Áo Thun Có Cổ Nam: Mặc Thế Nào Cho Đúng?

L

longinblack

Thành viên mới
#1
Ngày nay, nhiều mẫu áo thun ra đời, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Nhưng được ưa chuộng hơn cả vẫn là mẫu áo thun trơn có cổ. Với ưu điểm là tạo ra điểm nhấn tinh tế, lịch sự và thẩm mỹ, áo thun có cổ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Dưới đây là 5 lời khuyên từ Everyday Clothing giúp bạn mặc áo thun có cổ đúng nhất
1. Bẻ cổ gọn gàng khi mặc áo thun có cổ
Nhiều người thường thường quên bẻ gập cổ áo mỗi khi diện áo thun trơn có cổ. Đây là một lỗi khiến bạn trở nên kém gọn gàng trong mắt những người xung quanh. Chú ý cũng không nên bẻ cổ áo cẩu thả, cần vuốt cẩn thận cổ áo theo nếp thật tự nhiên.
ao-thun-co-co-trang-at780-9609-p-600x800.jpg

2. Đừng quên cài nút áo thun có cổ
Áo có cổ thường may kèm với nút áo bên dưới cổ. Nhiều người thường không thích hoặc quên việc cài nút áo cẩn thận khi mặc áo. Không cài nút áo, trông bạn sẽ rất kém lịch sự và cẩu thả, khiến người đối diện mất đi thiện cảm. Nếu bạn cảm thấy cài hết nút áo gây khó chịu, có thể để trống lại 1, 2 nút bên trên cho thoải mái.
Mua ngay tại:
200909_image_01.jpg

3. Không sử dụng áo lót ở trong
Nam giới thường có thói quen mặc áo lót bên trong áo thun. Đối với áo thun trơn có cổ, áo thường được may khá khít dáng, nếu bạn mặc thêm áo lót bên trong sẽ khiến các vân áo lót lộ ra, gây mất thẩm mỹ và hỏng Form áo.
8tp20a001-sy122-3-thumb-.jpg

4. Không bỏ áo thun có cổ vào quần
Phong cách này chỉ thích hợp với các quý ông lớn tuổi, tuy nhiên, chiếc áo thun được thiết kế để bỏ áo ra ngoài, vậy nên, trong hầu hết các trường hợp, trừ khi là bạn có chủ đích, áo thun thì không nên bỏ áo vào quần. Phần cổ với cấu tạo của áo polo đã quá đủ để bạn trông lịch sự rồi. Nếu muốn bỏ áo vào quần, bạn nên chọn áo sơ mi ngắn tay.
5. Không chọn áo trơn có cổ quá sát
Chỉ nên chọn chiếc áo thun trơn vừa vặn và thoải mái, tránh những chiếc áo bó sát khó chịu
87051507_56_t290xebm7tpd4n0s-572x800.jpg

Bạn đọc muốn hiểu hơn về các loại chât liệu làm áo thun có thể xem thêm bài viết khác ở đây
 

Bình luận bằng Facebook

Top