Ai sẽ được xem các bài học trong bể bơi

  • Thread starter vtkong
  • Ngày gửi
V

vtkong

Thành viên mới
#1
Ai sẽ được xem các bài học trong bể bơi

Bơi lội lành mạnh có thể giúp bạn đối phó với hầu hết các vấn đề về cột sống. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng, quá trình điều trị có cường độ và thời gian khác nhau, và kiểu bơi được lựa chọn riêng dựa trên chẩn đoán.Các dấu hiệu để tham quan hồ bơi là:độ cong của cột sống (cong vẹo cột sống, vẹo cột sống, vẹo cột sống) ở bất kỳ mức độ nào;

Các loại rối loạn tư thế chính

Các loại rối loạn tư thế chính

hoại tử xương;

Viêm xương cột sống

Viêm xương cột sống

thoát vị đĩa đệm;

Thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm

vết bầm tím và chấn thương cột sống;

Tổn thương đốt sống

Tổn thương đốt sống

giai đoạn phục hồi chức năng sau phẫu thuật cột sống;

Thời gian phục hồi chức năng sau phẫu thuật cột sống

Thời gian phục hồi chức năng sau phẫu thuật cột sống

rối loạn tư thế.

Rối loạn tư thế

Rối loạn tư thế

МоскваУмная колонка Яндекс.Станция

ELECITY.RU

46189 отзывов

11 300 ₽Acuvue OASYS with Hydraclear Plus (6 линз)

2Линзы

1034 отзыва

1 090 ₽

Есть противопоказания, посоветуйтесь с врачомСменные кассеты Gillette Fusion5

БЕРУ

157936 отзывов

530 ₽La'dor Филлер для волос

4cleaning.ru

859 отзывов

92 ₽Venus Classic Сменные лезвия

Krem

525 отзывов

474 ₽Head & Shoulders шампунь и бальзам-ополаскиватель против перхоти 2в1 Основной уход для нормальных волос

БЕРУ

157936 отзывов

175 ₽

Умные колонкиКонтактные линзыМужские бритвы и лезвияО продавцахСтать партнёромTheo quy định, để điều chỉnh tư thế và chứng kyphosis, bạn nên bơi sấp, không vung tay quá sức. Trong trường hợp thoái hóa xương và thoát vị đĩa đệm, bơi ngửa sẽ được ưu tiên hơn cả. Với chứng vẹo cột sống, kiểu bơi được lựa chọn tùy thuộc vào bản địa của độ cong, tập trung vào các chuyển động không đối xứng của các bộ phận khác nhau của cơ thể. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những cách phổ biến nhất để rèn luyện cột sống trong hồ bơi.Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, cách kéo giãn cột sống tại nhà, cũng như làm quen với các bài tập cơ bản, bạn có thể đọc một bài báo về điều này trên cổng thông tin của chúng tôi.Cách bơi có lợi cho cột sống của bạn

Để việc bơi lội chỉ có lợi, bạn phải tuân thủ một số điều kiện đơn giản.Không đến hồ bơi nếu bạn cảm thấy không khỏe, chẳng hạn như đau bụng, đau nhức, buồn nôn hoặc cơ thể bị sốt. Ngoài ra, bạn cũng không thể bơi với tình trạng no bụng: tốt nhất nên thực hiện trước bữa ăn hoặc sau khi ăn 1,5-2 tiếng.

Nếu bạn cảm thấy không khỏe, tốt nhất là không nên bơi.

Nếu bạn cảm thấy không khỏe, tốt nhất là không nên bơi.

Áo tắm hay quần bơi không nên bó sát cơ thể và hạn chế vận động, nên chọn trang phục thoải mái nhất khi tập luyện.

Áo tắm phải thoải mái

Áo tắm phải thoải mái

Sự thành công của việc điều trị phụ thuộc nhiều hơn vào tính thường xuyên của các quy trình, chứ không phải thời gian của chúng, vì vậy bạn không nên ở trong nước lâu hơn thời gian khuyến nghị - từ 30 phút đến một giờ. Tần suất ghé thăm hồ bơi tối ưu là 3-4 lần một tuần.

Đừng ở trong hồ bơi quá lâu

Đừng ở trong hồ bơi quá lâu

Bất kể phong cách được chọn là gì, bạn cần bắt đầu các lớp học bằng cách khởi động để chuẩn bị cho cơ thể căng thẳng. Để thực hiện động tác này, trên cạn, hãy tập luyện các đốt sống cổ, nghiêng đầu từ bên này sang bên kia, di chuyển cánh tay, thực hiện nhiều động tác nghiêng cơ thể qua lại, chuyển động xoay tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Đặc biệt chú ý đến việc duỗi chân: luân phiên xoay bàn chân, thực hiện động tác squat.

Làm ấm cổ

Làm ấm cổ

Làm ấm vai tráng kiện

Làm ấm vai tráng kiện

Xoay khung xương chậu

Xoay khung xương chậu

Làm ấm chân

Làm ấm chân

Các kiểu bơi cơ bản cho người thoát vị đĩa đệm

Với thoát vị cột sống, bạn có thể bị thương ở lưng khi di chuyển bất cẩn, vì vậy không phải kiểu bơi nào cũng phù hợp với những người bị chẩn đoán như vậy. Trọng tâm chính cần được tập trung vào việc kéo căng cột sống, với áp lực tối thiểu lên vị trí thoát vị. Các lớp học được khuyến khích thực hiện đều đặn 2-3 buổi / tuần, thời lượng buổi học ít nhất một giờ.Phong cách phổ biến nhất là cua . Bạn cần bơi sấp, luân phiên đưa hai tay về phía trước. Các động tác chèo bằng chân có cường độ cao, nhưng ngắn, bạn cần phải làm việc với ống chân và bàn chân, giữ cho hông của bạn gần nhau. Với mỗi cú đánh, chuyển động quay của cơ thể là tối thiểu, cơ vai tham gia nhiều nhất. Đầu nên được giữ hơi nghiêng.Video - Cách thu thập thông tin

Một kiểu phổ biến khác là bơi ếch . Ở đây cánh tay được tung ra một cách đối xứng: đầu tiên về phía trước, sau đó dang rộng sang hai bên và sang hai bên. Các động tác tương tự được thực hiện với bàn chân. Trong khi thực hiện cú đánh, chỉ có vai nhô lên khỏi mặt nước, đầu phải luôn nghiêng. Khi duỗi thẳng cơ thể, bạn nên duỗi thẳng hết mức có thể, cố gắng giữ cho lưng, tay và chân thẳng hàng.Video - Kỹ thuật bơi ếch

Phương pháp bơi kết hợp cho kết quả tuyệt vời . Hai tay lần lượt tung ra, đầu giữ thẳng, động tác chân nhịp nhàng với biên độ ngắn. Họ thực hiện hai động tác trên bụng, sau đó quay lưng lại, thêm 1 động tác - và lại tiếp tục bật bụng. Bạn có thể thực hiện 2 động tác vuốt bụng, 2 động tác sau lưng vì tiện lợi hơn cho bất kỳ ai.Có ba cách để bơi ngửa .Cách thứ nhất đơn giản hơn: họ luân phiên các động tác vuốt bằng tay và làm việc chuyên sâu với hông. Đầu và ngực luôn ở trên mặt nước.

Phương pháp thứ hai khó hơn: hai tay cần duỗi thẳng ra sau đầu và ghép lòng bàn tay lại, động tác chỉ thực hiện với chân. Điều quan trọng là phải giữ thăng bằng ở đây và không xoay cơ thể từ bên này sang bên kia. Đầu và ngực phải ở trên mặt nước.

Phương pháp thứ ba liên quan đến các cú đánh trái tay đối xứng với cơ thể ngâm trong nước. Khó khăn chính nằm ở việc điều hòa nhịp thở, khi vẫy tay, đầu chìm dưới nước.

Activity – Nguyễn Dũng – Pedicure.com

Activity – Nguyễn Dũng – Ветеринарный марафон

google_doc_sealpoolvn Photos at PBase.com

Google doc Sealpoolvn

Google doc Sealpoolvn

Google doc Sealpoolvn – The Life of Nguyễn 013

benjaminbuchanan08kyxsqe

https://nguyendunga5.podbean.com/e/google-doc-sealpoolvn/

https://nguyendunga5.doodlekit.com/blog/entry/10453751/google-doc-sealpoolvn

https://dehnbonde325.shutterfly.com/21

https://oil.gy/members/nguyendunga5/activity/545387/

https://nguyendunga5.site123.me/#section-5d663568a902e
 

Bình luận bằng Facebook

1990 Fanpage

Chủ đề mới

Chủ đề nổi bật nhất của tuần

Facebook

Top