Gợi ý buôn bán gì với số vốn nhỏ sau Tết

  • Thread starter lavamirevo
  • Ngày gửi
lavamirevo

lavamirevo

Thành viên mới
#1
Bạn có thể thuận lợi hơn khi buôn bán gì đó với số vốn nhỏ và khởi sự ngay sau Tết Nguyên Đán. Điều này có thể đảm bảo hơn nếu chọn bán một số mặt hàng thường đắt khách sau dịp Tết.

Dù sức mua không cao bằng dịp trước Tết nhưng vẫn có nhiều mặt hàng được tìm mua nhiều sau Tết Nguyên Đán. Nếu bạn định bắt đầu hoặc đang suy nghĩ nên buôn bán gì với số vốn nhỏ vào dịp này, hãy cân nhắc các gợi ý sau đây!

150224-buon-ban-sau-tet.webp

MẶT HÀNG DỄ BUÔN BÁN VỚI SỐ VỐN NHỎ NGAY SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

Trên thực tế, khá nhiều tiểu thương mới sẽ xuất hiện ngay sau Tết. Một phần do họ nắm bắt được nhu cầu thị trường, phần khác do tâm lý hy vọng năm mới khởi đầu mới thắng lợi. Vì thế, nếu bạn muốn buôn bán gì đó với số vốn nhỏ ngay sau Tết Nguyê Đán thì cứ mạnh dạn thử sức.

- Đồ handmade: Ngay sau Tết, nhu cầu mua các sản phẩm handmade thường tăng cao. Đồ trang sức, túi xách, hoặc đồ trang trí nhà cửa tự làm. Rất phù hợp cho quy mô buôn bán với số vốn nhỏ.
- Quần áo, phụ kiện thời trang: Nhu cầu vẫn cao sau Tết. Nếu vốn không quá nhỏ, bạn vẫn có thể buôn bán mặt hàng này. Hãy tìm các nhà cung cấp quần áo, phụ kiện thời trang với giá sỉ. Bán lại chúng qua kênh trực tuyến hoặc trên các nền tảng mạng xã hội.
- Đồ dùng gia đình: Hao hụt nhiều sau kỳ Tết dài ngày. Hãy tìm các nhà cung cấp đồ gia dụng có giá cạnh tranh. Bạn có thể bắt đầu bán trực tuyến hoặc tại các chợ.
- Mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Nhu cầu này đặc biệt tăng mạnh sau Tết. Bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng; hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên để bắt đầu kinh doanh.
- Sản phẩm thực phẩm: Khi bạn có kiến thức về nông nghiệp hoặc thực phẩm. Khởi sự buôn bán gì đó bằng số vốn nhỏ với nông sản, trái cây, gia vị; hoặc các sản phẩm chế biến thực phẩm. Ý tưởng này phù hợp cho mọi thời điểm trong năm.

Trang HealthLater.com cũng khẳng định điều quan trọng khi bắt đầu buôn bán là nghiên cứu thị trường. Tìm hiểu về nhu cầu và xác định mức vốn nhỏ khi đầu tư sao cho phù hợp với bạn.

Nguồn: dangthanhthai.com
 

Bình luận bằng Facebook

Facebook

Top