Cách lựa chọn máy hút bụi hồ bơi trong năm 2020

 • Thread starter kisuvuong
 • Ngày gửi
K

kisuvuong

Thành viên mới
#1
Cách lựa chọn máy hút bụi hồ bơi trong năm 2020
Vệ sinh bể bơi là một quá trình rất đơn giản sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian nếu bạn quan tâm đến việc mua các phụ kiện cần thiết và thường xuyên theo dõi tình trạng của nước hồ bơi. Một máy bơm lọc cung cấp tuần hoàn và lọc nước, một máy tạo clo hoặc các chất hòa tan trong nước chịu trách nhiệm khử trùng, nhưng phải làm gì với các mảnh vụn nặng và cát lắng xuống đáy? Trong tình huống này, máy hút bụi hồ bơi là cách tốt nhất có thể. Và Saigoncons sẽ cho bạn biết làm thế nào để chọn nó một cách chính xác.

Có một số mô hình của các thiết bị như vậy được đại diện bởi nhãn hiệu Intex. Chúng ta hãy tìm hiểu xem chúng khác nhau như thế nào, những ưu và nhược điểm chúng có, và quan trọng nhất - cái nào phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

 1. Máy hút bụi tự động
Tên khác của nó là một máy hút bụi robot dưới nước hoặc dưới cùng. Đây là một thiết bị hoàn toàn tự động sẽ giải phóng tay và thời gian của bạn! Với sự trợ giúp của các ống được bao gồm trong bộ sản phẩm, bạn kết nối nó với ổ cắm cung cấp nước sạch từ bơm lọc đến bể bơi - dòng nước đảm bảo rằng máy hút bụi được đẩy ra khỏi đáy hồ và nó bắt đầu di chuyển, "bò" dọc theo đáy và đổi hướng sau khi tiếp xúc với Tường. Trong quá trình di chuyển, một lực đẩy ngược được tạo ra bên trong cơ thể của nó, do đó tất cả các mảnh vụn đã lắng xuống đáy bát bị hút vào thiết bị. Làm thế nào để lắp ráp và kết nối đúng toàn bộ cấu trúc, chúng ta sẽ nói về người đầu tiên trong bài viết này .
1*v7XUZk9RZ7mQ919WpdcMqQ.jpeg


Các tính năng của máy hút bụi robot:
 • Sau khi kết nối, nó hoạt động tự động và không có sự can thiệp của con người - bạn có thể để nó qua đêm và tận hưởng bơi lội trong làn nước tinh khiết nhất vào buổi sáng!
 • Thiết bị này hoàn toàn cơ khí và hoạt động mà không cần pin hoặc nguồn điện. Đây là một thiết kế cực kỳ đơn giản, trong đó không có gì để phá vỡ. Bên trong có một thùng chứa chất thải, nếu cần, đổ sạch và đặt lại.
 • Trong quá trình hoạt động, bơm lọc phải được bật với tốc độ dòng nước ít nhất 4000 l / h - không quan trọng bạn sử dụng hộp mực hay bộ lọc cát. Công suất bơm thấp hơn sẽ không cung cấp lưu lượng nước đủ mạnh để điều khiển thiết bị làm sạch của bạn.
 • Bộ này bao gồm các ống có thể kết nối với tổng chiều dài 7 mét - nếu cần, bạn có thể sử dụng không hoàn toàn chiều dài của chúng, điều chỉnh toàn bộ cấu trúc theo kích thước bể bơi của bạn.
Tùy chọn này là hoàn hảo cho chủ sở hữu của các hồ bơi vừa và lớn, được trang bị một máy bơm lọc đủ mạnh để lọc nước.
 1. Máy hút bụi cầm tay có pin
Một thiết bị cải tiến, được trình bày bởi Intex vào năm 2016, được thiết kế để tạo điều kiện cho việc bảo trì các bể bơi ở mọi kích cỡ, bao gồm cả những thiết bị không được trang bị máy bơm lọc! Bí mật của máy hút bụi cầm tay là nó chạy bằng pin hydride kim loại niken mạnh mẽ - nghĩa là, bạn không cần kết nối nó với bất cứ thứ gì, bạn không bị giới hạn bởi chiều dài của vòi và bạn có thể làm sạch hoàn toàn bất kỳ bể bơi nào - cho đến một ống nhỏ giọt thông thường.
Các tính năng của máy hút bụi không dây dưới nước:
1*75lC3zI_ouJDLxcHaZCaXQ.jpeg

 • Bạn không cần điện vào thời điểm làm việc - pin Ni-MH mạnh mẽ được sạc từ USB thông thường chỉ trong 50 phút và cung cấp đủ lực hút.
 • Thích hợp cho bể bơi với bất kỳ kích thước và hình dạng. Không yêu cầu kết nối với bơm lọc.
 • Gắn vào giá đỡ kính thiên văn dài tới 239 cm (bao gồm). Có một bộ chuyển đổi đặc biệt để kết nối với các giá đỡ Intex dài hơn lên tới 279 cm.
 • Với máy hút bụi này, bạn có thể làm sạch không chỉ đáy, mà cả các bức tường của hồ bơi. Bộ sản phẩm bao gồm hai đầu bàn chải tiện lợi.
 • Máy hút bụi có một hệ thống bảo vệ tự động - nó sẽ tắt khi bạn lấy nó ra khỏi nước, cũng như nếu bạn thả nó xuống hồ bơi và không nhấc nó trong một thời gian dài. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng pin và tăng an toàn hoạt động.
 • Thiết bị rất tiện lợi và di động, trọng lượng của toàn bộ cấu trúc không vượt quá 2,5 kg.
Mô hình này sẽ phù hợp với bất kỳ hồ bơi nào, bất kể nó có đường kính bao nhiêu, cho dù bạn có bơm lọc hay không. Sạc nhanh pin, trọng lượng nhẹ, tay cầm kính thiên văn thoải mái - mọi thứ được thực hiện để loại bỏ các mảnh vụn khỏi nước một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 1. Máy hút bụi cầm tay từ Bộ làm sạch Deluxe
Bộ sản phẩm này không chỉ bao gồm máy hút bụi cầm tay, mà còn bao gồm tất cả các phụ kiện làm sạch cần thiết - lưới để thu gom các mảnh vụn từ mặt nước, bàn chải cho tường và đáy, giá đỡ kính thiên văn dài tới 279 cm. và thích có một bộ dụng cụ làm sẵn hoàn chỉnh ngay lập tức. Trong trường hợp này, phụ kiện máy hút bụi được gắn vào giá đỡ bằng nhôm và được nối với một ống với một lỗ bên trong cung cấp nước cho bơm lọc. Các hạt vụn lớn được giữ lại trong một bình đặc biệt, được gắn vào đế của vòi phun, và bụi bẩn mịn xâm nhập vào bộ lọc và lắng đọng trong đó.
Các tính năng của máy hút bụi cầm tay trong bộ "Deluxe":
1*T-E7GrEwXryxl8o4xp27Qw.jpeg

 • Vòi đến từ vòi kết nối từ bên trong bể bơi đến đầu vào, lấy nước vào bơm lọc - không thành vấn đề, cát hoặc hộp mực. Điều kiện tiên quyết: công suất của bơm lọc tối thiểu phải là 3028 l / h.
 • Đầu tiên, một bình được gắn vào giá đỡ kính thiên văn để giữ lại các mảnh vụn lớn, sau đó đầu vòi được gắn vào. Bằng cách này, bơm lọc của bạn sẽ không bị tắc và chỉ có các mảnh vụn và cát mịn sẽ rơi vào đó.
 • Với thiết bị này, bạn có thể làm sạch cả đáy và tường của hồ bơi. Và sử dụng bàn chải và lưới ngoài ra - dễ dàng loại bỏ tất cả các mảnh vụn khỏi nước.
Một bộ linh hoạt như vậy dễ dàng cho phép bạn đối phó với sự ô nhiễm của bể bơi bơm hơi và khung, được trang bị máy bơm lọc công suất trung bình và cao.
 1. Máy hút bụi cầm tay có vòi làm vườn
Tập tin đính kèm máy hút bụi trong bộ này có lẽ là đơn giản nhất trong tất cả các tùy chọn chúng tôi đã xem xét, nhưng đồng thời nó cũng hoạt động tốt. Bạn không cần điện, pin, hoặc máy lọc - chỉ cần một vòi tưới vườn thông thường có cấp nước! Vòi được gắn vào đầu vòi; ở vị trí làm việc của máy hút bụi, tia nước sẽ đập theo một góc về phía bát, nhấc các mảnh vụn từ đáy lên và di chuyển nó vào một cái túi nhỏ gắn vào đế của vòi phun.
Các tính năng của máy hút bụi vòi phun:
 • Cung cấp bởi một vòi vườn thường xuyên.
 • Bộ này bao gồm một tay cầm kính thiên văn dài tới 239 cm. Bộ này cũng bao gồm một lưới mà bạn có thể thu thập các mảnh vỡ trôi nổi trong nước.
Bộ dụng cụ vệ sinh này phù hợp với các bể nhỏ hơn không được trang bị bơm lọc. Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ phần cứng bổ sung nào.

Trên đây là những chia sẽ từ đội ngũ chuyên gia SAIGONCONS hy vọng đánh giá của chúng tôi đã giúp bạn chọn tệp đính kèm làm sạch phù hợp. Loại sản phẩm của chúng tôi bao gồm rất nhiều mẫu mã - máy hút bụi thủ công, tự động, không dây, với sự trợ giúp của việc chăm sóc hồ bơi của bạn sẽ trở thành một nhiệm vụ dễ dàng và không nặng nề !


Danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng qua


Máy hút cặn đáy bể cá
Giá bàn hút vệ sinh bể bơi
Cách hút đáy hồ bơi
Bơm hút be bơi
Máy hút đáy hồ cá Koi
Hút đáy pin
Ống đáy hút hồ bơi
Giá thiết bị bể bơi
Bạt phủ be bơi
Báo giá máy hút cặn hồ bơi
Bộ vệ sinh be bơi
Ống hút hồ bơi
Máy hút cặn bể cá
Bàn hút đáy bể bơi
Giá máy hút cặn bể bơi
Bàn hút hồ bơi 8 bánh xe
Bàn hút cặn be bơi
Vệ sinh đáy hồ bơi
Phụ kiện be bơi
 

Bình luận bằng Facebook

Top