Mách bạn cách mua thẻ Zing trực tuyến ở trên điện thoại và nạp game với chiết khấu cao

  • Thread starter nguyenthimaingan
  • Ngày gửi
N

nguyenthimaingan

Thành viên mới
#1
1. Nạp thẻ Zing trực tuyến bằng tài khoản ở mobi là sự việc làm thân thuộc của khá nhiều game thủ. Trong bài viết lúc này, ZaloPay sẽ chỉ dẫn người chơi cách tiến hành cũng như các để tâm khi cài thẻ card Zing. Đồng thời và tìm hiểu vẻ ngoài nạp trò chơi có mức quy đổi cao nhất hiện giờ, chiết khấu cao & tặng kèm lên đến mức 5% vô cùng cuốn hút. TẠI ĐÂY

Chỉ dẫn nạp Game VNG bằng thẻ Zing đơn giản

Bước 1. truy cập vào cổng nạp trò chơi chính thức của VNG

Bước 2. Chọn thể loại cần nạp

Bước 3. Chọn gói nạp, phương thực thanh toán mà game thủ chọn.

Bước 4. Điền các thông tin cần thiết khác (tùy thuộc vào từng cách thức thanh toán khác nhau sẽ có được những thông báo không giống nhau. vui mắt xem tiếp cách cần đến các cách thức thanh toán bên dưới đây).

Bước 5. chứng thực giao dịch để hoàn tất.

2. Cách thức thanh toán Game VNG

tải thẻ Zing nơi nào là câu hỏi được rất nhiều người chăm sóc. hiện thời, bạn cũng có thể cài thẻ Zing bằng cổng thanh toán PayZing hoặc thông qua SMS điện thoại. tiếp sau đây là cách tiến hành

3. tải thẻ Zing qua SMS bằng tài khoản điện thoại

cài đặt thẻ Zing bằng tài khoản mobile là cần đến số dư thuê bao mobile để nạp tiền vào tài khoản Zing. tức là, các bạn sẽ nạp tiền mobile trước & thực hiện cài thẻ Zing bằng gmail. Cách này khá đơn giản và dễ thao tác, chỉ việc soạn gmail theo cú pháp chỉ dẫn để nạp tiền vào tài khoản Zing & bước đầu Trải Nghiệm.

Cú pháp mua thẻ Zing/nạp Zing xu bằng thẻ mobile bằng tài khoản điện thoại:

Cách cài đặt thẻ Zing bằng tài khoản mobi khá dễ chơi & dễ di chuyển. dẫu thế, bạn cũng nên để ý một trong những chủ đề sau, tránh tốn phút giây cho di chuyển này.

Thuê bao đăng ký. người tiêu dùng phải cần dùng số mobi đăng ký tài khoản Zing để cài đặt thẻ Game.

Số dư tối thiểu. người tiêu dùng phải đáp ứng số dư tài khoản tối thiểu (5.000 đồng hoặc 15.000 đồng) tương thích cho mỗi loài thẻ Zing.

Số thẻ nạp tối đa tùy theo nhà mạng, người tiêu dùng bị giới hạn con số thẻ cào theo ngày/theo phút. Cụ thể:

Và chủ thuê bao Viettel và MobiFone, tổng tiền ở game tải thẻ Zing online không thực sự 150.000 đồng/ngày.

Với chủ thuê bao VinaPhone, số tin nhắn sở hữu thẻ đc luật pháp theo phút giây. không thật 3 gmail trong 5 phút, 5 email trong 10 phút, 30 gmail trong 60 phút và 300 gmail trong 1 ngày đối với 1 số dế yêu.
 

Bình luận bằng Facebook

Top