Lựa chọn bô cho bé yêu

M

Mẹ của Long

Thành viên mới
#1
Câu chuyện là mình tìm bô cho baby Cheese. Bạn ý đã 7 tháng và đi ngoài như người lớn rồi. Cũng như Chelsea ngày xưa mình ko muốn và hạn chế tối đa bạn ý đi ngoài trong bỉm vì bạn ý là con gái nữa nên nếu đi nặng trong bỉm như vậy rất không tốt cho bạn ý. Chelsea biết gọi ị từ lúc 9 tháng đó, các bạn có tin không 😊 (nhờ mình luôn cho ngồi bô khi ị)
Khi mình tìm ra cái bô Boom Potty này cho Cheese thì mình vô cùng hài lòng. Tới nỗi phải order thêm 1 cái nữa mang sang Dubai 😅 vì đây là sản phẩm của người VN nên Dubai ko có. À, cái bô này sắp tới có lên chương trình Shark Tank luôn đó :).
Cái bô này mình chấm ở chổ là
✅ 1.Nó giúp bé có tư thế ngồi ị rất đúng để giúp bé dễ đi ngoài. Việc các mẹ ko cho bé ngồi đúng để ị là nguyên nhân to đùng của táo bón mà các mẹ ko phát hiện ra.
✅ 2. Bên cạnh đó, yếu tố thứ 2 mình thích ở chổ nó cực kỳ dễ để mình vệ sinh cho con. Vừa sạch sẽ cho con, vừa sạch sẽ cho mình. Vì nó gắn trực tiếp lên bồn vệ sinh của người lớn luôn
Lần đầu mình nhìn thì thấy nó cao, sợ ngã nhưng đến khi mua về thì rất vừa với bồn cầu, ngồi lên thử :)) thì rất chắc chắn không như mình nghĩ. Nên các mẹ yên tâm mà sử dụng.
be-s-dung-boom-potty-jpg.6955
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top