Có nên ngồi ghế massage mỗi ngày không?

  • Thread starter seoelip
  • Ngày gửi
S

seoelip

Thành viên mới
#1
Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức sức khỏe đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc sử dụng bất kỳ sản phẩm nào trong cuộc sống mà lạm dụng quá mức cũng sẽ gây hại và có nguy cơ tiềm ẩn các bệnh lý khác do phản tác dụng. Vì vậy, khi bạn sử dụng ghế massage quá nhiều cũng không tốt và nó sẽ gây ra một số tác hại mà bạn cần hết sức lưu ý.

Hiện nay có rất nhiều sử dụng ghế massage tại nhà mà không hề quan tâm đến mức độ sử dụng của sản phẩm. Điều này đã khiến hình thành các nguy cơ gây phản tác dụng mà sản phẩm đem lại. Dưới đây là một số tác hại tiềm ẩn khi bạn lạm dụng ghế massage quá nhiều trong thời gian dài.

công dụng của ghế massage


Sử dụng ghế massage quá nhiều trong thời gian dài sẽ gây tác hại cho người dùng

  • Tất cả các công dụng khi sử dụng ghế massage chỉ có tác dụng ngoài da và các nhóm cơ. Sẽ không có những công dụng như đấm bóp trực tiếp đến ray các huyệt đạo, giảm mỡ máu, giảm tai biến,..
  • Nếu sử dụng ghế massage quá nhiều trong thời gian dài thì tác hại đầu tiên xảy ra đó là khiến cho các nhóm cơ thụ động bị nhão ra.
  • Bề mặt da khi tiếp xúc với thiết bị sẽ có một số vùng bị sưng tấy, ửng đỏ nhưng lực của ghế gây ra.
  • Với những công dụng trên làm ảnh hưởng đến hệ xương của bạn, làm cho các khớp bị đau nhức.
Ghế massage chỉ là thiết bị máy móc giúp hỗ trợ massage thư giãn cho người sử dụng theo các bài tập đã được cài đặt sẵn. Vì vậy, trước khi sử dụng bạn hãy tham khảo kỹ hướng dẫn để sử dụng sản phẩm đem lại hiệu quả tốt nhất.
 

Bình luận bằng Facebook

Facebook

Top