Cách lựa chọn hoa tai vàng theo gương mặt

Nguyễn Tấn Phát

Nguyễn Tấn Phát

Thành viên mới
#1
Này các cô gái . Đã bao giờ các nàng đắn đo chọn những đôi hoa tai vàng mà không biết rằng nó có hợp với gương mặt của nàng không ? Nó có làm toát lên vẻ đẹp của nàng không hay chưa . Các cô gái đã nắm hết những yếu tố để chọn những hoa tai vàng hợp với mình như phong thủy , gương mặt ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các nàng cách chọn hoa tai theo gương mặt nhé .
Cách chọn hoa tai vàng theo gương mặt :
hoa tai vàng đẹp.jpg
- Hoa tai vàng hợp với gương mặt trái xoan :
Đầu tiên, bạn cần biết bí quyết nhận dạng khuôn mặt trái xoan, đó là khuôn mặt: mang chiều dài hơn chiều rộng , hàm dưới lại hẹp đối với xương gò má. Về căn bản xương gò má là chỗ rộng nhất của khuôn mặt. Thường thì gương mặt trái xoan là gương mặt đẹp nhất
Thật xuất sắc nếu bạn đang có gương mặt này vì đây là gương mặt thích hợp sở hữu mọi món đồ trang sức. Việc của bạn hiện nay chỉ cần tự tin, tha hồ chọn cho mình các món đồ trang sức mà bạn thích thôi. Bạn sẽ hợp với các loại hoa tai vàng đính ngọc trai hoặc đính ruby .
- Hoa tai vàng hợp với gương mặt tròn :
Mặt tròn là khuôn mặt mà phần rộng nhất sẽ trong khoảng được tính từ khu vực xương gò má kéo tới tận cằm mà ko có góc cạnh, tạo cảm giác chiều dài gương mặt và xương gò má sắp ngang bằng nhau.
Cô nàng sở hữu khuân mặt tròn luôn trông trẻ hơn so mang tuổi, đáng yêu. Nhưng thỉnh thoảng, nếu bạn không biết cách thức chọn hoa tai vàng như thế nào để tạo nên điểm đặc sắc thật khéo léo trên khuôn mặt thì cũng thật nguy hiểm ấy nhé . Nàng sẽ hợp với những đôi hoa tai vàng dài , mỏng để tạo nên một gương mặt góc cạnh .
- Hoa tai vàng hợp với gương mặt trái tim :
Mặt trái tim mang vầng trán rộng, hai bên gò má tròn đầy nhưng không to, cằm dù thon thả nhưng không quá nhọn kiểu V-line nhưng mà có sự mềm mại, nhẹ nhàng, thảnh thơi.. Điểm để tiện lợi trông thấy nhất là cằm hẹp và trán rộng. Nàng nên chọn các đôi hoa tai vàng hình giọt nước để tạo cho gương mặt cân đối và nhã nhặn hơn nhé .
- Hoa tai vàng hợp với gương mặt chữ điền :
Mặt chữ điền là gương mặt to và góc cạnh vậy nên bạn hãy chọn những đôi hoa tai vàng tròn , kết hợp những kiểu tóc xoăn nhẹ để che đi khuyết điểm gương mặt mình nhé .
Chúc nàng luôn luôn xinh đẹp cùng những đôi hoa tai vàng lấp lánh nhé !
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top