Máy Photocopy dùng để làm gì? Chức năng của máy có gì khác biệt?

  • Thread starter buiphihung93
  • Ngày gửi
B

buiphihung93

Thành viên mới
#1
Trên thị trường máy photocopy hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất khác nhau. Người dùng được quyền tự lựa chọn thương hiệu mà mình yêu thích. Mỗi nhà sản xuất đều phải có những điểm mạnh hoặc khác biệt để thu hút khách hàng. Vậy điểm mạnh và khác biệt nhất của máy photocopy Toshiba là gì? Bạn có nên mua máy photocopy để sử dụng.

Máy in và máy photocopy có gì khác nhau không?

Để biết được chúng có gì khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu về từng loại máy, chi tiết cũng như các đặc điểm để có được cái nhìn tổng quan hơn.

Thường máy in hay máy in laser là một thiết bị dùng để in ấn, hoạt động theo nguyên tắc dùng các tia laser chiếu lên mặt trống từ, sử dụng từ tính để hút mực vào giấy khi trống từ quay qua ống mực. Khi giấy chuyển động qua trống thì mực sẽ được bám vào giấy tiếp đó là quá trình sấy khô mực để đảm bảo mực bám chặt vào giấy, sau đó bản in hoàn chỉnh sẽ được đưa ra ngoài. Hơn nữa máy in laser hiện nay có khả năng in đen trắng hoặc in đơn sắc, tốc độ in đã được cải thiện rất nhiều và chi phí cho mỗi bản in cũng tương đối thấp.

huong-dan-su-dung-may-photocopy-cho-nguoi-moi.jpg


Một số chức năng bổ sung trên máy photocopy đa chức năng:

  • Quản lý thiết bị tránh bị lạm dụng, đánh cắp tài liệu khi sử dụng.
  • Quản lý người dùng: phân quyền sử dụng, truy cập tài liệu.
  • Chuyển đổi dữ liệu
  • In qua mạng/in bằng điện thoại
Một số dòng máy in, máy photocopy đa chức năng đáng mua

3.1. Máy photocopy, in đa chức năng Ricoh Aficio MP 301

Đây là thiết bị có hiệu năng ổn định, tốc độ in tốt và giá thành vừa phải là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Máy photocopy đa chức năng Ricoh Aficio MP 301 có các chức năng cơ bản và nâng cao khác như: in, photo trắng đen và scan màu với tốc độ 30 trang/phút. Là một sản phẩm phù hợp để sử dụng trong văn phòng có không gian vừa và nhỏ. Với công suất in ấn khoảng 10.000 tờ/tháng.

3.2. Máy photocopy, in đa chức năng Ricoh Aficio MP 5002

Được giới văn phòng đánh giá là mẫu máy photocopy, in đa năng tốt nhất cho văn phòng. Máy photo đa chức năng Ricoh Aficio MP 5002 là máy photocopy có độ bền và công suất đáng tin cậy. Dòng máy in laser này in chụp trên cỡ giấy lớn nhất là A3 cùng chất lượng in rất tốt. Công suất tối đa của MP 5002 lên đến 100.000 tờ mỗi tháng. Sử dụng thiết bị này trong văn phòng giúp năng cao tối đa hiệu suất làm việc.

3.3. Máy photocopy, in đa chức năng Toshiba e-Studio 3518A

Đây là dòng máy photocopy đa chức năng đơn sắc rất mạnh và ổn định của hãng Toshiba. Phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu in, scan, copy hàng tháng cao hay quy trình hoạt động & quản lý trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp. Đặc biệt các bản in, scan có các nét đứt, nét nhỏ, nét đậm luôn dễ dàng nhìn rõ khi sử dụng dòng máy này.

Cực kỳ dễ sử dụng

Điều mà ít ai chú ý đến nhưng thật sự rất quan trọng khi chọn mua máy photocopy. Một máy photocopy dễ dùng không chỉ giúp bạn dễ tiếp xúc, làm quen, mà còn giúp tiết kiệm thời gian. Công việc in ấn của bạn được xử lý nhanh chóng hơn.

Điều mà hầu hết máy photocopy Toshiba cũng đang làm rất tốt là chúng dễ sử dụng. Với những ai chưa có kinh nghiệm sử dụng máy nhiều, chỉ vài lần tiếp xúc là có thể sử dụng tốt. Các chức năng được bố trí hợp lý, các chức năng như in, chụp được thực hiện chỉ với vài lần chạm. Màn hình cảm ứng rộng rãi, sinh động. Có hỉnh ảnh minh họa cụ thể… Và một trong những điểm rất thú vị khi sử dụng máy photocopy của Toshiba.

Xem thêm: Máy photocopy bền đẹp, tiết kiệm mực, bảng giá 7/2020
 

Bình luận bằng Facebook

Top