Đạp xe giảm mỡ bụng không? Đạp xe thế nào để giảm mỡ bụng?

Thẩm mỹ viện Quốc tế Neva

Thẩm mỹ viện Quốc tế Neva

Thành viên mới
#1

Đạp xe giảm mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng được nhiều người áp dụng. Không những giảm mỡ bụng mà đạp xe còn được cho là có thể giảm mỡ trên toàn bộ cơ thể. Vậy thực hư đạp xe đạp có giảm được mỡ bụng không?

74b5t0HmriENNVvRYrxJuXOvPluIToMzPVIIuNyY6Sixo9MK8ftHKuFc-JKing0Wo9QDnVwZ2BDDPp7GjMGaBnnr6zYdWxdXMMn3PyX1swx75TfjMY544-flilTrLruGZtrEZnPN4E0Qjshk9NpUaQ0

Đạp xe giảm mỡ bụng không?

Các chuyên gia sức khỏe khẳng định việc đạp xe hàng ngày có tác dụng giảm mỡ bụng rất tích cực, cách đạp xe đạp giảm mỡ bụng rất đơn giản nhưng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và vóc dáng.

Vậy đi xe đạp có giảm được mỡ bụng không? Trung bình, một giờ đạp xe sẽ đốt cháy cơ thể bạn khoảng 500 calo. Tập luyện 30 phút trên một chiếc xe đạp cố định có thể bắt đầu đốt cháy một lượng chất béo đáng kể. Quá trình đạp xe đòi hỏi sự hài hòa của tất cả các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là đùi, cánh tay và hông. Hoạt động thường xuyên này đốt cháy thêm calo và thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo hiệu quả. Thực tế đã có rất nhiều người giảm mỡ bụng và giảm cân thành công nhờ duy trì thói quen đạp xe 30 phút mỗi ngày. Vậy câu trả lời chính là, đạp xe đạp có giảm mỡ bụng.


hT5uj8jouaFkQ0YM6DR-zNKkMxAQ1MeAl7dTnAYugEyRswGDBUnPtkIlhA4r6YrKnwmA3bpUCFnwivjFuGvuM_utoFEuam4NvJOu68h1GVAeMCHbgkTPwW1Q2Zl58jAnMwVZa9ygg9tdO7nelcu_KGE

Cách đạp xe giảm mỡ bụng đúng chuẩn như thế nào?

  • Khởi động: Khởi động là thao tác vô cùng quan trọng, cần thiết đối với bất kỳ môn thể dục dụng cụ nào.Các động tác khởi động trước khi đạp xe có tác dụng hỗ trợ hệ xương và cơ hoạt động dẻo dai, linh hoạt hơn. Nhiệt độ cơ thể bạn sẽ ấm lên, thúc đẩy khả năng đốt cháy mỡ tốt hơn, đồng thời hạn chế tình trạng đau nhức xương khớp khi đạp xe.Các động tác bạn cần thực hiện trong quá trình khởi động là: xoay cổ tay, cổ chân, hông, vai, vặn người, ép chân, thực hiện bước nhỏ tại chỗ... Bạn hãy thực hiện các động tác này với người điều trị trong vòng 5-10 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Thời điểm đạp xe tối ưu nhất:Với bài tập đạp xe giảm mỡ bụng bạn có thể áp dụng bất cứ thời gian nào trong ngày mà bạn có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đốt cháy mỡ bụng tốt nhất, bạn nên đạp xe vào buổi sáng hoặc tối. Đây là 2 thời điểm chu kỳ tối ưu rất thuận lợi cho quá trình đốt cháy mỡ thừa góp phần mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.
  • Không gian đạp xe: Nếu đạp xe ngoài trời, bạn có thể chọn không gian bên ngoài công viên, bãi biển, cánh đồng hoặc con đường, khu phố gần bạn. Khu đạp xe phải rộng rãi, thoáng mát, ít xe cộ qua lại, an toàn. Ưu điểm của đạp xe ngoài trời là bạn có thể linh hoạt thay đổi không gian, địa hình tập luyện theo sở thích của mình. Bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành vô cùng sảng khoái và dễ chịu, khỏi cần lăn tăn đạp xe đạp có giảm mỡ bụng không. Ở những điều kiện khác, bạn có thể áp dụng các bài tập đạp xe tại nhà với xe đạp tập thể dục trong nhà chất lượng bền bỉ. Ưu điểm của hình thức tập luyện này là bạn không cần phải ra ngoài, giúp bạn chủ động về thời gian, không phải lo lắng về thời tiết, mưa gió hay khói bụi bên ngoài.
  • Địa hình đạp xe: Theo kinh nghiệm của những bạn đã giảm mỡ bụng thành công nhờ đạp xe thì khi thực hiện bài tập giảm cân này bạn cần linh hoạt thay đổi nhiều địa hình đạp xe khác nhau để kích thích khả năng tiêu hao mỡ thừa nhiều nhất. Bạn nên có nhiều địa hình đạp xe khác nhau, từ đạp xe trên mặt đất bằng phẳng đến địa hình quanh co, lên dốc, ngoằn ngoèo, ngoằn ngoèo….
  • Chú ý nghỉ ngơi sau khi đạp xe: Việc nghỉ ngơi sau khi đạp xe cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả giảm mỡ bụng của người đạp xe. Một nghiên cứu từ Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe Kaiser Permanente (Mỹ) cho thấy những người ngủ đủ 6-8 tiếng mỗi đêm có khả năng giảm cân tốt hơn những người thiếu ngủ. Ngủ đủ giấc giúp cơ thể phục hồi sau khi tập luyện, cơ bắp được tăng cường giúp cơ thể gọn gàng và săn chắc hơn.
Đạp xe để giảm mỡ bụng không còn khó khăn với những tips được chia sẻ trên đây. Nếu có thời gian, bạn cũng nên thử giảm béo với công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Nevada. Cách giảm cân này hoàn toàn sử dụng công nghệ không xâm lấn, không thuốc độc hại. Chỉ vứi 1 buổi đầu tiên bạn đã thấy kết quả.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top