8 Mẫu bát hương thờ cúng đẹp nhất 2023

gomsubaokhanh

gomsubaokhanh

Thành viên cấp 1
#1
Bát nhang - món đồ thờ mang tính tâm linh cao nên nhiều người mong muốn có một sản phẩm bền chắc, ít rủi ro khi sử dụng. Vì vậy, bát nhang Bát Tràng luôn là thương hiệu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bát nhang Bát Tràng có bền không?

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng hiện nay có hai phân khúc khác nhau gồm các sản phẩm chế tác thủ công và các sản phẩm gốm đúc bằng khuôn. Dù quá trình như thế nào, thành quả ra đời của các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều mang ưu điểm về độ rắn chắc. Sự khác nhau chỉ là tính độc bản, độ phức tạp trong cách thức chế tạo.

2003_bat-nhang-bat-trang-chinh-hang.jpg

Độ rắn chắc của đồ gốm Bát Tràng nói chung và các sản phẩm bát nhanh nói riêng đến từ công thức đất đặc biệt và quá trình nung vô cùng khắc nghiệt.

Công thức đất tạo nên gốm sứ Bát Tràng khởi nguồn từ hàng trăm năm trước và luôn được nghiên cứu và phát triển theo dòng chảy của thời gian. Cho đến hiện nay, công thức chế tạo đạt đến trình độ đỉnh cao. Thành phẩm vừa giữ được đặc tính có sẵn của đất lại mang những đặc tính về độ bền chắc tuyệt vời.

Một yếu tố khác quyết định về độ bền của bát nhang Bát Tràng chính là quá trình nung đốt vô cùng phức tạp. Nhiệt lửa hoàn nguyên lên tới hơn 1000 độ C. Nhờ đó, sản phẩm có thể chịu được sự thay đổi và tác động của môi trường trong thời gian lên tới hàng chục năm.

Đặc điểm bát nhang đẹp chuẩn Bát Tràng

Các sản phẩm có nguồn gốc chính hãng Bát Tràng luôn mang những đặc điểm sau đây. Bạn hãy ghi nhớ những yếu tố này để không bị nhầm lẫn khi mua hàng và lựa chọn được các mẫu bát nhang chất lượng nhé.

Có độ hoàn thiện và tính thẩm mỹ cao ở mỗi sản phẩm, không bị sứt mẻ hay có dấu hiệu của nứt vỡ ở mặt trong cũng như ngoài.
Lớp men phủ trên bát nhang căng bóng, không bị co khi chạm tay. Tùy loại men mà độ bóng trên sản phẩm có thể khác nhau.

Xem thêm: gomsubaokhanh.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Facebook

Top