3 cách giảm mỡ bụng tốt nhất cho phái nữ tại nhà an toàn

  • Thread starter namnguyen
  • Ngày gửi
N

namnguyen

Thành viên mới
#1
Giảm mỡ bụng để có 1 vòng eo thon gọn, quyến rũ và đầy cuốn hút đối với người đối diện luôn là mong ước của mọi chị em. Hôm nay, mình sẽ Review cách giảm mỡ bụng tốt nhất ai cũng làm được.
1. Cách làm tan mỡ bụng là không uống rượu bia

Cơ thể khi thu nạp rượu bia vào sẽ tạm ngừng đốt cháy chất béo. Điều này khiến chất béo trong cơ thể tăng, đồng thời mỡ bụng cũng tăng lên. Mỡ bụng sẽ tích tụ nhiều hơn đối với những người đã uống rượu bia và còn lười vận động. Vì thế nên hạn chế uống nhiều rượu bia cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

2. Áp dụng chế độ ăn uống giàu chất Protein

Trong cách giảm mỡ bụng, Protein là chất không thể thiếu. Protein giúp người cần giảm mỡ bụng sẽ giảm được lượng mỡ đáng kể và vẫn duy trì khối lượng cơ. Nhờ chế độ ăn giàu Protein mà bạn giảm đi cảm giác thèm ăn. Từ đó cơ thể tăng tỷ lệ chuyển hóa và bảo toàn khối cơ. Các thực phẩm chứa nguồn Protein dồi dào như: thịt, trứng, sữa, súp lơ xanh, chuối, rau, các loại đậu, hạt…

3. Tránh stress cũng là cách giảm mỡ bụng

Có thể bạn chưa biết stress có thể là nguyên nhân khiến bạn tăng mỡ bụng nhanh. Khi stress sẽ tiết ra chất Cortisol làm tăng cảm giác thèm ăn. Từ đó thúc đẩy việc lưu trữ mỡ bụng nhiều hơn. Những người đã có nhiều mỡ bụng khi phải chống lại stress sẽ càng sản xuất ra nhiều Cortisol hơn. Lâu dần tình trạng mỡ bụng khó mà giảm đi được.

Các cách để giảm stress hỗ trợ cách giảm mỡ bụng thành công: thiền định, yoga, cân bằng giữa làm việc và giải trí, tập gym…
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề mới

Facebook

Top