Máy mài pin Makita 118V có phải là hàng chính hãng?

  • Thread starter Máy đo chuyên dụng
  • Ngày gửi
Máy đo chuyên dụng

Máy đo chuyên dụng

Thành viên mới
#1
Hiện tại trên thị phần đang rất nổi lên cái máy mài pin Makita 118V, cái máy này được lăng xê là sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi bật, kích thích quý khách như: giá tốt, mô tơ từ dai sức, hầu hết phụ kiện,… Liệu rằng sản phẩm này mang thực sự là hàng chính hãng, chất lượng và đáng để bỏ tiền ra sắm không? Hãy cùng tham khảo nhé!

Máy mài pin Makita 118V mang phải là hàng chính hãng không?​

Máy mài dùng pin Makita 118V không phải hàng xịn, chất lượng của máy mài pin Makita này rất khó được đảm bảo vì thực thụ đây là sản phẩm ko có thương hiệu, nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng.

Bây giờ, máy mài Makita chỉ cung ứng những loại máy mài sở hữu điện thế pin như sau: 18V, 36V và 40V, chứ ko mang loại 118V như một số người đang nhầm tưởng.

máy mài pin makita 118v


Máy mài pin Makita 118V có màu sắc dị biệt hẳn mang máy mài Makita chính hãng

Có nên mua máy mài pin Makita 118V không?​

Máy mài pin Makita 118V được bán phần đông trên thị phần Việt Nam, đặc thù là trên các sàn thương nghiệp điện tử như Lazada hay Shopee,… Phải công nhận là máy mài pin Makita 118V sở hữu mức giá rất tích cực, chỉ khoảng một,2 triệu là bạn đã mang bộ máy mài pin đủ phụ kiện pin sạc và hộp đựng, cộng mang gắn mác “Makita” nên đã lôi kéo đại phần nhiều người dùng. Khi mà bộ máy mài pin Makita chính hãng sở hữu giá rẻ nhất cũng phải 4,5 triệu đồng, chưa kèm pin sạc.

Để Đánh giá về khả năng vận hành của máy mài pin Maktia 118V thì khẳng định rằng: sự thực thì các dòng máy mài góc fake này vẫn có thể đáp ứng được khả năng mài/cắt trong khuôn khổ cho phép nhưng chúng không hoạt động mạnh mẽ như Con số 118V mà lời quảng bá đưa ra, đó chỉ là chiêu thức “dụ” quý khách mà thôi!

máy mài pin makita 118v


Máy mài pin Makita 118V giá rẻ nhưng chất lượng ko được đảm bảo

Sử dụng máy mài pin Maktia 118V cho cảm giác tương đối lỏng lẻo, thiếu sự nhiều năm kinh nghiệm và an toàn. Chắc chắn đối sở hữu người sử dụng máy mài góc Makita xịn họ sẽ nhận thấy sự dị biệt này ngay.

Chưa đề cập pin sạc fake sẽ gây ra các nguy hại khôn lường cho người dùng, như pin dễ bị phồng, hot, dễ chập, cháy nổ xảy ra. Pin sạc của hàng giả sẽ mang tuổi thọ thấp hơn, thời gian sạc lâu hơn và thời gian sử dụng liên tiếp cũng rất ít.

Vì vậy, chúng tôi ko khuyến khích người mua chọn lọc máy mài pin Makita 118V, chưa đề cập đến là hành động này đồng nghĩa có việc tiếp tay cho các kẻ ăn lận, làm nhái, làm cho giả và điều này là không nên chút nào.

Cách nhận diện máy mài pin Makita chính hãng​

Ngoài mặt của máy mài pin Makita 118V rất giống với máy mài Makita chính hãng. Giả dụ là một người mua chưa biết phổ thông tới phương tiện, công cụ thì rất dễ bị qua mắt. Sau đây là một số điểm căn bản, giúp bạn nhận biết đâu là máy mài pin Makita thật, đâu là máy mài pin Makita giả:

Trước nhất là về màu sắc máy: máy mài pin Makita fake với màu xanh ngọc bích, còn máy mài pin Makita hàng hiệu mang màu xanh đậm hơn.

máy mài pin makita 118v


Máy mài Makita hàng hiệu mang màu xanh in đậm (như hình)

Tiếp tới là tem 7 màu chống hàng fake. Thường nhật thì máy mài pin Makita 118V kém chất lượng sẽ không với tem hoặc nếu có thì thường sẽ không sở hữu chữ “Makita Genuine Product”.

máy mài pin makita 118v


Phân biệt Makita thật giả dựa trên tem chống hàng fake

Thứ 3 là nhãn in thông số kỹ thuật trên máy mài góc Makita hàng hiệu thường ngày các font chữ rõ ràng và đậm hơn hàng giả, không bị phai màu (như hình).

máy mài pin makita 118v


Phân biệt máy mài Makita hàng hiệu dựa trên font chữ

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn mang dòng nhìn đúng đắn hơn về máy mài Makita 118V cũng như với được quyết định chọn tìm được mẫu máy mài góc phù hợp nhất.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top