Không gian nào nên bài trí đèn gốm bát tràng

E

ecoceramic

Thành viên mới
#1
Đèn ngủ gốm sứ có kiểu dáng và thiết kế đa dạng nên khiến nhiều người phân vân khi chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với không gian nhà ở của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra những mẫu đèn phù hợp nhất với gia đình mình nhé.

Đặc điểm của đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng
Về nguồn gốc, đèn ngủ gốm sứ có nguồn gốc từ nhiều nơi khác nhau. Thị trường đèn ngủ hiện nay phổ biến nhất là dòng đèn ngủ Trung Quốc và đèn gốm Bát Tràng.

1803_nhung-lam-tuong-khi-su-dung-den-ngu-gom-su.jpg


Nếu lựa chọn được các mẫu đèn Bát Tràng chuẩn, chúng mang những đặc điểm tuyệt vời như:

Tuổi thọ lâu, độ bền chắc cao

Các mẫu đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng với độ bền thách thức thời gian. Lớp sứ được chế tác từ đất sét, nung nóng trên nhiệt lửa hơn 1000 độ C. Đất sét từ mềm mại bỗng săn và rắn chắc lại. Chất sứ cách nhiệt, cách điện tốt lại có thể chống chịu tác động nhẹ hay sự thay đổi bên ngoài của thời tiết. Sản phẩm là sự lựa chọn tin cậy nếu bạn cần tìm một mẫu đèn bàn bền chắc.

Hoa văn họa tiết bền màu

Lối vẽ dưới men đỉnh cao không chỉ khiến hoa văn sống động như thật mà còn giữ màu bền lâu. Đó là nhờ công thức tạo men và màu vẽ được phát triển và nâng cấp qua cả trăm năm của người nghệ nhân xứ gốm.

Dễ dàng thay thế và tìm kiếm phụ kiện

Thiết kế độc đáo nhưng đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng hầu hết có cấu tạo đơn giản, cho ra hiệu năng ánh sáng tốt. Các phụ kiện cơ bản, giá rẻ, dễ dàng tìm kiếm trong trường hợp đèn phải sửa chữa.

Những lầm tưởng khi sử dụng đèn ngủ gốm sứ

Chỉ có thể sử dụng trong phòng ngủ

Nhiều người nghĩ rằng, đã gọi là đèn ngủ gốm sứ thì chỉ có thể đặt ở trong phòng ngủ. Điều này đúng nhưng còn thiếu. Các sản phẩm đèn ngủ hiện nay được đầu tư rất nhiều về mặt thẩm mỹ bên cạnh công năng chính là chiếu sáng. Một chiếc đèn có thể trở thành điểm nhấn và thay đổi hoàn toàn cấu trúc không gian căn nhà của bạn.

Xem thêm: gomsubaokhanh.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top