Bphone thế hệ 3 bất ngờ lộ diện: thiết kế mới, có thể là phiên bản tầm trung

 • Thread starter Vũ Thu Hằng
 • Ngày gửi
Vũ Thu Hằng

Vũ Thu Hằng

Administrator
Thành viên BQT
#1
Trong một video vừa rò rỉ trên YouTube, hình ảnh chiếc smartphone với logo chữ "B" đặc trưng của BKAV bất ngờ xuất hiện cùng hình nền chú chim bói cá giống hệt Bphone 2017. Nhiều khả năng đây là Bphone 3 (Bphone 2018), mẫu di động tầm trung mà CEO Nguyễn Tử Quảng từng hé lộ.

Đoạn clip rỏ rỉ về chiếc smartphone được cho là Bphone thế hệ thứ 3 do Schanel vừa đăng tải

Đoạn clip dài khoảng 15 giây do Schanel - một kênh video về công nghệ, giới trẻ - đăng tải vào tối hôm qua 19/3 cho thấy một chiếc smartphone có kiểu dáng có nhiều nét tương đồng với Bphone 2017 nhưng khác biệt hoàn toàn ở chất liệu và một số chi tiết. Theo đó, chiếc smartphone xuất hiện trong clip này sử dụng vỏ kim loại nguyên khối, thay vì vỏ kính như Bphone 2017 và Bphone thế hệ đầu tiên.

bphone-2.jpg

Bphone thế hệ mới thay đổi hoàn toàn về thiết kế khi chuyển sang chất liệu kim loại nguyên khối

Qua đoạn clip ngắn, có thể thấy smartphone này sở hữu độ mỏng tương đương Bphone 2017, cách bố trí cổng USB-Type C hay loa ngoài đều tương đồng nhưng thiết kế 2 dải loa ngoài khác biệt đôi chút. Khung máy vẫn được làm bằng chất liệu kim loại phay bóng.

bphone-1.jpg

Vị trí cổng USB-Type C và 2 dải loa tương đồng với Bphone 2017

Mặt trước vẫn có sự xuất hiện của nút home vật lý giống Bphone thế hệ thứ 2 và nhiều khả năng sẽ được tích hợp luôn cảm biến vân tay. Đoạn clip chưa cho thấy rõ thiết kế mặt trước của Bphone thế hệ mới nên chưa rõ liệu máy có được trang bị tỷ lệ màn hình 18:9 hay thiết kế viền mỏng tràn cạnh theo xu hướng hay không.

bphone-3.jpg

Nút home vật lý tiếp tục xuất hiện và khả năng lớn sẽ tích hợp luôn cảm biến vân tay

Các vị trí nút bấm giữ nguyên phong cách của Bphone 2017 với phím nguồn đặt bên cạnh trái và phím tăng giảm âm lượng đặt bên cạnh phải. Cách bố trí dải ăng-ten trên thân máy gây chú ý với nhiều nét học hỏi từ các thiết bị như iPhone 7/7 Plus.

bphone-2.jpg

Cụm camera đơn được làm nổi bật và thiết kế dải ăng-ten gợi nhớ đến các sản phẩm của Apple

Trong khi đó, thiết kế cụm camera được đổi mới hoàn toàn so với 2 thế hệ trước, nổi bật và hơi lõm xuống so với vỏ máy. Cụm camera và đèn flash kép được đặt chung trong một khu vực màu đen trên mặt lưng chứ không còn nằm riêng biệt. Vị trí của chúng cũng được hoán đổi cho nhau. Máy tiếp tục sử dụng hệ thống camera đơn.

Trong khi Bphone 2017 chỉ có duy nhất màu đen thì bản mẫu chiếc di động này có màu bạc ánh vàng. Nếu đúng là Bphone 2018, có thể Bkav sẽ bổ sung màu mới cho thiết bị để thu hút khách hàng. Cũng có thể, đây chỉ là bản mẫu chưa hoàn thiện của sản phẩm nên màu sắc chưa phải là cuối cùng.

Dựa vào các dữ liệu này, nhiều người cho rằng đây sẽ là sản phẩm tầm trung mới nhất của Bkav trong năm nay. Điều này cũng đang khá khớp với thông tin mà trước đây, CEO Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ với báo chí rằng, trong thời gian tới, Bkav sẽ chính thức trình làng mẫu Bphone tầm trung, hướng đến đại đa số người dùng.

Nguồn: TD
 

Bạn đánh giá về sản phẩm này của Bphone thế nào

 • Tốt

  Bình chọn: 1 16.7%
 • Trung bình

  Bình chọn: 5 83.3%
 • Không có gì đặc biệt

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  6

Bình luận bằng Facebook

Facebook

Top