Kinh nghiệm lựa đèn ngủ cho khách sạn sang trọng

E

ecoceramic

Thành viên mới
#1
Việc bài trí phòng ngủ sang trọng, thoải mái là yếu tố quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng quay trở lại khách sạn. Bài viết sẽ tư vấn cho bạn kinh nghiệm chọn đèn phòng ngủ cao cấp hô biến khách sạn trở nên sang trọng.

Kinh nghiệm chọn đèn phòng ngủ cao cấp cho khách sạn

Chọn đèn phòng ngủ cao cấp dành cho khách sạn sao cho phù hợp với không gian chủ đạo, lại tiết kiệm chi phí nhất cho khách sạn, lưu ngay lại các tips dưới đây:

Chọn đèn có kích thước phù hợp

Nếu diện tích các phòng trong khách sạn nhỏ, bạn cần lựa chọn những mẫu đèn có kích thước vừa hoặc nhỏ tương ứng để tăng tính cân đối cho phòng ngủ. Khách hàng sẽ không thấy thoải mái, thậm chí là sợ hãi nếu bạn bất chấp treo một chiếc đèn chùm to để treo giữa căn phòng có diện tích 20m2 dù chiếc đèn có lộng lẫy thế nào đi chăng nữa.

1406_kinh-nghiem-chon-den-phong-ngu-cao-cap.jpg

Chọn đèn hòa hợp với không gian tổng thể

Một chiếc đèn phòng ngủ cao cấp không chỉ đến từ hình thức của chúng mà còn được tôn lên từ sự hòa hợp của tổng thể. Ví dụ, nếu bạn hướng tới phong cách phòng ngủ tối giản, có thể tham khảo các mẫu đèn màu trung tính, hạn chế họa tiết.

Nếu thích phong cách tân cổ điển, những chiếc đèn phòng ngủ có hoa văn đăng đối đặc trưng là sự lựa chọn thích hợp.

Chọn đèn dễ dàng sử dụng

Không một khách hàng nào muốn phải loay hoay hàng chục phút chỉ để tắt hoặc bật một chiếc đèn ngủ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi lắp đèn ngủ khách sạn bạn cần chú ý nếu muốn khách một đi không quay lại.

Chọn đèn có độ bền cao

Tất nhiên một chiếc đèn có độ bền cao sẽ giúp chủ khách sạn tiết kiệm được lượng lớn chi phí sửa chữa, thay mới. Khi chọn đèn ngủ khách sạn, bạn nên ưu tiên các dòng đèn bật tắt thay vì điều chỉnh độ sáng để hạn chế việc hỏng hóc, chọn các loại đèn có phần linh kiện phổ biến để dễ dàng thay thế nếu có vấn đề.
 

Bình luận bằng Facebook

Facebook

Top