Kinh Nghiệm Quản Lý Con Lên Mạng Internet

  • Thread starter NHƯ HOAI
  • Ngày gửi
NHƯ HOAI

NHƯ HOAI

Thành viên mới
#1
Nhiều trẻ em của chúng ta sử dụng công nghệ một cách thường xuyên, thậm chí là dùng từ rất sớm, cho dù đó là để giải trí hay là một phần của việc học. Công nghệ có nhiều điều tích cực mở ra một thế giới giúp trẻ học tập nhiều hơn, nhưng những điều tiêu cực, những điều không tốt đến từ internet chắc hẳn các bậc cha mẹ nào cũng biết.

Có nhiều cách để chúng ta có thể quản lý và bảo vệ con mình khỏi các mối đe dọa trực tuyến

1/ Lắp đặt tài khoản Google cá nhân

2/ Lắp đặt tài khoản Google gia đình

3/ Kiểm soát sử dụng Internet.

Mất một thời gian nghiên cứu, trải nghiệm và dùng thử, em thấy dùng control internet use vẫn là hiệu quả hơn cả. Sẽ có nhiều cách và nhiều phần mềm khác nhau, nhưng em thấy dùng Phần mềm này vẫn đơn giản, hiệu quả, đặc biệt là hợp điều kiện kinh tế.

VAPU với hơn 10 năm phát triển đã được hàng trăm ngàn bậc phụ huynh sử dụng, hơn 10.000 web đen và game online bị chặn, có các tính năng ưu việt:

Tính năng nổi bật của phần mềm đó là giúp quản lý trẻ học trực tuyến, với các tính năng: Quản lý giờ giấc học của con, lúc nào học, lúc nào không, cha mẹ có thể cài đặt theo thời khóa biểu của con.

Thêm vào đó, phần mềm cập nhật sẵn những trang web đen cũng như web trò chơi điện tử mà các con hay vào. Đồng thời các mẹ cũng có thể tự link các trang web không muốn con sử dụng để chặn. Khi sử dụng phần mềm thì máy tính sẽ không truy cập được vào những trang này nữa, bảo vệ an toàn cho con.

Ngoài ra các mẹ yên tâm vì phần mềm có cả chức năng chặn theo giờ, cũng như bỏ chặn và truy cập lịch sử xem các con đã từng vào những trang nào.

Phần mềm còn chụp ảnh màn hình theo giờ đã cài đặt trước đó, lưu lại hoặc gửi vào email của cha mẹ, để cha mẹ có thể kiểm soát việc dùng internet của con mà không phải theo sát con 24/24

Tin mình đi, cha mẹ chắc chắn sẽ tìm thấy hướng giải quyết vấn đề đau đầu bấy lâu này của mình và gia đình mình sau khi đã có VAPU
>>>>>> TRẢI NGHIỆM NGAY
 

Bình luận bằng Facebook

Top