Giới thiệu máy rửa chén Bosch SMS46MI05E

  • Thread starter hoangcuong365
  • Ngày gửi
hoangcuong365

hoangcuong365

Thành viên mới
#1
Máy rửa chén Bosch SMS46MI05E của 4 dòng sản phẩm của Bosch được nhập khẩu CBU từ Đức. Đây là một trong những mẫu máy rửa chén được đánh giá cao và người dùng lựa chọn nhiều nhất so với các dòng máy rửa chén tương tự về chức năng và giá cả trên thị trường. Sản phẩm nổi tiếng với 6 chương trình giặt và 3 chương trình giặt đặc biệt, chế độ tiết kiệm năng lượng vượt trội và thiết kế đẹp, hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, không lãng phí nước và có nhiều thời gian hơn. nghỉ ngơi

Tổng quan chi tiết về máy rửa chén BOSCH SMS46MI05E


Nguồn gốc máy rửa chén SMS46MI05E
- Thương hiệu: Tập đoàn Bosch - Đức

- Xuất xứ: sản xuất tại Đức

- Đơn vị phân phối: Bếp Hoàng Cường - Nhập khẩu đơn vị hoàn chỉnh từ Đức


Các chương trình rửa của máy rửa chén Bosch SMS46MI05E


Nhìn vào bảng điều khiển của máy rửa chén Bosch SMS46MI05E, bạn sẽ thấy máy bao gồm 6 chương trình rửa và 3 chức năng đặc biệt bổ sung với các ký hiệu và tính năng như sau:


*** 6 chương trình giặt thông thường

+) Nút ký hiệu hình chậu: Chương trình rửa cho vết bẩn nặng, dính, còn được gọi là chương trình rửa chuyên sâu. Nhiệt độ cho chương trình này là 70 độ C.


+) Các nút biểu tượng có chữ Auto: Chương trình rửa và làm sạch tự động tối ưu hóa nhờ các cảm biến hiện đại của máy, giúp bạn dễ dàng dọn dẹp các mảnh vụn thức ăn thừa hoặc vết bẩn khô. Nhiệt độ cho chương trình này là 45 - 65 độ C.


+) Nút biểu tượng có chữ Eco: Chương trình này sẽ rửa trong thời gian dài hơn các chương trình khác (khoảng 200 phút) nhưng giúp máy rửa chén tiết kiệm điện và nước. Với nhiệt độ chương trình 50 độ C, máy không phải tiêu thụ năng lượng để làm nóng nước đến mức cao để tiết kiệm năng lượng. Chương trình này phù hợp để rửa các vết bẩn nhỏ, khô.


+) Nút ấn biểu tượng ngón tay trên môi: Nhìn vào biểu tượng, bạn có thể đoán ngay rằng đây là chương trình giặt yên tĩnh giúp máy hoạt động cực kỳ trơn tru, không gây ra tiếng ồn, nhiệt độ của chương Quá trình này là 50 độ C. .


+) Nút có biểu tượng thủy tinh có chân: Chương trình rửa này dành cho các vật mỏng, đồ thủy tinh, nhựa không chịu được nhiệt độ cao khi nhiệt độ 40 độ C. Thời gian giặt khoảng 80 phút.


+) Nút có ký hiệu 1h, nhiệt độ 65 độ C: Như được hiển thị bằng biểu tượng nút, đây là chương trình giặt trong 1 giờ ở nhiệt độ 65 độ C.

*** 3 tính năng đặc biệt

+) Nút có ký hiệu đồng hồ và dấu cộng: Đây là tính năng tiết kiệm thời gian nhanh chóng (VarioSpeed Plus). Khi kết hợp với các chương trình giặt, tính năng này giúp giảm thời gian giặt 22 - 66% tùy thuộc vào chương trình giặt bạn chọn mà không bỏ qua các chu kỳ trong quá trình giặt.


+) Nút có từ Hygiene: khi sử dụng tính năng này, chương trình đang chạy sẽ tăng nhiệt và kéo dài trong một thời gian. Đây là một tính năng tăng cường sát trùng phù hợp để rửa em bé hoặc những người dễ bị dị ứng.


+) Nút có ký hiệu lượn sóng thẳng: đây là tính năng sấy tăng cường giúp làm khô chén đĩa hơn bình thường bằng cách tăng nhiệt độ trong lần rửa cuối cùng và trong suốt thời gian sấy.Đánh giá máy rửa chén bát BOSCH SMS46MI05E


Với thiết kế sang trọng, nhiều tính năng tiên tiến và động cơ yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng, máy rửa chén Bosch SMS46MI05E nằm trong TOP 5 máy rửa chén bán chạy nhất năm 2019. Bosch SMS46MI05E thậm chí còn được khẳng định vị trí của các sản phẩm tiêu dùng chất lượng.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top