Con Dùng Thiết Bị Điển Tử Quá Nhiều. Phải Làm Sao?

  • Thread starter Lan Anh
  • Ngày gửi
Lan Anh

Lan Anh

Thành viên mới
#1
Có bao nhiêu cha mẹ đau đầu về vấn đề sử dụng thiết bị điện tử của con. Có bao nhiêu cha mẹ lo lắng mỗi khi con ôm máy tính cả ngày

Cha mẹ phải giành bao nhiêu thời gian để ở bên chăm sóc con, bao nhiêu thời gian để kiểm soát việc sử dụng máy tính, thiết bị điện tử của con

Cha mẹ mất bao nhiêu thời gian tìm hiểu và nghiên cứu phương pháp kiểm soát việc sử dụng internet của con. Trên mạng có không ít các phương pháp khác nhau. Và giữa rất nhiều phương pháp đó liệu phương pháp nào là hiệu quả và phù hợp với gia đình mình.

Mình cũng làm mẹ. Cũng tìm hiểu rất nhiều phương pháp, cũng dùng qua rất nhiều rất nhiều phương pháp. Và cuối cùng mình thấy phần mềm diệt web đen VAPU là phù hợp nhất với gia đình mình. Phần mềm rất dễ dùng, hợp điều kiện kinh tế, đặc biệt có rất nhiều tính năng hữu dụng. Các tính năng có thể kể đến như:

Tính năng nổi bật của phần mềm phù hợp với tính hình dịch như hiện nay đó là giúp quản lý trẻ học trực tuyến, với các tính năng: Quản lý giờ giấc học của con, lúc nào học, lúc nào không, cha mẹ có thể cài đặt theo thời khóa biểu của con.

Thêm vào đó, phần mềm cập nhật sẵn những trang web đen cũng như web trò chơi điện tử mà các con hay vào. Đồng thời các mẹ cũng có thể tự link các trang web không muốn con sử dụng để chặn. Khi sử dụng phần mềm thì máy tính sẽ không truy cập được vào những trang này nữa, bảo vệ an toàn cho con.

Ngoài ra các mẹ yên tâm vì phần mềm có cả chức năng chặn theo giờ, cũng như bỏ chặn khi cha mẹ muốn dùng lại và truy cập lịch sử xem các con đã từng vào những trang nào.

Phần mềm còn chụp ảnh màn hình theo giờ đã cài đặt trước đó, lưu lại hoặc gửi vào email của cha mẹ, để cha mẹ có thể kiểm soát việc dùng internet của con mà không phải theo sát con 24/24

Mình mong chia sẻ của mình sẽ giúp các mẹ tìm ra được giải pháp phù hợp để quản lý con mình sử dụng thiết bị điện tử một cách hợp lý nhất nhé.
 

Bình luận bằng Facebook

Top