bí quyết sử dụng máy khử mùi ô tô hiệu quả

 • Thread starter nguyenanh12
 • Ngày gửi
N

nguyenanh12

Thành viên mới
#1
cách thức bằng máy khử mùi ô tô là một trong các khuyến cáo mà dịch vụ luôn muốn người mua của mình nắm bắt được. Bởi đây là nhân tố quyết định tính hiệu quả lúc vận hành cũng như đảm bảo tuổi thọ sản phẩm.

Sản phẩm can hệ khử khuẩn xe ô tô

fyoM86YyxR0jlVnsW-bqeaJ-zynYM6JLXzA5HpK1BWSBy6ml-m5vbHNW_AiMgvpW84EfUOEqYs2oYvfXKoMTjer49xnhWhe80oYzxGFo9fokeQbMp6p74h0Y1VaCKGRs8l-0VWwt


Trong bài viết bữa nay, Ecoair Việt Nam xin chia sẻ tới quý các bạn chỉ dẫn sử dụng máy khử mùi ô tô hiệu quả cũng như bí quyết lắp đặt máy khử mùi sao cho chuẩn xác. Dành chút thời gian theo dõi để nắm chi tiết nhé!

phương pháp bằng máy khử mùi ô tô hiệu quả

Máy xông khử mùi là thiết bị chuyên sử dụng để khuếch tán tinh dầu, trong khoảng đó thanh lọc mùi hôi trong ko khí, tạo cảm giác dễ chịu cũng như mẫu bỏ các vi khuẩn, virus gây hại cho sức khỏe người đi xe. Để sử dụng máy khử mùi trên xe ô tô hiệu quả, quý khách cần nắm qua mục đích dùng của máy.

Tham khảo thêm giá máy phun sương khử khuẩn

8M1M_XRL0O2tS5T49eVvwBYxitNPrd4CWZnvhcUw5UcKrbyAmQLYIFhJVnNMUEKcSIOmP2OYOsbmKPFrVG0BNB4TOg-49e10ERD-V3Y1m8VWfb3Bci7hQzNySbDc-u3LWYy7RHez


Mục đích bằng máy xông khử mùi ô tô

 • Máy khử mùi này được thiết kế và chế tạo đặc biệt để khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả nhất cho nội thất Ô tô, nhà, quán Bar,Khách sạn….
cách lắp đặt máy khử mùi

Về căn bản máy khử mùi đã được nhà cung cấp lắp đặt sẵn, các bạn chỉ cần pha tinh dầu có nước và phát động và sử dụng. Giả dụ nảy sinh lỗi, hãy đem lại cửa hàng để được bảo hành theo quy định, không nên tự sửa tại nhà ví như không đích thực thông hiểu về vật dụng.

người dùng sở hữu thể nắm qua về những phòng ban trên máy khử mùi ô tô, gồm:

 • A: Đầu phun dung dịch
 • B: Đèn báo sẵn sàng, kết hợp nút ấn hoạt động tay (đèn này sẽ sáng trong vòng 4-5 giây lúc bật công tắc sang bên một vạch)
những thành phần trên máy

 • C: Công tắc nguồn (Có 3 nấc, nấc 1 vạch phục vụ khử mùi, nấc 2 vạch chuyên dụng cho vệ sinh máy, nấc giữa là tắt máy)
 • D: Núm điều chỉnh thời gian phun dung dịch
 • E: Hộc để lọ dung dịch
 • F: Dây hút dung dịch
 • G: Dây nguyền điện
Tham khảo thêm cách sử dụng máy phun khử trùng


công đoạn phát động máy

 1. Kết nối dây nguồn vào nguồn điện 220V
 2. Bật công tắc (C) sang bên 2 vạch
 3. Chờ máy khởi động từ thời gian 4-5 phút đến lúc đèn (B) sáng là máy sẵn sàng hoạt động.
 4. Cho 1 lượng dung dịch chuyên chuyên dụng cho máy khử mùi vừa đủ (Khoảng 15 ml cho một xe 7 chỗ) vào lọ và kết nối có ống hút
 5. vặn vẹo núm (D) đặt thời kì thích hợp theo nhu cầu, đối có khử mùi xe ô tô 5-7 chỗ ta nên đặt khoảng 20-25 giây , vặn vẹo núm đến vị trí vạch trên máy
 6. giả dụ muốn phun bổ sung, thì bấm nút đèn báo (B) để phun bổ sung hoặc thao tác vặn vẹo núm volum thêm lần nữa. Khuyên sử dụng thời gian mỗi lần phun dung dịch lâu nhất 30 giây để đảm bảo độ bền cho máy.
 7. Sau khi tiêu dùng xong, vệ sinh máy theo những bước sau: Lấy 50 ml nước lọc cho vào cốc rồi chuyển công tắc sang bên 1 vạch, sau ấy vặn vẹo volum lên khoảng 2 vạch cho máy chạy, tới lúc nào hết khói và thấy đầu phun ra toàn khá nước sau đấy nhấc vòi ra khỏi cốc nước để máy hút nốt nước trong máy ra, lúc nào thấy máy sở hữu hiện tượng rung lên, đầu phun không còn phun ra nữa là xong.
Xem thêm các món đồ công nghệ sáng tạo tại sản phẩm công nghệ mới nhất
 

Bình luận bằng Facebook

Top