Lắp định vị ô tô xe máy xem trên điện thoại ở đâu

S

saovietjsc85

Thành viên mới
#1
Định vị xe máy bằng điện thoại về cơ bản là như nhau. Với mỗi một loại điện thoại có hệ điều hành khác nhau thì việc download hay cập nhập phần mềm GPS về điện thoại nó cũng sẽ khác nhau. Hãy cùng Sao Việt JSC trải nghiệm cách cài đặt và xem định vị trên điện thoại

caidatphanmemgpssaoviet1.jpg


Cách xem và cài đặt phần mềm GPS trên điện thoại
Nguyên tắc hoạt động của định vị xe máy trên điện thoại.
Cách cài đặt phần mềm định vị GPS trên điện thoại
Công ty Định vị Sao Việt JSC chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị định vị trên điện thoại
Một số thắc mắc của khách hàng khi xem định vị trên điện thoại
Cách xem và cài đặt phần mềm GPS trên điện thoại


Nguyên tắc hoạt động của định vị xe máy trên điện thoại.
Tại sao mà khi chúng ta lắp định vị vào xe máy lại xem và quản lý trên điện thoại, máy tính, ipbad. Thật đơn giản về nguyên lý là Một thiết bị định vị được lắp vào xe máy.

Mỗi một thiết bị định vị sẽ có một mã Imeil và mã này sẽ được hệ thống phần mềm GPS quản lý. Tại điện thoại, máy tính, ibad quý khách sẽ cần phải cài đặt phần mềm để theo dõi giám sát.

Lúc này từ điện thoại của bạn sẽ được kết nối với thiết bị định vị trên xe máy. Bạn sẽ xem được chính xác vị trí của xe, những đoạn đường xe đã đi qua, đi đến những đâu. Đặc biệt với một số thiết bị định vị như S09A quý khách còn nghe được âm thanh xung quanh trong phạm vi từ 5-10 mét.


Cách cài đặt phần mềm định vị GPS trên điện thoại
Sau khi đã đấu nối thiết bị vào xe máy quý khách tiến hành cài đặt phần mềm định vị GPS.


Đối với điện thoại hệ điều hành Android: như samsung, oppo, Nokia, Xiaomi,ReaIme,Huawei,. Chúng ta truy cập vào CHPLAY sau đó tìm kiếm bằng việc gõ từ SaoVietJSC sẽ có phần mềm GPS của Sao Việt hiện ra. Qúy khách tiến hành cài đặt phần mềm như cài đặt các loại phần mềm khác.

Đối với điện thoại với hệ điều hành ISo như các dòng Iphone các bạn vào Apstore các bạn tìm kiếm từ SaoVietJSC để tải ứng dụng phần mềm quản lý thiết bị về.

Cty TNHH KD & CN Sao Việt - Phân phối lắp đặt thiết bị định vị oto xe máy
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề nổi bật nhất của tuần

Facebook

Top