MSO - nhà cung cấp Visio 365 uy tín nhất

 • Thread starter mso
 • Ngày gửi
mso

mso

Thành viên mới
#1
Visio 365 là một phần mềm giúp doanh nghiệp vẽ sơ đồ và biểu đồ thông minh vô cùng chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết gì về nó? Bài viết này chính là dành cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

Visio 365 là gì?​

tLEcKDa98xRhdnr_1Cg8aoJcO6YxsY5mMp06un8sorqLNNBUqLiUqAXf8yywhJzRQJC03yZdCse2dYSTzYhvR93yHeezyME9K8s1YOrHGwy6z510x-xULpi3OOwiI733yupX8k8vNWQJQ2rshTvuKQtVZwvnRIO-r1x39eHWpGvnhH7efshCKD2x-w
Visio 365 là một phần mềm nhằm giúp doanh nghiệp tạo hồ sơ và các bản vẽ nâng cao. Đặc biệt phần mềm này được sử dụng rất phổ biến đối với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực: kiến trúc, nội thất, xây dựng,...
Đây là một ứng dụng tính phí, người dùng cần bỏ tiền để sử dụng chúng. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng bản crack, mặc dù không mất phí nhưng chúng thực sự không an toàn.
Ngoài ra, Visio 365 còn có hệ thống được tối ưu hóa và gần như hoàn chỉnh. Doanh nghiệp sẽ không cần lo về việc số lượng dữ liệu quá lớn. Mọi thứ sẽ được giải quyết với Visio. Bên cạnh đó, với giao diện thân thiện giúp bạn có những trải nghiệm hấp dẫn với các tính năng của Visio.

Các tính năng mới nhất của Visio 365​

 • Một số mẫu hồ sơ, sơ đồ có sẵn được cập nhật
 • Dòng thời gian, mạng cơ bản và hình dạng cơ bản được cải tiến.
 • Giao diện mới mẻ được tích hợp vào nhiều mẫu của biểu đồ tổ chức
 • Cung cấp các mẫu cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau
 • Cơ sở dữ liệu cũng như Templates được cải tiến linh hoạt hơn phiên bản cũ
 • Làm việc nhanh chóng hơn với chức năng kéo thả
 • Kết nối với MS Excel chỉ bằng vài cú click chuột
 • Người dùng có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu
 • Hỗ trợ người dùng với nhiều định dạng khác nhau: .vssx, .vstx, .vssm và .vstm
Và còn nhiều các tính năng khác, chắc chắn người dùng sẽ hài lòng với phiên bản mới của Visio 365.

Hướng dẫn mua Vision 365 tại MSO​

WGn9CkRe4HMR8YY1af3MJB3xBmY8cepVcNlPeEcbxNJ_Kq2KsJRwJuL8MqMF3zY9hWZDJChaZgw23gKLVK4U6dTaMAu1DXWzOugkvmreR8a4hrMWbQOXmeVBnibTa2KxiRGpnJtJEaI1OM1_YIiKaFJRiVvOofqgZYT5s_L-_S6xDzMNRLgAoHQLgw

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang web cung cấp các bản crack của Visio 365. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nó. Các phiên bản này rất dễ bị dính các phần mềm độc hại không những thế còn ảnh hưởng đến các dữ liệu quan trọng đặc biệt là các thông tin bảo mật của doanh nghiệp.
Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên tìm những nhà cung cấp các dịch vụ Microsoft uy tín. Một trong những nhà cung cấp hiện nay là MSO.
Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại MSO bạn sẽ được sử dụng phần mềm Visio 365 an toàn và được hỗ trợ kỹ thuật khi mua hàng. Hiện tại MSO cung cấp 2 gói sản phẩm của Visio 365 như sau:

Microsoft Visio 1Microsoft Visio 1
139.000 VNĐ
/người dùng/tháng
409.000 VND
/người dùng/ tháng
Với gói dịch vụ này người dùng có thể dễ dàng làm việc mọi lúc, mọi nơi với phiên bản Visio 365 Online, trừ phiên bản máy tính.
Mỗi tài khoản sẽ được 2GB dung lượng lưu trữ đám mây.
Gói dịch vụ này bao gồm rất nhiều tính năng của Visio 1, bên cạnh đó có thể tích hợp với Microsoft 365. Cộng tác trên sơ đồ bất cứ lúc nào với tất cả các phiên bản của Visio 2.
Trên đây là những kiến thức cơ bản bạn nên biết về Visio 365, Outlook 365, Onedrive doanh nghiệp. Nếu bạn muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ của MSO, hãy liên hệ theo một trong các cách sau để được tư vấn:
Thông tin liên hệ: Mso.vn - Microsoft 365
Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Hotline: 024.9999.7777
Email: vphn@hvn.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top