt hoàn hảo 100% khi đến tay người tiêu dùng.

Hoa văn họa tiết sắc nét và bền bỉ theo thời gian.

Xem thêm: gomsubaokhanh.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top