Giá bếp điện từ kết hợp Malloca năm 2020

  • Thread starter Hoa Mo
  • Ngày gửi
H

Hoa Mo

Thành viên mới
#1
Nhà mình đang có ý định mua bếp điện từ kết hợp Malloca vì bà xã mình bảo bếp của hãng này đẹp và bền lắm. Mọi người có ai dùng bếp hãng này chưa cho mình hỏi giá của nó tầm bao nhiêu vậy?
 
L

Lệ Khanh

Thành viên mới
#2
Nhà mình đang xài bếp Malloca luôn nè. Đúng là bếp bên này đẹp và bền lắm. Giá cũng có nhiều loại muốn rẻ cũng có, muốn cao cấp hơn mắc hơn cũng có.
 
H

Hương Lì

Thành viên mới
#3
Bếp của Malloca chắc chắn là đẹp rồi. Bạn nên ra showroom để có thể tham khảo nhiều sản phẩm và giá cả của từng dòng á.
 
H

Hoa Mo

Thành viên mới
#4
Ummmm, cảm ơn anh em để có gì mình ghé đó tham khảo thử
 
K

kisunguyenhieu

Thành viên mới
#5
Làm thế nào để giữ ếch ra khỏi bể bơiĐăng một dấu hiệu sẽ không đủ. Ếch được biết là bỏ qua các dấu hiệu bảo chúng không làm việc. Họ trái ngược với cách đó. Nhưng bạn có một số tùy chọn khác có sẵn cho bạn.

mNjbbQkiL31H0tM7EBYYpdVW-Su9HO-z1FchdqE9AenE65C3yoKos917LlnHBMOc7oekKWRFsPoqOxC6c3AIiOTPefh49dfXfuGs_XzbKYC01hSnfaSay9Wul4dsz9P5HLMEMkY4


Lắp đặt hàng rào

Nếu bạn chưa cài đặt hàng rào hồ bơi , nó có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ cung cấp sự an toàn và bảo mật. Ngoài việc giữ trẻ nhỏ, thú cưng và hàng xóm táo tợn ra khỏi khu vực bể bơi của bạn, nó có thể ngăn chặn mọi sinh vật tìm đường xuống nước.


Chỉ cần chắc chắn để chọn đúng loại hàng rào. Thanh sắt hay xích liên kết? Những con ếch sẽ cười những tiếng cười khàn khàn của chúng trong khi chúng nhảy qua những cái đó. Đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là hàng rào gỗ hoặc nhựa vinyl.


Sử dụng bìa

Vào ban đêm hoặc bất cứ khi nào bạn không sử dụng hồ bơi của bạn, hãy xem xét che nó. Điều này sẽ giúp ngăn chặn bọ ra khỏi hồ bơi của bạn và càng ít lỗi trong hồ bơi, càng ít ếch sẽ cố gắng xâm nhập vào đó. Một nắp hồ bơi thông thường nên dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ, nhưng vẫn được buộc chặt an toàn để trẻ em và động vật không thể vô tình trượt dưới nó và bị mắc kẹt trong hồ bơi.


Để yên tâm hơn, hãy cân nhắc sử dụng nắp an toàn cho bể bơi . Chúng được làm đặc biệt để giữ mọi thứ rơi xuống hồ bơi. Và bởi vì chúng bị kéo căng, nên cũng khó có thể có bất cứ thứ gì chen vào giữa lớp phủ và mặt đất.


Chăn năng lượng mặt trời 14 triệu cho bể bơi hình chữ nhật - 12 ft x 24 ft.

Chăn năng lượng mặt trời 14 triệu cho bể bơi hình chữ nhật - 12 ft x 24 ft.

$ 185,81Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 18 tháng 6 năm 2020 12:48 chiều UTC

Nhổ cỏ dại

Một đám cỏ dại dày đặc gần như mời gọi một con ếch như hồ bơi của bạn. Đó là một nơi tốt để ẩn cho đến khi họ sẵn sàng nhảy xuống hồ bơi.


Lần tới khi bạn ra ngoài để làm một ít cảnh quan hồ bơi , hãy dọn sạch khu vực xung quanh sàn cỏ của bạn và cỏ cao.


Bạn có thể thấy lời khuyên để sử dụng phân bón dựa trên amoniac để giảm dân số ếch trong sân của bạn. Nó làm điều đó bằng cách giết chúng. Phân bón amoni nitrat rất độc cho ếch và chúng sẽ chết một cái chết kinh hoàng, đau đớn nếu tiếp xúc với nó.


Nếu bạn không muốn vớt những con ếch chết ra khỏi hồ bơi của bạn, bạn chắc chắn không muốn nhặt chúng từ khu vườn của bạn. Không cần phải giết chúng. Hãy nhớ rằng, họ ăn rất nhiều bọ. Chỉ cần chuyển hướng họ ra khỏi hồ bơi với các chiến thuật khác.


Tắt đèn

Chắc chắn, nó có thể trông đẹp vào ban đêm để có đèn hồ bơi và đèn cảnh quan ở sân sau. Nhưng đó cũng là một lời mời đến các con bọ, đó là, bằng cách mở rộng, một lời mời đến ếch.


Khi bạn không sử dụng hồ bơi, hãy tắt tất cả đèn trong và xung quanh nó. Không có bọ, không có ếch.
User haiminhhoboi - Hyperspaces Q&A

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUẨN BỊ HỒ BƠI CHO MÙA HÈ? -Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn

https://www.diigo.com

Lender > hailong | Kiva

thanhkisu's Craft Profile on Cut Out + Keep

Hunhthietke Beboi - Quora

Xây dựng bể bơi tại nhà

http://ggwadvice.com//index.php?qa=user&qa_1=dunghoboi

https://buyandsellhair.com/author/namhoboi

Cài đặt tính năng nước

Côn trùng không điên về nước di chuyển. Họ thích nước tĩnh, tù đọng vì đó là nơi lý tưởng để đẻ trứng. Càng đẻ nhiều trứng, bạn càng có nhiều côn trùng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ càng có nhiều ếch.


Đài phun nước hồ bơi và thác nước di chuyển nước xung quanh sẽ ngăn côn trùng quá thoải mái trong nước. Chúng sẽ di chuyển và những con ếch cũng vậy.


Đài phun nước bên hồ bơi

Đài phun nước bên hồ bơi

$ 27,90Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 26 tháng 6 năm 2020 1:47 sáng UTC

Đun nóng nước

Tại sao ếch thích nước lạnh? Không, không phải vì họ máu lạnh. Đó là bởi vì đó là cách họ đưa oxy vào máu.


Da ếch có thể thấm , cho phép chúng hấp thụ oxy trực tiếp qua da. Nước lạnh chứa nhiều oxy hòa tan hơn nước ấm hoặc nóng.


Vì vậy, nước càng lạnh, càng có nhiều oxy và môi trường tốt hơn cho ếch. Điều này đặc biệt đúng khi chúng đang ngủ đông .


Làm nóng hồ bơi của bạn có thể không khiến ếch hết hoàn toàn, đặc biệt nếu không phải là mùa đông khi ếch sẽ tìm kiếm môi trường giàu oxy để ngủ đông. Và tùy thuộc vào nơi bạn sống, nước có thể tự ấm lên một chút mà không cần sự trợ giúp của máy sưởi.
http://www.deol.it/UserProfile/tabid/43/userId/2438/Default.aspx

http://lkpo2003.esy.es/bbs/home.php?mod=space&uid=1047

http://millionairex3.ning.com/profile/nguyenkhanh

https://idebate.org/users/tuanthiconghoboi

http://ndci.com/UserProfile/tabid/107/UserId/1936/Default.aspx

http://knowledge.thinkingstorm.com/UserProfile/tabid/57/userId/631855/Default.aspx

http://www.sydneycityairportshuttle.com/UserProfile/tabid/695/userId/368745/Default.aspx

https://jsfiddle.net/Tuanthietbibeboi/1nmdbeta/3/

https://www.tramev.com/user-profile/tabid/1720/userId/45955/language/it-IT/Default.aspx

Nếu không, bạn có thể làm nóng nước một vài cách:


Vỏ hồ bơi năng lượng mặt trời : một lớp vỏ nổi giống như bong bóng sẽ giữ ấm cho hồ bơi của bạn trong khi tránh cho ếch ra ngoài.

Vỏ năng lượng mặt trời lỏng : Không tốn kém, nhưng không tạo ra rào cản vật lý.

Vòng năng lượng mặt trời : Khá rẻ tiền, tạo ra một phần của một rào cản vật lý, nhưng không phải là một vật thể rắn.

Máy sưởi bể bơi hoặc bơm nhiệt: Có thể đắt tiền, không có rào cản vật lý nào, nhưng sưởi ấm hiệu quả hơn so với nắp chất lỏng hoặc vòng năng lượng mặt trời.

Nhẫn mặt trời - Gói 5

Nhẫn mặt trời - Gói 5

0Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 26 tháng 6 năm 2020 1:47 sáng UTC

Mua một bản ghi ếch

Bạn muốn giúp ếch ra khỏi bể bơi của bạn nếu chúng ngã hoặc nhảy vào? Với ít hơn 20 đô la, bạn có thể đặt một khúc gỗ ếch, lưới critter hoặc đường dốc cứu hộ gần mép hồ bơi. Nó được giữ trên boong bằng một vật nặng, và gắn vào một miếng đệm nhỏ hoặc đoạn đường nổi trên mặt nước.


Ếch (và các động vật nhỏ khác như chuột và thậm chí là chim) có thể trèo lên tấm đệm, sau đó trèo ra khỏi hồ bơi. Không lộn xộn để dọn dẹp. Không có động vật chết. Không có tội. Không khóc khi những đứa trẻ đi ra ngoài và tìm thấy một con ếch nhỏ dễ thương chết trong hồ bơi.


Chúng rất rẻ, bạn có thể mua một ít và đặt chúng xung quanh hồ bơi để có kết quả tốt nhất. Và đó là một lựa chọn hợp lý hơn nhiều so với việc lắp đặt hàng rào hoặc mua lò sưởi.Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. 16 tháng 6 năm 2020 10:48 chiều UTC

Tạo môi trường sống thay thế

Điều này sẽ đòi hỏi nhiều công việc và thời gian hơn, nhưng bạn có thể tạo ra một cái ao trên tài sản của bạn hấp dẫn hơn nhiều so với ếch của bạn.


Xếp nó với cây và hoa, và bao gồm đá hoặc khúc gỗ để giúp ếch trèo lên khỏi mặt nước hoặc bạn sẽ gặp vấn đề tương tự trong ao mà bạn có trong hồ bơi.


Chỉ cần đảm bảo rằng bạn xây dựng nó một khoảng cách tốt từ hồ bơi của bạn để về cơ bản bạn không xây dựng một song công ếch.


Nhảy đến đó!

Bây giờ bạn đã biết cách để ếch ra khỏi bể bơi của bạn, điều quan trọng cần nhớ là cho dù bạn có thực hiện bao nhiêu biện pháp hay không, vẫn luôn có khả năng một chàng trai nhỏ sẽ tìm đường xuống nước. Đây là lý do tại sao sử dụng nhiều chiến thuật có hiệu quả hơn nhiều so với chỉ dựa vào một.


Và nhân tiện, ếch không nguy hiểm hay độc, và sẽ không làm tổn thương bạn nếu bạn chạm vào chúng. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy một người bơi trong hồ bơi của bạn, hãy nhẹ nhàng múc nó lên bằng một chiếc skimmer trước khi nó chết đuối, và giải phóng nó một khoảng cách tốt từ hồ bơi của bạn, hoặc trong cái ao mà bạn xây dựng. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về nó, và những con ếch chắc chắn cũng sẽ cảm thấy tốt hơn.
 
K

kisunguyenhieu

Thành viên mới
#6
Làm sạch hồ bơi của bạn
Nếu bạn đã đạt đến giai đoạn này và bạn có một hồ bơi nguyên sơ, lấp lánh, bạn có thể tiến hành mở nó. Nhưng, vì bạn có thể không có yêu tinh ma thuật giúp bạn trong thời gian rảnh rỗi, có lẽ bạn sẽ cần phải làm bẩn tay mình.

Hồ bơi của bạn phải sạch sẽ trước khi bạn có thể thêm bất kỳ hóa chất khởi động nào. Chải hồ bơi của bạn, bao gồm các bức tường và bất kỳ ngóc ngách khó tiếp cận. Trong khi bạn đang ở đó, hút bụi hồ bơi , quá. Các tầng cần tình yêu và cọ rửa sau một mùa đông dài.

Nếu người bạn mà bạn tuyển dụng vẫn ở đó, có lẽ họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ để đổi lấy một hồ bơi miễn phí trong mùa hè.

Sau khi bạn đã hoàn thành việc làm sạch hồ bơi, hãy lướt qua mặt nước để thu thập bất kỳ lá nổi, bọ xít hoặc mảnh vụn nào khác có thể bị mắc kẹt trong khi bạn đang bận rộn làm mọi việc khác.
nampham | Фермерские продукты напрямую от фермеров России

https://blocktek.university/members/nguyenquocseapoolvn/profile/

https://www.phcmag.com/members/dominhbeboi/

http://quakewatch.net/forums/users/quoctoanbeboi

https://www.energieheld.de/forum/user/phongkisu

YkllmTxoASxJ8XZLwKjKSJh1QPjZtXORXRWQBKBg6viO8jCDtiOyDZd9BsXXrxDBVy70mnQhBjdNh0Hg0CuKtRO6lPT2ZJ3ReVG42H5W0M8_Wn-x5Sx3ac-wqVPj1MYIBv9rwfls


http://forums.jjrobots.com/member.php?action=profile&uid=50988

https://www.renderosity.com/?uid=1002618

http://diendan.sinhvienspace.com/threads/ban-hut-b-boi-8-banh-xe-loai-nao-tt.651075/

https://openclassrooms.com/fr/membres/hung-anh

https://kenhrao.com/members/hoanglamseapoolvn.5153/#about

https://www.webtoolhub.com/profile.aspx?user=42217641

https://espritgames.com/forum/topic/huong-dan-xu-ly-nuoc-ho-boi-bang-axit-hcl/

http://forums.sentora.org/member.php?action=profile&uid=15362


10. Thêm hóa chất khởi động
Đã đánh bóng hồ bơi của bạn, đã đến lúc để cải thiện hóa học của bạn. Thoát ra khỏi que thử hoặc bộ thử chất lỏng và kiểm tra nước hồ bơi của bạn để đảm bảo tất cả các hóa chất được cân bằng chính xác.

Nếu bạn không muốn tự làm điều đó hoặc nếu bạn chỉ muốn thiết lập một bài đọc cơ bản để theo dõi phần còn lại của mùa bể bơi, bạn có thể lấy một mẫu nước hồ bơi của bạn cho đại lý hồ bơi gần nhất của bạn và nhờ họ kiểm tra nó cho bạn .

Sốc chính mình trước khi bạn làm hỏng chính mình
Khi bạn đã cân bằng nước, bạn sẽ muốn gây sốc cho hồ bơi của mình .

Sử dụng 2 pound sốc hồ bơi cho mỗi 10.000 gallon nước hồ bơi, hoặc 5 gallon sốc chất lỏng cho mỗi 20.000 gallon nước hồ bơi. Đây là một cú sốc kép , sử dụng gấp đôi số lượng bình thường. Điều này sẽ cung cấp cho hồ bơi của bạn một vệ sinh whammy để đảm bảo nước đã sẵn sàng để bơi.

Quan trọng: Đừng quên sốc vào ban đêm hoặc lúc chạng vạng để giữ cho ánh sáng mặt trời không bị đốt cháy quá nhanh.

_c2pZ7puYzOCNXAhCkhn9nn4j8dsNsUhlhWjDJQ30Ti98ZIC1Z_6cOD--80DT41_Iwo_8-yvSIIqXbz9jA02clsHRGkWdY6HRUhEXoZ7C3I2wc3DC4cxOt8JSF84y88UmAw1JFsM

Đây là một trong những thương hiệu sốc hồ bơi canxi hypochlorite yêu thích của chúng tôi, nó hoàn hảo cho quá trình oxy hóa clo trong và trên mặt đất.


11. Máy bơm của bạn có chạy không?
Sau khi bạn đã sẵn sàng mọi thứ, hãy để máy bơm bể bơi của bạn chạy trong ít nhất 24 giờ. Hút sạch mọi mảnh vụn xuất hiện. Kiểm tra lại nước hồ bơi của bạn, và nếu kết quả là nơi bạn muốn, hãy lấy đồ bơi của bạn và nhảy vào!

Hiểu làm thế nào để mở một hồ bơi trên mặt đất làm cho việc khởi động mùa bể bơi của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Khi bạn đang trải qua các bước mở đầu, hãy dành một ít thời gian để tạo lịch bảo trì hồ bơi để mọi thứ hoạt động trơn tru trong tất cả các mùa.
 
K

kisunguyenhieu

Thành viên mới
#7
Một hồ bơi bẩn là đủ xấu. Nhưng một hồ bơi màu ? Kinh quá! Làm sao nó có thể xảy ra? Bạn tốt về việc làm sạch hồ bơi của bạn, cân bằng nước và giữ mức chất khử trùng ổn định. Bạn không nên nhìn thấy bất kỳ vết bẩn trên tường bể bơi hoặc sàn nhà của bạn.

Giá như đó là trường hợp. Sự thật là, bạn có thể cực kỳ cảnh giác về việc bảo trì và hồ bơi của bạn vẫn có thể kết thúc với vết bẩn. Tin tốt là, tất cả những gì bạn cần là một chất tẩy vết bẩn hồ bơi tốt. Tin tốt hơn là, bạn có thể thực hiện các bước để ngăn chặn vết bẩn hồ bơi trong tương lai. Điều quan trọng là biết những gì gây ra vết bẩn ở nơi đầu tiên.

About anhdung - Atlas

https://www.gamefluke.xyz/forums/user/duchoboi/

tungthietbihoboi

https://audiomack.com/hoangtuanbeboi/about

https://getcosmetic.com/author/thuanbeboi/

https://www.sparkfun.com/users/1598734

https://mymediads.com/profiles/42931#

http://www.tendyourdreams.com/podcast-forum/profile/tuthicongbeboi/Nguyên nhân gây ra vết bẩn hồ bơi?

Trước khi bạn có thể chọn và áp dụng đúng loại bỏ vết bẩn hồ bơi, bạn cần xác định những gì nhuộm màu hồ bơi của bạn. Các vết bẩn hồ bơi phổ biến nhất thường rơi vào hai loại:

Hữu cơ: Lá, quả mọng và các mảnh vụn hữu cơ khác có thể để lại vết bẩn nếu chúng được phép lắng xuống và để quá lâu trên bề mặt hồ bơi của bạn.

Kim loại: Một số loại kim loại có thể vô tình được đưa vào hồ bơi của bạn. Có thể nguồn nước chính của bạn là một cái giếng, hoặc bạn có ống đồng bị ăn mòn trong hệ thống nước của bạn. Các phụ kiện, bộ phận và thiết bị kim loại bị rỉ cũng có thể gây ra vết bẩn.

Sau khi bạn xác định loại vết bẩn bạn có, bạn có thể quyết định loại tẩy vết bẩn hồ bơi nào sẽ sử dụng. Cách tốt nhất để tìm ra điều đó là bằng màu của vết bẩn.


Vết bẩn màu nâu xanh

Đây rất có thể là vết bẩn hữu cơ gây ra bởi lá hoặc các chất thực vật khác.

Vết bẩn màu xanh đỏ

Đây là nhiều khả năng từ các loại quả mọng có màu sắc rực rỡ. Nếu bạn có những cây hoặc bụi cây mọng nước gần hồ bơi, chúng là thủ phạm rất có thể.

Vết bẩn màu xanh lam-đen

Chúng có thể được gây ra bởi các chất hữu cơ như lá hoặc quả mọng. Nhưng nếu không có gì giống như vậy xung quanh hồ bơi của bạn, chúng có khả năng là do đồng, có thể có trong nước giếng. Hoặc nếu bạn có đường ống đồng ở bất cứ đâu trong hệ thống ống nước của bạn, chúng có thể bị ăn mòn, cũng có thể gây ra vết bẩn.

Vết bẩn màu xanh lục-nâu-đỏ

Sự kết hợp này là một dấu hiệu của sắt trong nước. Nếu bạn đổ đầy hồ bơi của bạn bằng nước giếng, rất có khả năng nó chứa sắt. Hoặc có lẽ bạn có sắt ở đâu đó trong khu vực hồ bơi của bạn, chẳng hạn như hàng rào. Nếu nó bị rỉ sét và rỉ sét xâm nhập vào hồ bơi của bạn bằng cách nào đó (ví dụ khi trời mưa), bạn có thể kết thúc bằng những vết bẩn của những màu này.

Vết bẩn màu nâu-đen-tím

Sự kết hợp màu tối này là do mangan. Kim loại xuất hiện tự nhiên này có trong nước giếng, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong nguồn cung cấp nước thành phố. Nước được xử lý để giảm lượng mangan, nhưng nó không bị loại bỏ hoàn toàn.

Xác định nguyên nhân của vết bẩn

Khi bạn đã có ý tưởng tốt về nguyên nhân gây ra vết bẩn trong hồ bơi của mình, bạn sẽ cần kiểm tra lý thuyết của mình và xác nhận nguồn gốc của vấn đề.

Xét nghiệm vết hữu cơ

Nếu bạn nghi ngờ có vết bẩn hữu cơ, hãy thử bôi một lượng nhỏ clo trực tiếp lên nó. Nếu nó thực sự hữu cơ, nó sẽ biến mất dễ dàng.

Kiểm tra vết kim loại

Clo có ít hoặc không ảnh hưởng đến kim loại. Đây là lý do tại sao một số phụ kiện hồ bơi như thang được làm bằng kim loại.

Nếu bạn nghi ngờ có vết kim loại, hãy bôi một ít bột ascorbic acid axit vitamin C vào vết bẩn. Nếu vết bẩn được loại bỏ hoặc ít nhất là được làm sáng bởi bột, đó là do kim loại.

Thất vọng vì thêm hóa chất và cố gắng giữ cho hồ bơi của bạn luôn sạch sẽ?

Chúng tôi loại bỏ tất cả sự nhầm lẫn của bảo trì hồ bơi trong khóa học video và ebook minh họa dễ đọc này. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm 100 đô la ngay khi chăm sóc hồ bơi!

Click vào đây để tìm hiểu thêm


Rửa những vết bẩn đó ngay bên ngoài bể bơi của bạn

Xác định các vết bẩn và nguồn của chúng nếu chỉ một nửa trận chiến. Tiếp theo là loại bỏ chúng.

Làm thế nào để thoát khỏi vết bẩn hồ bơi hữu cơ

Như thử nghiệm nhận dạng đã chỉ ra, clo là giải pháp ở đây. Nhưng vì số lượng bạn sử dụng để khử trùng thường xuyên không đủ để loại bỏ vết bẩn, bạn sẽ cần siêu clo hóa nước. Để làm điều đó, bạn sẽ sử dụng sốc hồ bơi .


Canxi Hypochlorite

$ 69,99

Sử dụng toàn bộ nội dung của túi khi mở. Nếu bất kỳ hạt lắng xuống đáy hồ bơi, sử dụng bàn chải để phân tán. Thêm liều lượng khuyến cáo của sản phẩm này trong giờ buổi tối trong khi bơm lọc đang hoạt động.

Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 16 tháng 6 năm 2020 9:49 sáng UTC

Kiểm tra và cân bằng nước: Sử dụng que thử hoặc bộ kiểm tra chất lỏng để đảm bảo độ kiềm nằm trong khoảng từ 100 phần triệu (ppm) đến 150 ppm, trong đó 125 ppm là lý tưởng và độ pH nằm trong khoảng từ 7.4 đến 7.6, với 7.5 là lý tưởng .

Sốc hồ bơi: Nếu bạn đang đối phó với chỉ một vết bẩn nhỏ, một liều sốc thường xuyên sẽ giải quyết vấn đề. Nhưng nếu bạn có nhiều vết bẩn lớn hoặc lớn, để loại bỏ chúng chỉ bằng một vòng gây sốc, hãy sử dụng liều gấp ba. Điều này có nghĩa là thêm 3 pound canxi hypochlorite cho mỗi 10.000 gallon nước.

Chải hồ bơi: Sử dụng bàn chải hồ bơi cứng để chà kỹ các vết bẩn. Sẽ không sao nếu bạn không loại bỏ chúng hoàn toàn vào thời điểm này.

Chạy máy bơm: Cho phép cú sốc lưu thông khắp hồ bơi trong ít nhất tám giờ hoặc qua đêm.

Chải lại hồ bơi: Trong tám giờ hoặc ngày hôm sau, chà lại vết bẩn.

Kiểm tra các vết bẩn: Họ đã đi chưa? Tuyệt, bạn đã hoàn thành! Họ vẫn còn nhìn thấy? Lặp lại quá trình.

Quan trọng: Hãy nhớ luôn luôn sốc vào lúc hoàng hôn, hoặc vào ban đêm, để có kết quả tốt nhất.

Lưu ý: Nếu bạn không chắc chắn về âm lượng của nhóm, bạn có thể sử dụng máy tính nhóm để tìm ra.

Máy tính khối lượng hồ bơi

Chọn hình dạng của hồ bơi của bạn đầu tiên.

https://www.thelab.gr/profile/83262-davidnam/?tab=field_core_pfield_23

https://etatsgenerauxdelabioethique.fr/profile/haikisu

https://easyzoom.com/profile/50714/about

https://www.stjohns-gildehaus.org/UserProfile/tabid/43/userId/973068/Default.aspx

http://forums.sonyinsider.com/profile/164143-hoangtuanbeboi/?tab=field_core_pfield_18

http://reliablerealestateinc.com/members/xaydunghoboi/

https://www.toontrack.com/forums/users/kisumai/


Hình chữ nhật


Tròn

Làm thế nào để thoát khỏi vết bẩn hồ bơi kim loại

Vết bẩn kim loại có thể khó khăn hơn một chút để loại bỏ, nhưng nó không phải là không thể.

Kiểm tra nước cho kim loại: Đó là một ý tưởng tốt để tìm ra loại kim loại nào đã nhuộm màu hồ bơi của bạn. Nó có thể làm cho một sự khác biệt trong các loại tẩy vết bẩn hồ bơi bạn cần để có được. Một số bộ dụng cụ kiểm tra tại nhà sẽ kiểm tra kim loại, nhưng cách tốt nhất của bạn là lấy một mẫu nước hồ bơi của bạn đến cửa hàng hồ bơi địa phương của bạn và yêu cầu họ kiểm tra nó cho bạn.

Lấy chất tẩy vết bể kim loại: Hãy tìm loại nhắm vào loại kim loại nhuộm màu bể bơi của bạn.

Thực hiện theo các hướng dẫn: Mỗi chất tẩy vết bẩn hồ bơi sẽ hoạt động khác nhau một chút, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo kết quả tốt nhất.
 
K

kisunguyenhieu

Thành viên mới
#8
9 lỗi bảo trì bể bơi thường gặp


Nhưng sai lầm thực sự chỉ là cơ hội để học hỏi. Một số chỉ dạy bài học của họ khi bạn thực hiện chúng. Những người khác, bạn học tốt nhất bằng cách tránh chúng. Giáo dục bản thân về những lỗi bảo trì hồ bơi phổ biến nhất giúp bạn giữ cho hồ bơi của bạn an toàn hơn, sạch hơn và hoạt động hiệu quả với ít sự lộn xộn và thất vọng.


Liderazgo Impacto

http://mykooiker.com/members/hunglamseapoolvn/activity/

http://reliablerealestateinc.com/members/namxaybeboi/

rs/hoangpham/hoangnguyenhoboi's Profile | Chalmers, Indiana hoangnguyenhoboi's Profile | Small town, Big hearts
1. Thêm Sốc trực tiếp vào nước hồ bơi

Hóa chất chúng tôi gọi là sốc hồ bơi về cơ bản là clo tập trung. Ở cường độ cao, clo có thể tẩy bất cứ thứ gì xâm nhập vào hồ bơi của bạn. Ví dụ, nó có thể biến quần áo đen thành màu hồng và quần áo trắng thành màu vàng nếu nồng độ quá cao.


Đừng lo lắng, bạn không thể làm quá mức hồ bơi của mình. Nhưng ngoài thời trang giả, thêm sốc trực tiếp vào nước hồ bơi nếu bạn có lớp lót vinyl có thể là một thảm họa. Các hạt sốc sẽ chìm xuống đáy và tẩy lớp lót của bạn. Khu vực tẩy trắng trở nên giòn và yếu, gây rò rỉ.


Giải pháp

Hòa tan trước hóa chất trong một xô nước trước khi bạn sốc hồ bơi của bạn . Điều này sẽ cho phép cú sốc phân tán đều hơn trong nước, bảo vệ lớp lót, tường bể bơi và sàn nhà của bạn.


Một quy tắc quan trọng cần nhớ khi bạn tránh các lỗi bảo trì bể bơi là Luôn luôn thêm hóa chất vào nước và không bao giờ tưới nước vào hóa chất. Đổ đầy nước vào xô trước khi thêm sốc để tránh giật gân nguy hiểm.


Ngoài ra, sử dụng nước ấm sẽ làm giảm sốc dễ dàng hơn, nhưng nó cũng sẽ tạo ra hơi nước clo nghe có vẻ tuyệt vời nhưng không quá tuyệt vời. Trượt kính bảo vệ , mặt nạ hóa học và găng tay chống hóa chất trước khi bạn chuẩn bị xô nước sốc.2. Không đánh bóng hồ bơi của bạn

Bạn đã biết tầm quan trọng của việc hút bụi hồ bơi của bạn thường xuyên để giữ cặn bã và gunk xây dựng và làm hỏng việc bơi của bạn.


Nhưng cũng giống như răng của bạn hoặc một bầy thỏ Angora, hồ bơi của bạn cần được chải tốt để trông đẹp nhất. Cho dù bạn hút bụi hồ bơi của bạn bằng tay hoặc tự động, theo dõi với một bàn chải tốt.


Giải pháp

Lấy cho mình một bàn chải hồ bơi và tấn công các khu vực khó tiếp cận của hồ bơi của bạn, bao gồm:


Đằng sau thang

Dòng nước

Bậc thang và cầu thang

Góc và kẽ hở

Tất cả sự cọ sát này giữ cho tảo và những kẻ xâm lược súng ống vui nhộn khác. Chải một lần một tuần, hoặc thường xuyên hơn nếu nó cần, cho một hồ bơi nguyên sơ, khỏe mạnh.


3. Sử dụng chất tẩy rửa hồ bơi tự động khi bạn gặp vấn đề về tảo

Đối phó với tảo hồ bơi là đủ khó. Thêm hút bụi vào danh sách, và bạn có thể thấy mình đã đến lúc thay thế hồ bơi của mình bằng một thứ gì đó ít bảo trì hơn, như một trang trại hoa lan quý hiếm hoặc một khu bảo tồn meerkat.


Thật hấp dẫn, nhưng đừng kích hoạt máy dọn dẹp robot của bạn. Chất tẩy rửa hồ bơi tự động phía áp lực đẩy tảo và các mảnh vụn khác lên qua một túi lưới. Điều này mang đến cho tảo một chuyến tham quan nhỏ trong hồ bơi của bạn, nhưng không loại bỏ nó.


nampham | Фермерские продукты напрямую от фермеров России

https://blocktek.university/members/nguyenquocseapoolvn/profile/

https://www.phcmag.com/members/dominhbeboi/

https://www.energieheld.de/forum/user/phongkisuLấy những thứ công nghệ cao cũng không giúp được gì. Họ làm một công việc tuyệt vời khi tảo không phải là vấn đề, nhưng ngay cả những người dọn dẹp bể bơi robot tốt nhất cũng sử dụng túi lưới tốt sẽ làm tắc nghẽn tảo. Gunk bị tắc được thổi xung quanh hồ bơi, và bạn quay lại quảng trường.


Giải pháp

Giải quyết lỗi chăm sóc bể bơi rất phổ biến này là dễ dàng, mặc dù tốn nhiều công sức hơn. Bạn sẽ cần phải thoát ra khỏi chân không bằng tay . Hãy chắc chắn để chuyển bộ lọc của bạn sang chế độ lãng phí, hoặc tháo phích cắm.


Có, bạn sẽ mất một lượng nước khá lớn, nhưng bạn cũng sẽ mất tảo. Chúng sẽ được hút sạch khỏi bể bơi và ra khỏi cuộc sống của bạn.


4. Bỏ qua mức độ pH và độ kiềm của bạn

Quay trở lại lớp học khoa học cấp ba của bạn, có lẽ bạn đã học được về tầm quan trọng của độ pH cân bằng đối với hệ sinh thái hạnh phúc, lành mạnh bao gồm cả hồ bơi của bạn. Độ pH thấp biểu thị độ axit, trong khi độ pH cao cho thấy độ kiềm. Quá nhiều hoặc là một tin xấu.


Nếu nước hồ bơi của bạn có độ pH rất thấp, nó rất có tính axit. Điều này có vẻ như là một điều tốt lúc đầu; Rốt cuộc, rất khó để tảo và những kẻ xâm lược khác phát triển mạnh nước có tính axit. Thêm vào đó, nước có tính axit lấp lánh và xuất hiện, thoạt nhìn, nguyên sơ và tinh khiết.


Nhưng như chúng ta đã từng phát hiện ra sau khi ăn một số sushi ga thực sự tồi tệ, sự xuất hiện có thể là lừa dối. Độ pH thấp thực sự có thể làm hỏng thiết bị bể bơi của bạn, bao gồm:


Bơm bể bơi và bộ lọc

Lớp lót vinyl

Máy sưởi

Tự động làm sạch hồ bơi

Bộ nạp hóa chất

Thiết bị bảo trì

Chăn năng lượng mặt trời

Giải pháp

Phương châm của chúng tôi? Sống tốt hơn bởi hóa học. Cân bằng độ axit và độ kiềm giữ cho pH của bạn ổn định. Bởi vì bất cứ thứ gì có thể xiên hóa học nước trong thời gian không bằng phẳng, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra nước hồ bơi của bạn thường xuyên.


Sau đó điều chỉnh mức độ của bạn với tăng pH , tăng độ kiềm và các hóa chất cần thiết khác cho đến khi mọi thứ trở lại cân bằng.5. Rửa ngược bộ lọc hồ bơi của bạn quá thường xuyên

Mặc dù tên của nó, rửa ngược KHÔNG phải là một kỹ thuật chập chững bí mật để bỏ phao trong soda của bạn. Rửa ngược làm sạch phương tiện truyền thông bên trong bộ lọc của bạn, cho dù đó là cát hoặc đất diatomaceous (DE). Nước hồ bơi rửa funk và rút ra khỏi phương tiện lọc của bạn, sau đó thoát ra qua bộ lọc van xả nước rửa ngược.


Rửa ngược là một phần quan trọng của chăm sóc hồ bơi cơ bản, nhưng lạm dụng nó là một trong những lỗi bảo trì hồ bơi phổ biến hơn.


Giải pháp

Giữ một mắt trên đồng hồ đo áp suất trên bể lọc của bạn. Ngay sau khi bạn cho bộ lọc rửa ngược kỹ lưỡng, hãy lưu ý đến đồng hồ đo áp suất. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ đọc từ 10 đến 15 pounds mỗi inch vuông (psi), đây là đường cơ sở thích hợp cho hiệu suất lọc tối ưu.


Bây giờ, điều này có vẻ trái ngược với thực tế, nhưng càng nhiều mảnh vụn mà bộ lọc của bạn bắt được, bộ lọc của bạn sẽ hoạt động tốt hơn đến một điểm. Các mảnh vụn bổ sung giúp bẫy các hạt mịn hơn, nhưng lợi ích sẽ biến mất sau khi sự tích tụ làm tăng chỉ số áp lực của bạn lên khoảng 10 psi so với đường cơ sở của bạn (ví dụ: 20 psi xông 25 psi).


Khi áp suất trong bộ lọc của bạn đạt 10 psi so với bình thường, có lẽ bạn đã có một liều thuốc bổ sung tuyệt vời để tăng áp lực. Rửa ngược lại cậu bé xấu đó và giảm áp lực để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động tốt với hiệu quả cao nhất.
 
K

kisunguyenhieu

Thành viên mới
#9
àm thế nào để chọn sơn hồ bơi phù hợp cho hồ bơi Inground của bạnChăm sóc hồ bơi của bạn trên cơ sở hàng ngày là một điều. Đội một chiếc mũ DIY thực sự và làm một cái gì đó như vẽ hồ bơi của bạn? Đó là một trò chơi hoàn toàn khác của Marco Polo. Bạn có thể nghĩ rằng một nhiệm vụ lớn như vậy tốt hơn là để lại cho một chuyên gia. Điều đó có thể đúng trong một số trường hợp.


Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn có thể làm được. Bước đầu tiên chỉ là chọn sơn bể bơi phù hợp với loại bề mặt hồ bơi của bạn. Và nếu bạn không bắt đầu với một bảng trống, bạn cũng cần biết loại sơn nào đã có trên tường bể bơi của bạn. Khi bạn đã xác định được những điều đó và chọn loại sơn phù hợp, nó sẽ rất mượt.


Sơn hồ bơi có khác với các loại sơn khác không?

Chắc chắn rồi! Nó phải hoàn toàn không thấm nước, vì một điều. Nó cũng phải chịu đựng nhiều ngày, nhiều tháng và thậm chí nhiều năm tia cực tím, cũng như clo và các hóa chất khác mà bạn sử dụng để giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ và lấp lánh.

Xây dựng bể bơi tại nhà

User dunghoboi - GGWAdvice

https://buyandsellhair.com/author/namhoboi

DotNetNuke
Sau đó là những vết trầy xước và vết trầy xước từ đồ chơi bể bơi, những đứa trẻ hay nói và thậm chí có thể là con chó của bạn. Sơn hồ bơi là đặc trưng của sơn.


Nó cũng không rẻ, và bạn sẽ cần rất nhiều. Vì vậy, trước khi bạn phải chịu chi phí đó, chưa kể đến số giờ sẽ hoàn thành, hãy tự hỏi liệu hồ bơi của bạn có thực sự cần một công việc sơn mới hay không.


Làm thế nào để biết khi nào sơn hồ bơi của bạn

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là thay đổi màu sắc, hey, thêm sức mạnh cho bạn. Nhưng nếu việc sơn hồ bơi của bạn không chính xác nghe có vẻ thú vị nhất bạn có thể có, bạn có thể muốn giữ cho đến khi sơn bể bơi mới là hoàn toàn cần thiết.


Hãy trông chừng một vài điều cần biết khi thời điểm đó đến.


Sơn hồ bơi bị ố hoặc phai màu

Bất kỳ sơn nào cũng phai màu theo thời gian, đặc biệt là ngoài trời, nơi nó tiếp xúc với các yếu tố, và đặc biệt là sơn hồ bơi tiếp xúc với hóa chất. Bạn cũng có thể thấy một số vết bẩn nếu nước của bạn có hàm lượng kim loại hoặc khoáng chất cao.


Trước khi thực hiện một công việc sơn lớn, bạn có thể rửa axit hồ bơi của bạn . Axit sẽ loại bỏ bụi bẩn, cặn và vết bẩn, và có thể cải thiện đáng kể sự xuất hiện của hồ bơi của bạn, tùy thuộc vào mức độ bẩn và vết bẩn của nó.

http://lkpo2003.esy.es/bbs/home.php?mod=space&uid=1047

nguyenkhanh's Page

https://idebate.org/users/tuanthiconghoboi

Nếu dung dịch rửa axit không hoạt động hoặc nếu bạn chỉ thích, bạn cũng có thể áp dụng sơn hồ bơi mới để làm sáng một hồ bơi bị phai màu, và che đi các vết bẩn và vòng nước.


Lưu ý: Bạn sẽ không muốn chỉ sơn trực tiếp lên vết bẩn và tỉ lệ. Cũng giống như bất kỳ công việc sơn nào khác, bạn sẽ cần chuẩn bị bề mặt, bao gồm làm sạch và có thể chà nhám. Không có số lượng hoặc loại sơn kỳ diệu bao gồm các vấn đề bề mặt. Cuối cùng họ sẽ đi qua lớp áo mới và bạn sẽ quay lại ngay nơi bạn bắt đầu.


Sơn bị trơn

Bởi vì chúng không thấm nước, sơn hồ bơi rất trơn. Điều này đôi khi có thể làm cho việc ra khỏi hồ bơi trở nên khó khăn hơn, và thậm chí có thể gây ra vấn đề an toàn nếu bạn có con nhỏ hoặc vật nuôi. Và nếu các bước trơn trượt, bất cứ ai cũng có thể trượt và ngã.


Nếu hồ bơi của bạn trơn, bạn có thể khắc phục sự cố với công việc sơn mới theo một trong hai cách.


Đầu tiên, bạn có thể trộn một vài muỗng cát rất mịn hoặc các hạt cao su mềm vào sơn bạn sử dụng trên các bước, bất kỳ bơi ra ngoài hoặc băng ghế, và có lẽ là phần nông nhất của hồ bơi.


Ngoài ra, bạn có thể phát một vài muỗng cát mềm qua các bước sau khi bạn vẽ chúng.


Quan trọng: Không sử dụng nhiều hơn chỉ một vài muỗng cát trong hoặc trên sơn. Bất kỳ nhiều hơn thế, và các bước và băng ghế sẽ đau đớn và thậm chí đau đớn khi đi bộ hoặc ngồi. Quá gritty, và chúng thậm chí có thể làm hỏng da ướt.Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 12 tháng 6 năm 2020 9:49 sáng UTC

Sơn có bong bóng hoặc vỉ

Nếu đây là một vấn đề trong hồ bơi của bạn, bạn có thể không phải sơn lại toàn bộ bề mặt. Sơn hồ bơi sẽ bị phồng rộp nếu bề mặt không được chuẩn bị đúng cách. Giống như bất kỳ loại sơn nào, sơn hồ bơi cần được sơn sạch, khô ráo (trừ khi bạn đang sử dụng sơn acrylic) và ít nhất là bề mặt nhẵn.


Nếu bề mặt bẩn, ẩm ướt hoặc có bất kỳ đốm thô ráp nào, cuối cùng bạn sẽ thấy bong bóng. Nó cũng có thể là sơn được áp dụng quá dày, hoặc bề mặt quá nóng.


Dù nguyên nhân là gì, nếu sơn hồ bơi của bạn bị phồng rộp, bạn chỉ có thể sửa chữa và sơn lại những điểm đó chứ không phải toàn bộ hồ bơi. Tất nhiên, nếu bề mặt hồ bơi của bạn cũng bị phai màu hoặc bị ố, hoặc gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác, thì nên sơn toàn bộ hồ bơi trong khi bạn đã làm trống.


Quan trọng: Giữa mùa hè không phải là thời điểm tốt nhất để sơn hồ bơi của bạn. Bề mặt nóng sẽ khiến sơn cuối cùng bị phồng rộp. Đợi mùa thu hoặc mùa đông (nếu trời ôn hòa nơi bạn sống) và vẽ trong thời tiết khô ráo, mát mẻ.
 
K

kisunguyenhieu

Thành viên mới
#10
àm thế nào để chọn sơn hồ bơi phù hợp cho hồ bơi Inground của bạnChăm sóc hồ bơi của bạn trên cơ sở hàng ngày là một điều. Đội một chiếc mũ DIY thực sự và làm một cái gì đó như vẽ hồ bơi của bạn? Đó là một trò chơi hoàn toàn khác của Marco Polo. Bạn có thể nghĩ rằng một nhiệm vụ lớn như vậy tốt hơn là để lại cho một chuyên gia. Điều đó có thể đúng trong một số trường hợp.


Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn có thể làm được. Bước đầu tiên chỉ là chọn sơn bể bơi phù hợp với loại bề mặt hồ bơi của bạn. Và nếu bạn không bắt đầu với một bảng trống, bạn cũng cần biết loại sơn nào đã có trên tường bể bơi của bạn. Khi bạn đã xác định được những điều đó và chọn loại sơn phù hợp, nó sẽ rất mượt.


Sơn hồ bơi có khác với các loại sơn khác không?

Chắc chắn rồi! Nó phải hoàn toàn không thấm nước, vì một điều. Nó cũng phải chịu đựng nhiều ngày, nhiều tháng và thậm chí nhiều năm tia cực tím, cũng như clo và các hóa chất khác mà bạn sử dụng để giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ và lấp lánh.

Xây dựng bể bơi tại nhà

User dunghoboi - GGWAdvice

https://buyandsellhair.com/author/namhoboi

DotNetNuke
Sau đó là những vết trầy xước và vết trầy xước từ đồ chơi bể bơi, những đứa trẻ hay nói và thậm chí có thể là con chó của bạn. Sơn hồ bơi là đặc trưng của sơn.


Nó cũng không rẻ, và bạn sẽ cần rất nhiều. Vì vậy, trước khi bạn phải chịu chi phí đó, chưa kể đến số giờ sẽ hoàn thành, hãy tự hỏi liệu hồ bơi của bạn có thực sự cần một công việc sơn mới hay không.


Làm thế nào để biết khi nào sơn hồ bơi của bạn

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là thay đổi màu sắc, hey, thêm sức mạnh cho bạn. Nhưng nếu việc sơn hồ bơi của bạn không chính xác nghe có vẻ thú vị nhất bạn có thể có, bạn có thể muốn giữ cho đến khi sơn bể bơi mới là hoàn toàn cần thiết.


Hãy trông chừng một vài điều cần biết khi thời điểm đó đến.


Sơn hồ bơi bị ố hoặc phai màu

Bất kỳ sơn nào cũng phai màu theo thời gian, đặc biệt là ngoài trời, nơi nó tiếp xúc với các yếu tố, và đặc biệt là sơn hồ bơi tiếp xúc với hóa chất. Bạn cũng có thể thấy một số vết bẩn nếu nước của bạn có hàm lượng kim loại hoặc khoáng chất cao.


Trước khi thực hiện một công việc sơn lớn, bạn có thể rửa axit hồ bơi của bạn . Axit sẽ loại bỏ bụi bẩn, cặn và vết bẩn, và có thể cải thiện đáng kể sự xuất hiện của hồ bơi của bạn, tùy thuộc vào mức độ bẩn và vết bẩn của nó.

http://lkpo2003.esy.es/bbs/home.php?mod=space&uid=1047

nguyenkhanh's Page

https://idebate.org/users/tuanthiconghoboi

Nếu dung dịch rửa axit không hoạt động hoặc nếu bạn chỉ thích, bạn cũng có thể áp dụng sơn hồ bơi mới để làm sáng một hồ bơi bị phai màu, và che đi các vết bẩn và vòng nước.


Lưu ý: Bạn sẽ không muốn chỉ sơn trực tiếp lên vết bẩn và tỉ lệ. Cũng giống như bất kỳ công việc sơn nào khác, bạn sẽ cần chuẩn bị bề mặt, bao gồm làm sạch và có thể chà nhám. Không có số lượng hoặc loại sơn kỳ diệu bao gồm các vấn đề bề mặt. Cuối cùng họ sẽ đi qua lớp áo mới và bạn sẽ quay lại ngay nơi bạn bắt đầu.


Sơn bị trơn

Bởi vì chúng không thấm nước, sơn hồ bơi rất trơn. Điều này đôi khi có thể làm cho việc ra khỏi hồ bơi trở nên khó khăn hơn, và thậm chí có thể gây ra vấn đề an toàn nếu bạn có con nhỏ hoặc vật nuôi. Và nếu các bước trơn trượt, bất cứ ai cũng có thể trượt và ngã.


Nếu hồ bơi của bạn trơn, bạn có thể khắc phục sự cố với công việc sơn mới theo một trong hai cách.


Đầu tiên, bạn có thể trộn một vài muỗng cát rất mịn hoặc các hạt cao su mềm vào sơn bạn sử dụng trên các bước, bất kỳ bơi ra ngoài hoặc băng ghế, và có lẽ là phần nông nhất của hồ bơi.


Ngoài ra, bạn có thể phát một vài muỗng cát mềm qua các bước sau khi bạn vẽ chúng.


Quan trọng: Không sử dụng nhiều hơn chỉ một vài muỗng cát trong hoặc trên sơn. Bất kỳ nhiều hơn thế, và các bước và băng ghế sẽ đau đớn và thậm chí đau đớn khi đi bộ hoặc ngồi. Quá gritty, và chúng thậm chí có thể làm hỏng da ướt.Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 12 tháng 6 năm 2020 9:49 sáng UTC

Sơn có bong bóng hoặc vỉ

Nếu đây là một vấn đề trong hồ bơi của bạn, bạn có thể không phải sơn lại toàn bộ bề mặt. Sơn hồ bơi sẽ bị phồng rộp nếu bề mặt không được chuẩn bị đúng cách. Giống như bất kỳ loại sơn nào, sơn hồ bơi cần được sơn sạch, khô ráo (trừ khi bạn đang sử dụng sơn acrylic) và ít nhất là bề mặt nhẵn.


Nếu bề mặt bẩn, ẩm ướt hoặc có bất kỳ đốm thô ráp nào, cuối cùng bạn sẽ thấy bong bóng. Nó cũng có thể là sơn được áp dụng quá dày, hoặc bề mặt quá nóng.


Dù nguyên nhân là gì, nếu sơn hồ bơi của bạn bị phồng rộp, bạn chỉ có thể sửa chữa và sơn lại những điểm đó chứ không phải toàn bộ hồ bơi. Tất nhiên, nếu bề mặt hồ bơi của bạn cũng bị phai màu hoặc bị ố, hoặc gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác, thì nên sơn toàn bộ hồ bơi trong khi bạn đã làm trống.


Quan trọng: Giữa mùa hè không phải là thời điểm tốt nhất để sơn hồ bơi của bạn. Bề mặt nóng sẽ khiến sơn cuối cùng bị phồng rộp. Đợi mùa thu hoặc mùa đông (nếu trời ôn hòa nơi bạn sống) và vẽ trong thời tiết khô ráo, mát mẻ.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top