Diasomalt , Bí quyết sống khỏe cho người tiểu đường

 • Thread starter Goldilac Plus
 • Ngày gửi
Goldilac Plus

Goldilac Plus

Thành viên mới
#1
Diasomalt , Bí quyết sống khỏe cho người tiểu đường

Người ta thường nói, có sức khỏe là có được tất cả. Vậy đối với những người tiểu đường, thì bí quyết sống khỏe chính là có được hệ miễn dịch khỏe. Đấy là yếu tố vô cùng quan trọng đối với người bệnh tiểu đường để bảo vệ sức khoẻ và chống lại những biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra.

Vậy làm sao để có hệ miễn dịch tốt? Người bệnh cần phải chú ý bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và các dưỡng chất quan trọng như protein, vitamin A, D, C, E…cũng như việc duy trì tập thể dục, thể thao đều đặn mỗi ngày.

JOV-5S2TxLpm0ZBiEXdoQnsmoLE1OQ30oTfVt7idHVpQ7-RFvuOh75eZ0SumbMrGF71qAJgh2NK-1d_Y_M07NPPd6xJHfqcGPP4fcg1VvnCzyY8kDayJ6cMM_BMrBgBTN6ErII2-=s0Diasomalt, sự ra đời dòng sữa non tiểu đường hạt Methi đầu tiên tại Việt Nam.

Việc kết hợp sữa non và hạt Methi đã mang đến làn gió mới cho dòng sữa non tiểu đường tại Việt Nam nói chung và tạo nên thương hiệu cho Diasomalt nói riêng. Ngoài những công dụng như làm hạ đường huyết, giảm Cholesterlo, giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra thì Diasomalt còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ở những người đang có nguy cơ bị tiểu đường.


Với nguồn sữa non nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, quy trình chuẩn FDA. Dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể tự tin lựa chọn sữa non Diasomalt để dành tặng cho những người thân yêu hay cho chính bản thân bạn.

Công dụng vượt trội của Diasomalt là gì ?

 1. Làm giảm lượng Cholesterol trong máu và tốt cho tim mạch
Axit amin 4-hydroxyisoleucine có trong hạt methi có tác dụng hạ tryglycerides trong máu đến 33% và cholesterol đến 22%. Giúp sản xuất ra Insulin giúp kiểm soát lượng đường trong máu ổn định.

Đường Isomalt hỗ trợ làm giảm lượng mỡ trong máu, từ đó giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch.

Mhc_2Tg9ydobpAro4x4T1kXUgAGE_Ah2sH__aCLaAqMqUxYTdN6bBCrrQdU5iEuU55DlU5T5dsdkrYz864Onu1J8SpBzAf9jFGWi-GagIXSlo3sTT9foi666VqESkZsFftsamyiH=s0 1. Giúp ổn định đường huyết:
Sữa non trong Diasomalt không làm tăng chỉ số đường huyết mà ngược lại khi bạn sử dụng 2-3 tháng, còn giúp giảm chỉ số đường huyết đáng kể và trở lại mức an toàn

Thành phần trong hạt methi có chứa chất xơ tự nhiên galactomannan, có tác dụng làm chậm quá trình hấp thu Glucose vào trong máu, từ đó kìm hãm quá trình tăng chỉ số đường huyết. Ngoài ra, các axit amin trong hạt methi tác động đến việc sản xuất và cải thiện chức năng của do đó làm tăng khả năng điều chỉnh đường huyết của.

Đường Isomalt - loại đường được chiết xuất hoàn toàn từ củ cải đường, được hấp thụ rất chậm khi thức ăn xuống tới ruột non, không làm tăng lượng đường huyết trong máu của người bệnh.

sjKhxjUdktagTVk-YIC2_plVpPsU2UIqQWdwLN_n6XObjEwcHMcA7bSk0Gb_WwANuAfUCOjsw0OfzHcOWGK6UPBrCblS8PCU5rQx2myWcgEA7xK3RpV6_mj0mKKBNYf05QTkxdk2=s0


 1. Tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường đề kháng :
Sữa non trong Diasomalt giúp cung cấp các vitamin A,E, K, B3,...tốt cho việc hấp thụ dinh dưỡng, ngoài ra các kháng thể IgG, IgA,.. trong sữa non giúp xây dựng hàng rào khán thể, tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên ở cơ thể người.

Insulin được bổ sung trong sữa Diasomalt giúp hỗ trợ và tăng vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Đối tượng sử dụng

 1. Dành cho những người đang bị tiểu đường hoặc có nguy cơ mắc tiểu đường
 2. Diasomalt dùng cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên
Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm sữa non Diasomalt

 • Nên sử dụng luôn ngay sau khi pha sản phẩm
 • Không dùng qua đường tĩnh mạch
 • Không sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sữa
 • Lưu ý sử dụng cho người dưới 18 tuổi
Cách thức đặt hàng

Hiện tại sản phẩm sữa non Diasomalt đã có mặt trên các trang website phân phối sản phẩm, các cửa hàng, đại lý sữa, quầy thuốc trên toàn quốc

Khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm tại website chính Trang chủ - Sữa Non Tiểu Đường Diasomalt

hoặc fanpage Đăng nhập hoặc đăng ký để xem

UNEN1o01grEAPlI62lJ0fFkrLwrjP9obLKPbHxNf5V2VeEtEEH7NmEirl06QMvmrX9ZEeWI3vswpPcelXKwim5XQDKMh2ZAy_r95MK6OjBIaUMfxZ1ocm52vpSHgAcWIgiYXofqR=s0
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Chủ đề nổi bật nhất của tuần

Facebook

Top