Hình ảnh các kiểu bơi phổ biến 2020

  • Thread starter kisuvuong
  • Ngày gửi
K

kisuvuong

Thành viên mới
#1
Hình ảnh các kiểu bơi phổ biến: Hình thức thường tuân theo chức năng

Bể bơi có đủ hình dạng, kích cỡ, kiểu dáng và thiết kế. Đối với một số mục đích đặc biệt, như bể vòng cho sức khỏe và thể dục, Saigoncons đưa ra tuyên bố kiến trúc cảnh quan, trong các bể hiện đại để thể hiện tính cách hoặc sở thích của chủ sở hữu và hồ bơi tự nhiên kết hợp với thiên nhiên.

Những thứ đóng bố cục hồ bơi của bạn: Kích thước lô và không gian có sẵn, đất đai, ngân sách, mã an ninh hội họp, phong cách kiến trúc của nhà bạn, ánh sáng mặt trời, cách bạn sẽ sử dụng hồ bơi, bạn sẽ bao gồm một spa. Dưới đây là các hình thức nhóm cơ bản khác nhau từ thể loại này sang thể loại khác .

08 trên 01
Bể bơi hình chữ nhật, hình học
Ở những nơi như Babylon và Rome, các hồ cổ của một vài vị vua và quân vương không được xem xét. Lịch sử của bể bơi dân cư bắt đầu ở Nam California. Vào giữa những năm 1930, các bản tin và hình ảnh tạp chí về các điệu nhảy điện ảnh từ bể bơi của họ đã trở thành một xu hướng, và sự bùng nổ sau Thế chiến II đã phát triển. Đến năm 1945, đã có 11.000 hồ bơi tại Hoa Kỳ.
Hầu hết các hồ bơi đầu tiên được tạo ra trong hình vuông cổ điển, rất đẹp và hấp dẫn. Đối với chủ sở hữu hồ bơi, những người muốn tắm trong hồ bơi với hàng dài như một nguồn tập thể dục. Bể phản chiếu có hình dạng truyền thống.

08 trên 02
Thiết kế bể hình bầu dục hoặc tròn

Hình elip hoặc hình bầu dục từ lâu đã được yêu thích trong hình dạng hồ bơi.
Hình dạng Kalavineinar bắt đầu trong các bức ảnh của giới thượng lưu Hollywood. Vào những năm 1930, nhà xây dựng hồ bơi Philip Ilesley đã xây dựng một môi trường chứa đầy một vòi làm bằng bê tông. Các ngôi sao - sau này, những người hâm mộ có thể đủ khả năng cho em bé - là những người đi chệch khỏi các hình thức xác định tình dục thông thường. Hình ảnh các hồ nước cong của chủ sở hữu cong nổi tiếng đã được chứng minh chống lại các tạp chí, và những món ăn sân sau này làm cho sự thèm ăn của mọi người tăng lên. Một loại hồ bơi mới đã ra đời.

08 trên 03
Bể bơi hình kidney

Hồ bơi hình kidney minh họa.
Hồ bơi hình kidney đầu tiên được thiết kế vào năm 1948 bởi kiến trúc sư cảnh quan nổi tiếng Amir Gumarov. Cho đến lúc đó, Ngôi nhà hiện đại trung bình của gia đình Donnel ở Sonoma, Canton, đã có bể bơi dài dưới dạng máy tính xách tay thị trường. Các thiết kế sinh học của nhà thờ đã cung cấp chân dung cho nhiều tạp chí.
Tâm điểm của thiết kế cảnh quan Donnelly là một nhà điêu khắc tên Adeline Kent. Một hòn đảo đóng vai trò là trung tâm của ao hình thận.

04 trên 08
Hình 8

Hình-8 hồ bơi. Thom Taylor
Điều đó rất rõ ràng: một hồ bơi hình số 8 giống như số 8, và móng tay hình tròn và tròn giống như một quả chanh. Các cạnh của loại hồ bơi này có thể không phải là kích thước chính xác - cái này sẽ lớn hơn cái kia.
Có một hồ bơi hình dầu 8 tự nhiên trong Công viên Quốc gia Hoàng gia ở Sydney, Úc. Hình ảnh tám hồ bơi ở phía nam của công viên, gần Bãi biển Đốt cháy. Các hồ bơi gần đó nằm trên thềm đá ven biển. Đó là nguy hiểm để truy cập vào nền tảng và hồ bơi. Hình ảnh rất phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể đi lại an toàn trên trang web ngay cả ở những hàng rào thấp, tuy nhiên không có cha mẹ hoặc nhân viên bảo vệ sự sống để đảm bảo an toàn.

08/05

Bể bơi hình lục giác. T-==
Một hồ bơi với tám đồng bằng là một octan, được coi là một hình thức cổ điển và trang trọng hơn.

https://www.zazzle.com/mbr/238659191157684970

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi saigoncons

https://angel.co/u/saigoncons

saigoncons's Profile

saigoncons' profile on Product Hunt

08/06
Bể bơi sáng tạo hoặc tùy chỉnhBể bơi hình Texas.
Hoa hình đối tượng hoặc bản đồ của một nhà nước là một hình dạng sáng tạo. Rõ ràng, đây là những thiết kế tùy chỉnh, thường mang ý nghĩa cá nhân hoặc thứ gì đó mà chủ sở hữu có thể xác định mạnh mẽ là một nhạc cụ (violin hoặc guitar), shamrock hoặc mèo.

08 trên 07
Bể bơi hình chữ LBể bơi hình chữ L.
Có hai loại bể hình chữ L: true-L, tương tự chữ "L" trong chữ cái gốc và một góc nhỏ hơn cho biết các chữ cái.

08 trên 08
Thiết kế hồ bơi cổ điển

Hồ bơi phong cách cổ điển làm bằng sợi thủy tinh.


Hình dạng hồ bơi cổ điển là biến thể của hồ bơi hình chữ nhật. Chúng được gọi là hồ Hy Lạp và La Mã. Chúng tập trung ở các hồ bơi cổ và có thiết kế trang trọng.


saigoncons | AlternativeTo

saigoncons (@saigoncons) | Minds

saigon cons's Profile - Moz

https://codepen.io/saigoncons

Saigoncons GIFs - Find & Share on GIPHY
 

Bình luận bằng Facebook

1990 Fanpage

Chủ đề mới

Facebook

Top