Lich su cua thuong hieu dong ho thoi trang Hublot

Đồng hồ Frodos

Đồng hồ Frodos

Thành viên mới
#1
Lịch sử của phụ kiện thời trang Hublot bắt đầu từ năm 1980, khi Carlo Crocco - một nhà thiết kế người Thụy Sĩ - thành lập thương hiệu này. Ông đã sáng tạo ra một dòng đồng hồ cao cấp mang tên Hublot, với mục tiêu kết hợp vẻ đẹp của vật liệu vàng và cao su. Từ đó, Hublot trở thành một biểu tượng trong ngành đồng hồ thế giới.

Chiếc đồng hồ đầu tiên của Hublot có tên là "Hublot Classic" và nổi bật với việc kết hợp mặt đồng hồ hình thang và vỏ cao su. Thiết kế này đã tạo ra một làn sóng mới trong ngành công nghiệp đồng hồ và đưa Hublot lên một tầm cao mới.

Sau đó, Hublot tiếp tục đổi mới và mở rộng dòng sản phẩm của mình. Năm 2004, Hublot giới thiệu mẫu Big Bang, một thiết kế mang tính cách mạng và ngay lập tức trở thành biểu tượng của thương hiệu. Big Bang kết hợp giữa thép không gỉ, vàng và cao su, tạo nên một phong cách thể thao và hiện đại.

Kể từ đó, Hublot tiếp tục đẩy mạnh sự sáng tạo và độc đáo trong thiết kế đồng hồ. Thương hiệu này đã hợp tác với nghệ nhân và những tay đồng hồ thủ công tài ba, sử dụng các vật liệu mới và công nghệ tiên tiến để tạo ra những mẫu đồng hồ độc đáo và đẳng cấp.

Đồng thời, Hublot cũng không ngừng mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu. Thương hiệu đã mở các cửa hàng và điểm bán hàng tại các thành phố lớn trên khắp thế giới, từ Paris và New York đến Hong Kong và Dubai. Sự phát triển này đã củng cố vị thế của Hublot là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu và được khách hàng đánh giá cao.

Với hơn 40 năm lịch sử, Hublot đã trở thành một biểu tượng trong ngành đồng hồ thế giới. Sự sáng tạo, chất lượng và độc đáo của các mẫu đồng hồ Hublot đã chinh phục được lòng tin và sự yêu mến của người đam mê thời trang và đồng hồ trên khắp thế giới. Nếu ạn có nhu cầu muốn tìm hiểu các mẫu đồng hồ Hublot thì có thể truy cập Tại Đây
 

Đính kèm

  • day-deo-loai-bang-kim-loai.jpg
    day-deo-loai-bang-kim-loai.jpg
    40.4 KB · Lượt xem: 22

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top